x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang nuốt nước mắt vì mẹ đẻ không nhận mình

Chloe Nguyen 09:00 - 25/01/2022

Trong tập 31 của Thương Ngày Nắng Về, lại thêm một lần nữa Vân Trang (Huyền Lizzie) phải chịu sự tổn thương từ chính mẹ ruột của mình. Còn gì đau lòng hơn khi chính người mà mình tưởng chừng là người yêu thương nhất lại nói rằng chiếc vòng bạc kỉ niệm chỉ là “kỷ niệm không đáng giá”. Coi mà vừa bực vừa thương cho Vân Trang, bao nhiêu năm chờ đợi nhưng cái kết nhận được lại quá bạc bẽo.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Không sống cùng nhưng Vân Trang giống hệt mẹ ruột

Tận cùng của đau thương đó chính là sự thay đổi của những người mình yêu thương. Chiếc vòng bạc là cầu nối duy nhất của 2 mẹ con bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) nhưng giờ đây khi gặp lại nhau, gặp cả chiếc vòng nhưng người mẹ vẫn chẳng nhận ra con. Trước kia bà còn bảo: “Chiếc vòng này sẽ giúp con che nắng che mưa”, hôm nay chính miệng Vân Trang nói ra như vậy mà bà cũng chẳng nghi ngờ gì.

Chẳng qua nhìn chiếc vòng làm bà thấy nhớ con gái thôi chứ tuyệt nhiên không nghĩ Trang là con gái bà. Ủa cái gì vậy trời, xem mà tức vì sự “giả mù, giả điếc” của bà Nhung luôn đó, này là cố tình không nhận ra hay là cố chấp đến nỗi cứ đinh ninh là con bà đã không còn nữa? Không nhận ra con đã đành, đã vậy bà còn nói những lời khó nghe với Vân Trang: “Có những kỷ niệm dường như không đáng giá”

Nếu bà nói vậy thì chẳng khác nào những kỷ niệm giữa bà và con gái không có ý nghĩa gì hay sao. Bản thân bà cũng có những kỷ niệm thì tại sao lại tỏ thái độ không tôn trọng kỷ niệm của người khác kia chứ, người ta đã nói là kỷ vật vậy mà bà vẫn nói là trưởng phòng marketing lại đeo một chiếc vòng lỗi mốt. Thật không hiểu bà nghĩ gì mà nói như vậy, có phải vì chiếc vòng đó khiến bà nhớ đến con gái nên bà mới bộc lộ cảm xúc như vậy hay không.

Nhìn Vân Trang nắm chặt bàn tay, mắt rưng rưng mà thấy tội. Dường như khoảng thời gian chờ đợi của cô là vô ích, lời hứa mà mẹ nói khi trao chiếc vòng rằng sẽ trở lại với con cũng thất hứa luôn. Tội nghiệp cho Vân Trang, dù có muốn khóc nhưng vẫn cố gắng nuốt ngược để không tỏ vẻ yếu đuối trước mẹ, chỉ biết lặng lẽ khóc một mình mà thôi. Nói ra đến thế mà bà vẫn không nhận ra thì thôi đúng như bà nói, có vẻ kỷ niệm này không đáng giá thật.

Nhưng mà cũng nghĩ đi nghĩ lại cho bà Nhung, vì cứ nghĩ con mình chẳng còn nữa nên cứ mỗi lần Trang khiến bà nhớ tới Hoa là bà lại phản ứng như vậy, vì nhắc đến một ký ức đau buồn cơ mà, đâu có ai mà muốn nhớ đến kia chứ, không những thế cũng chính vì bà mà con gái mình mới bị như vậy, nên điều đó có vẻ là một vết thương lòng của bà Nhung, có lẽ việc nghĩ rằng bé Hoa còn sống chỉ là tia hy vọng mong manh len lỏi trong bà mà thôi. Nếu biết được Trang chính là Hoa, khi bà nhớ lại những điều mình đã nói với cô, chắc bà sẽ hối hận lắm, nhưng biết sao bây giờ, có làm thì có chịu thôi. Có lẽ bây giờ hình ảnh người mẹ trong lòng Trang về bà Nhung cũng vơi đi rất nhiều.

Nói tóm lại, dù có nhận ra hay không thì mình nghĩ Vân Trang vẫn sẽ tiếp tục cuộc sống của bản thân, có mẹ là bà Nga và 2 chị em gái. Mẹ Nhung dù có chấp nhận cô hay không thì cũng không còn quan trọng nữa rồi. Không biết chừng nào bà Nhung mới nhận ra con gái mình đây nữa, nhưng mình tin là Trang sẽ không phải đi Nhật, chắc chắn là như vậy. Để tiếp tục theo dõi những tình tiết tiếp theo thì đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Bà Nhung ngỡ ngàng khi Vân Trang đeo vòng giống con gái bà năm xưa

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.