x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Netizen phàn nàn vì Vương Nhất Bác phiên 2 nhưng chiếm sóng quá nhiều

An Lee 11:00 - 18/08/2022

Tiếp bước Trầm Vụn Hương Phai, Băng Vũ Hỏa cũng quyết định “nhảy dù”, bất ngờ lên sóng mà không báo trước. Bộ phim nhanh chóng nhận được sự quan tâm của khán giả do sở hữu dàn diễn viên đình đám, đặc biệt là Trần Hiểu và Vương Nhất Bác. Thế nhưng, có vẻ độ hot của Băng Vũ Hỏa không được tốt, khi An thấy bộ này liên tiếp có số liệu thua thiệt trước 3 bộ cổ trang đang chiếu.

>> Xem thêm: Dương Tử chiếm trọn spotlight đá bay ảnh mới của Phi - Dĩnh và dàn sao

Thực tế trước đó, Băng Vũ Hỏa được kỳ vọng rất nhiều bởi sở hữu nam đỉnh lưu hàng đầu hiện nay là Vương Nhất Bác. Chẳng thế mà phim cũng biết điều hơn khi tăng thời lượng lên hình của anh lên rất nhiều, thậm chí là vượt mặt cả nam chính Trần Hiểu. Ấy thế mà Băng Vũ Hỏa vẫn mãi không thể leo lên top đầu, thậm chí thua cả Thương Lan Quyết của Ngu Thư Hân, Vương Hạc Đệ.

Nói ra thì bảo xu, nhưng Băng Vũ Hỏa quả thật chọn thời điểm lên sóng không đúng chút nào. Vào ngày ra mắt, Cbiz còn đang rộn ràng trước loạt đồn đoán hẹn hò của Dương Tử và Lưu Học Nghĩa. Drama bánh kem chiếm sóng hoàn toàn, làm Băng Vũ Hỏa chẳng còn được quan tâm. Nhưng dù drama của Dương Tử dần đi qua, bộ phim này cũng chẳng thu hút được người xem.

Nói về vấn đề Băng Vũ Hỏa đang dần flop, fan cho rằng do phim có đề tài kén khán giả. Nhưng có Vương Nhất Bác mà, chẳng lẽ anh không đủ sức thu hút người xem? Hoặc bản thân Vương Nhất Bác cũng không có khả năng gánh phim, bởi dù sao diễn xuất của anh vẫn chưa thật sự tiến bộ, kể cả có chiếm nhiều đất diễn hơn nữa cũng chẳng làm ăn được gì.

Không chỉ ở Băng Vũ Hỏa, trước đó khán giả còn khá khó chịu khi Vương Nhất Bác dù chỉ là phiên 2 nhưng lại chiếm sóng nhiều hơn cả phiên 1. Cụ thể là ở Phong Khởi Lạc Dương. Bộ phim này của Tống Thiến và Hoàng Hiên, nhưng ai không biết lại tưởng nam đỉnh lưu mới là người đóng chính.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh và dàn sao 8x hễ dự sự kiện là khán giả chen chúc tới xem 

Nói chung, với mác đỉnh lưu, cùng lượng fan đông đảo, Vương Nhất Bác thật sự có nhiều lợi thế khi đi đóng phim, bởi nghiễm nhiên được ưu ái lên sóng nhiều hơn. Thế nhưng đáng tiếc là nam idol diễn hoài không tiến bộ, khiến người xem phải ngán ngẩm. Riêng An thì hi vọng Vương Nhất Bác sẽ có biểu cảm tốt hơn trong những bộ điện ảnh sắp tới. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Băng Vũ Hỏa? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Triệu Lộ Tư vực dậy nhan sắc, Dương Tử như Lệ Dĩnh ở quảng cáo mới

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh sự kiện của Trần Đô Linh, Ngu Thư Hân, ảnh khai máy bộ phim Tứ Hải Trọng Minh và thành tích 2 bộ phim mới lên sóng.

Rating Công Tố của Nhiệt Ba xuống dốc, Dương Tử cưa sừng

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh mới của dàn sao dịp Tết Thiếu Nhi còn có poster mới của các bộ phim như Lạc Du Nguyên, Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi, Dĩ Ái Vi Doanh...

Dàn hoa 90 thua sắc Lệ Dĩnh, phim của Tịnh Y thay thế Ninh An Như Mộng

An Lee

An Lee

Bên cạnh màn đọ sắc của dàn mỹ nhân còn có ảnh chung khung hình của Nhiệt Ba - Cung Tuấn, Dương Tử - Phạm Thừa Thừa.

Dư Hi đẹp như tiên nữ, chính kịch của Nhiệt Ba bị chê nửa vời

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Dương Dương, Dương Mịch, cùng màn soi ảnh cực đỉnh của netizen dành cho Tống Thiến - Bạch Kính Đình.

Nhiệt Ba ráng kéo nhiệt cho Công Tố, Tịnh Nghi diện cổ trang cực đẹp

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có poster mới của bộ phim Trong Cơn Bão Tuyết, hình ảnh hậu trường phim của La Vân Hi, Trương Tịnh Nghi.

Tịnh Y trong trẻo như tình đầu, Lộ Tư lại kém sắc làm fan tức giận

An Lee

An Lee

Trong khi Triệu Lộ Tư gây tranh cãi thì Cúc Tịnh Y, Trương Dư Hi lại được khen. Ngoài ra còn có poster của Công Tố và ảnh hậu trường các bộ phim.