x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Sao Việt tốt nghiệp Đại học Luật: Giờ đã hiểu lý do Công Vinh bênh vợ

Titi 21:30 - 14/09/2021

Không chỉ thành công trên con đường nghệ thuật, nhiều sao Vbiz còn khiến dân tình bất ngờ với kết quả học tập xuất sắc trong quá khứ của mình. Công Vinh, Quang Đại,… là những gương mặt vàng trong làng sao tốt nghiệp Đại học Luật của giới Vbiz. Cùng mình xem thêm ở bên trên video để biết thêm thông tin về các sao đã tài lại còn giỏi này nha!

Với kiến thức sâu rộng về luật thế này, chả trách Công Vinh tự tin lên tiếng bảo vệ vợ mình trước lùm xùm như vậy. Dù tốt nghiệp Đại học Luật nhưng không phải ai cũng theo đuổi công việc đúng ngành mình học. Tuy khá là đáng tiếc nhưng cũng không thể phủ nhận là nhờ vào đó mới có các sao Vbiz như ngày hôm nay đúng không nào? Hãy để lại cảm nhận của bạn về việc này ở bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.