x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Trang nuốt nước mắt vì mẹ đẻ không nhận mình

Chloe Nguyen 09:00 - 25/01/2022

Trong tập 31 của Thương Ngày Nắng Về, lại thêm một lần nữa Vân Trang (Huyền Lizzie) phải chịu sự tổn thương từ chính mẹ ruột của mình. Còn gì đau lòng hơn khi chính người mà mình tưởng chừng là người yêu thương nhất lại nói rằng chiếc vòng bạc kỉ niệm chỉ là “kỷ niệm không đáng giá”. Coi mà vừa bực vừa thương cho Vân Trang, bao nhiêu năm chờ đợi nhưng cái kết nhận được lại quá bạc bẽo.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Không sống cùng nhưng Vân Trang giống hệt mẹ ruột

Tận cùng của đau thương đó chính là sự thay đổi của những người mình yêu thương. Chiếc vòng bạc là cầu nối duy nhất của 2 mẹ con bà Kim Nhung (NSND Minh Hòa) nhưng giờ đây khi gặp lại nhau, gặp cả chiếc vòng nhưng người mẹ vẫn chẳng nhận ra con. Trước kia bà còn bảo: “Chiếc vòng này sẽ giúp con che nắng che mưa”, hôm nay chính miệng Vân Trang nói ra như vậy mà bà cũng chẳng nghi ngờ gì.

Chẳng qua nhìn chiếc vòng làm bà thấy nhớ con gái thôi chứ tuyệt nhiên không nghĩ Trang là con gái bà. Ủa cái gì vậy trời, xem mà tức vì sự “giả mù, giả điếc” của bà Nhung luôn đó, này là cố tình không nhận ra hay là cố chấp đến nỗi cứ đinh ninh là con bà đã không còn nữa? Không nhận ra con đã đành, đã vậy bà còn nói những lời khó nghe với Vân Trang: “Có những kỷ niệm dường như không đáng giá”

Nếu bà nói vậy thì chẳng khác nào những kỷ niệm giữa bà và con gái không có ý nghĩa gì hay sao. Bản thân bà cũng có những kỷ niệm thì tại sao lại tỏ thái độ không tôn trọng kỷ niệm của người khác kia chứ, người ta đã nói là kỷ vật vậy mà bà vẫn nói là trưởng phòng marketing lại đeo một chiếc vòng lỗi mốt. Thật không hiểu bà nghĩ gì mà nói như vậy, có phải vì chiếc vòng đó khiến bà nhớ đến con gái nên bà mới bộc lộ cảm xúc như vậy hay không.

Nhìn Vân Trang nắm chặt bàn tay, mắt rưng rưng mà thấy tội. Dường như khoảng thời gian chờ đợi của cô là vô ích, lời hứa mà mẹ nói khi trao chiếc vòng rằng sẽ trở lại với con cũng thất hứa luôn. Tội nghiệp cho Vân Trang, dù có muốn khóc nhưng vẫn cố gắng nuốt ngược để không tỏ vẻ yếu đuối trước mẹ, chỉ biết lặng lẽ khóc một mình mà thôi. Nói ra đến thế mà bà vẫn không nhận ra thì thôi đúng như bà nói, có vẻ kỷ niệm này không đáng giá thật.

Nhưng mà cũng nghĩ đi nghĩ lại cho bà Nhung, vì cứ nghĩ con mình chẳng còn nữa nên cứ mỗi lần Trang khiến bà nhớ tới Hoa là bà lại phản ứng như vậy, vì nhắc đến một ký ức đau buồn cơ mà, đâu có ai mà muốn nhớ đến kia chứ, không những thế cũng chính vì bà mà con gái mình mới bị như vậy, nên điều đó có vẻ là một vết thương lòng của bà Nhung, có lẽ việc nghĩ rằng bé Hoa còn sống chỉ là tia hy vọng mong manh len lỏi trong bà mà thôi. Nếu biết được Trang chính là Hoa, khi bà nhớ lại những điều mình đã nói với cô, chắc bà sẽ hối hận lắm, nhưng biết sao bây giờ, có làm thì có chịu thôi. Có lẽ bây giờ hình ảnh người mẹ trong lòng Trang về bà Nhung cũng vơi đi rất nhiều.

Nói tóm lại, dù có nhận ra hay không thì mình nghĩ Vân Trang vẫn sẽ tiếp tục cuộc sống của bản thân, có mẹ là bà Nga và 2 chị em gái. Mẹ Nhung dù có chấp nhận cô hay không thì cũng không còn quan trọng nữa rồi. Không biết chừng nào bà Nhung mới nhận ra con gái mình đây nữa, nhưng mình tin là Trang sẽ không phải đi Nhật, chắc chắn là như vậy. Để tiếp tục theo dõi những tình tiết tiếp theo thì đừng bỏ lỡ Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Bà Nhung ngỡ ngàng khi Vân Trang đeo vòng giống con gái bà năm xưa

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kiss Sixth Sense: Seo Ji Hye là cô gái biết được tương lai khi hôn

16/05/2022

Kiss Sixth Sense là bộ phim mới nhất của Disney+ phát hành tại Hàn Quốc với sự tham gia của Seo Ji Hye và Yoon Kye Sang mà mình vô cùng mong đợi.

Bão Ngầm: Hạ Lam ngày ấy và bây giờ, thay đổi chóng mặt nhận hết ra

16/05/2022

Bộ phim Bão Ngầm đã đi gần đến hồi kết rồi, có nhiều biến cố xảy ra và cũng có nhiều người hy sinh, nhưng Hạ Lam chính là người thay đổi nhiều nhất.

4 phiên bản Tiểu Long Nữ bị phàn nàn nhất: Trần Nghiên Hy thảm họa

16/05/2022

Những phiên bản Tiểu Long Nữ này được đánh giá là khác với trong nguyên tác khiến khán giả rất thất vọng.

Thanh Sơn và nhiều sao hot phim Việt trở lại màn ảnh với dự án hình sự

16/05/2022

Bộ phim hình sự mới của VTV với sự góp mặt của Thanh Sơn và nhiều diễn viên hot hit khiến tôi vô cùng háo hức, mong chờ.

The Red Sleeve, Moon Lovers và phim cổ xưa Hàn có phục trang đẹp

16/05/2022

Phim cổ trang Hàn đã có một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khán giả, tôi nghĩ trang phục đẹp góp công không ít đấy.

Thương Ngày Nắng Về P2 tập 19: Cặp Khánh - Đức sắp toang vì mẹ chồng

16/05/2022

Trong preview tập 19 Thương Ngày Nắng Về, bà Hiền lại gây khó dễ con dâu đến nỗi Đức chịu hết nổi, quyết định thuê nhà cho mẹ ở riêng.