x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Vương Nhất Bác có khả năng trở thành "Cảnh Điềm phiên bản nam"?

Carole 12:35 - 26/07/2022

Sau khi gặt hái được những thành công từ bộ phim Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác trở thành một gương mặt được các nhà sản xuất và nền tảng săn đón. Vương Nhất Bác đóng liền 3 bộ phim truyền hình là Hữu Phỉ, Băng Vũ HỏaPhong Khởi Lạc Dương, điều này khiến Carole từng nghĩ anh ấy sẽ tập trung phát triển trên màn ảnh nhỏ. Nhưng ai ngờ Vương Nhất Bác lại đóng liên tiếp mấy bộ điện ảnh và cứ tình hình này thì e rằng anh ấy muốn trở thành một minh tinh trên màn ảnh rộng rồi.

Chỉ trong vòng hơn 1 năm ngắn ngủi, Vương Nhất Bác đã đóng những 4 bộ phim điện ảnh, bao gồm Lực Lượng Gìn Giữ Hòa Bình, Vô Danh, Trường Không Chi Vương Nhiệt Liệt. Dù vẫn còn là gương mặt chưa có được thành tích nổi trội nào bên điện ảnh nhưng Vương Nhất Bác đã có cơ hội hợp tác với toàn các ảnh đế và ảnh hậu nổi tiếng như Lương Triều Vỹ, Châu Tấn, Châu Đông Vũ và mới đây còn có thêm Hoàng Bột nữa. Có vẻ như người đứng sau giúp đỡ cho Vương Nhất Bác đúng là rất mạnh đấy.

Tuy nhiên, Carole có hơi e ngại khi Vương Nhất Bác đang đóng quá nhiều phim điện ảnh như thế này, thậm chí anh ấy trông chẳng khác gì Cảnh Điềm của 10 năm trước. Cảnh Điềm vốn nổi tiếng là một diễn viên có diễn xuất không được đánh giá cao nhưng nhờ tư bản lớn hậu thuẫn nên tài nguyên điện ảnh của cô ấy rất dồi dào, đóng toàn phim lớn và hợp tác với các siêu sao trên màn ảnh. Không chỉ đóng phim trong nước mà Cảnh Điềm còn có cơ hội tham gia một số dự án của Hollywood nữa cơ.

Cảnh Điềm

Mà Vương Nhất Bác, nếu nói đến thân phận của một diễn viên thì anh ấy vẫn chưa được khán giả công nhận chỉ vì diễn xuất kém có tiếng. Ban đầu, Carole nghĩ Vương Nhất Bác sẽ dùng những bộ phim truyền hình để nâng cao diễn xuất, sau khi được công nhận thì anh ấy sẽ chuyển hướng sang bên điện ảnh. Nhưng không, khi diễn xuất của Vương Nhất Bác vẫn còn đang gây tranh cãi thì anh ấy lại vội đi đóng điện ảnh. Chắc các bạn cũng biết rồi, màn ảnh rộng yêu cầu diễn viên phải thật sự có diễn xuất.

Trong 4 bộ điện ảnh được quay suốt hơn 1 năm qua của Vương Nhất Bác thì chưa có một tác phẩm nào lên sóng cả, cho nên việc anh ấy có diễn xuất tốt hay kém chúng ta vẫn không kiểm chứng được. Nhưng trong đoạn teaser của Vô Danh, Carole thấy Vương Nhất Bác nhận về nhiều phản hồi trái chiều, phần lớn cư dân mạng đều chê bai diễn xuất của anh ấy. Thành ra, những tiếp thị về diễn xuất tốt của Vương Nhất Bác trước đó cũng bị đem ra mỉa mai, nhiều người cho rằng anh ấy không tự lượng sức mình.

Không chỉ có Cảnh Điềm thôi đâu mà Carole thấy Vương Nhất Bác cũng giống Lưu Diệc Phi nữa đấy. Dường như Vương Nhất Bác cũng có tham vọng y chang với Lưu Diệc Phi nhưng “thần tiên tỷ tỷ” nỗ lực suốt hơn 10 năm liền mà vẫn không có được chỗ đứng bên điện ảnh, cuối cùng đành phải quay về với truyền hình. Vương Nhất Bác đã quá gấp rút trong việc chuyển hình, hơn nữa còn lựa chọn một mảng khó như điện ảnh nên mình nghĩ, khả năng thành công của anh ấy không cao.

Nói tóm lại, Carole thấy Vương Nhất Bác chuyển hình là một sự lựa chọn đúng đắn nhưng anh ấy đã quá vội vàng rồi. Muốn chuyển hình bên điện ảnh thì tài nguyên dồi dào là chưa đủ, còn phải xem năng lực của bản thân mình đến đâu đã.

>>> Xem thêm: Loạt sao nam từng hợp tác với Triệu Lệ Dĩnh giờ ra sao?

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Bạn diễn mới của cặp phụ Hẹn Hò Chốn Công Sở: Go Bo Gyeol quá xinh

Pitaya

Pitaya

Sau thành công của Hẹn Hò Chốn Công Sở, cặp đôi phụ Seol In Ah - Kim Min Kyu tiếp tục tái xuất trong dự án mới, đóng cùng các bạn diễn có nhan sắc nổi bật.

Những điểm chung thú vị của hai nam thần Song Joong Ki & Lee Jong Suk

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Giữa hai nam thần đình đám của làng phim ảnh Hàn Quốc này có nhiều điểm chung thú vị hơn nhiều người vẫn nghĩ đó.

Natalie Portman và loạt diễn viên chuẩn bị quá kỹ cho nhân vật

Chekov

Chekov

Nhiều ngôi sao phải thay đổi cách sống, ngoại hình hay tìm hiểu sâu về nhân vật mà họ chuẩn bị đảm nhận để hóa thân hoàn hảo nhất.

Những vai diễn thú vị tạo nên tên tuổi của "Jerry" - Kwak Dong Yeon

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Kwak Dong Yeon đang là sao nam Gen Z rất triển vọng với nhiều tiềm năng để phát triển trong làng phim ảnh Hàn Quốc.

Nữ thần Yoona cùng dàn bạn diễn quy tụ cả nhan sắc lẫn thực lực

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Mỹ nhân đình đám sinh năm 1990 Yoona thật sự là một ngôi sao khác biệt so với các nữ thần tượng đá chéo sân khác, khi nhìn vào danh sách bạn diễn nam của cô.

Top 10 ngôi sao truyền hình Hàn được tìm kiếm nhiều nhất đầu quý 3

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Quý 3 đã bắt đầu với những phim Hàn mới đầy thú vị, danh tiếng của diễn viên trong các tác phẩm này cũng nhanh chóng leo thang.