x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Công ty công khai doanh thu có được từ Nhất Bác: Làm thế hại anh rồi!

Nam Phong 19:20 - 04/09/2022

Nói Vương Nhất Bác là thái tử Yuehua (Nhạc Hoa) thì mình thấy chẳng ngoa chút nào cả. Bên cạnh tài nguyên xịn xò hơn hẳn những đồng nghiệp trong cùng công ty, Vương Nhất Bác còn gồng gánh chuyện sống còn và tương lai của Nhạc Hoa nữa. Do đó, ngoài ban lãnh lạo công ty, nói về vai trò và tầm ảnh hưởng đến Nhạc Hoa thì Vương Nhất Bác là số một, không gọi anh chàng là “thái tử” thì còn ai vô đây nữa?

Minh chứng rõ nhất về tầm quan trọng của Vương Nhất Bác đối với Nhạc Hoa chính khả năng đóng góp doanh thu của anh cho công ty. Mới đây, theo bản báo cáo chào bán cổ phần của Nhạc Hoa, từ năm 2020 đến tháng 4/2022, hơn 80% doanh thu tăng trưởng của công ty đến từ ngôi sao Trần Tình Lệnh. Như mình tìm hiểu thì biết được, trong 3 năm qua, Vương Nhất Bác đã thu về “sương sương” cho Nhạc Hoa một số tiền khổng lồ lên đến 1,083 tỷ NDT (tầm khoảng 3400 tỷ đồng), lần lượt qua các năm là: 106 triệu NDT, 338 triệu NDT và 639 triệu NDT. 

Với số liệu ấn tượng như thế này, không ít ý kiến gật gù công nhận sức ảnh hưởng đáng nể của Vương Nhất Bác đối với Nhạc Hoa. Tuy nhiên, bên cạnh những lời tán dương thì cũng có người tỏ ra hoài nghi, cảm thấy lo lắng thay cho ngôi sao sinh năm 1997 vì bị gián tiếp công khai thu nhập như thế này, khi vấn đề thuế má đang trở thành tâm điểm nóng hổi của Cbiz. 

Bạn biết đấy, thu nhập lớn thì đương nhiên tỷ lệ đóng thuế sẽ càng cao, mà nghệ sỹ nào càng “cá kiếm” được thì dễ rơi vào tầm ngắm bị soi của Cục thuế. Con số Vương Nhất Bác đóng góp cho Nhạc Hoa được trích từ một phần thu nhập của anh, nhiêu đó mà đã khủng thế này thì chứng tỏ tổng thu nhập của nam minh tinh trong vài năm qua còn gây choáng đến cỡ nào nữa. Dù sao thì chuyện thu nhập, cát-xê của nghệ sỹ cũng là một vấn đề nhạy cảm, Yuehua làm như vậy khác nào đưa nghệ sỹ của mình lên đầu sóng ngọn gió đâu cơ chứ!

>>>Xem thêm: Thuở đôi mươi, Xa Thi Mạn đẹp tới mức tựa như thần tiên tỷ tỷ

Sau động thái gián tiếp tết lộ thu nhập của Vương Nhất Bác, có không ít antifan réo gọi, yêu cầu phía Cục thuế tra kỹ xem nam minh tinh đã hoàn thành nghĩa vụ đóng thuế của mình một cách "đầy đủ" hay chưa. Ngay lập tức, fan hâm mộ lên tiếng thanh minh thay cho thần tượng. Họ bày tỏ phía Yuehua sẵn sàng công khai thì đồng nghĩa phía công ty và Vương Nhất Bác đã hoàn thành nghiêm chỉnh nghĩa vụ của mình, người trong sạch thì chẳng việc gì phải sợ này sợ nọ cả.

Bên cạnh đó, fan Vương Nhất Bác đã giải thích rằng thu nhập thực tế mà anh chàng có được không đến mức như dân mạng đã lầm tưởng. Theo hợp đồng ký kết trở thành nghệ sỹ Yuehua lúc Vương Nhất Bác chỉ 15 tuổi thì điều khoản ăn chia với công ty lên đến 3:7, tức là ngôi sao Trần Tình Lệnh kiếm bao nhiêu thì phải giao lại công ty 7 phần thu thập của mình. Tính ra sau khi chia phần với công ty, Vương Nhất Bác nhận được khoảng 150-200 triệu NDT/năm (520-700 tỷ đồng). Đây là một con số rất lớn so với chúng ta, nhưng so với nghệ sỹ lưu lượng cùng đẳng cấp thì cũng là lẽ hiển nhiên mà thôi. 

Sau khi tái ký với Yuehua thì mình nghĩ Vương Nhất Bác có quyền quyết định hơn, cũng như phần thu nhập chia lại cho công ty cũng không quá chênh lệch nữa, chắc tầm 5:5, hoặc 6-4 nghiêng về anh chàng. Với động thái trực tiếp công khai này của Yuehua, có lẽ công ty cũng đã đảm bảo hoàn thành nhiệm vụ của mình, đóng thuế đầy đủ cho cả nghệ sỹ nên mới mạnh dạn đưa ra bản báo cáo như thế. Còn bạn nghĩ sao về chuyện này, hãy chia sẻ ý kiến của mình dưới bài viết nhé!

>>>Xem thêm: Dù sợ máy quay, Lưu Khải Uy lại dẫn con ra trước truyền thông làm màu

* Bài viết của Nam Phong chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Vương Nhất Bác? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".