x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đạt G và dàn sao Việt giải thích ra sao khi bị tố "đi đường quyền"?

Quìn 11:00 - 31/08/2021

Mang tiếng là những anh chàng điển trai, lịch thiệp trong showbiz Việt, vậy mà Đạt G và dàn sao nam đều dính vào những ồn ào vì bị tố là có hành động không hay với phụ nữ. Trước những tai tiếng như vậy, những lời "bào chữa" cho bản thân về hành vi không đẹp này của họ đã được bọn mình tổng hợp trong video trên, xem video để nghe nói nói gì bạn nhé! 

Điển hình là gần đây, câu chuyện tình bùng binh giữa Du Uyên - Đạt G và Cindy Lư (vợ cũ Hoài Lâm) cũng từng gây sóng gió trên mạng xã hội. Trước việc bạn gái cũ Du Uyên lên tiếng “bóng gió" về chuyện nam ca sĩ từng mạnh tay với mình thì Đạt G đã phải đích thân lên tiếng xin lỗi, xác nhận chuyện chia tay và có mối quan hệ với người mới. Theo bài đăng của Đạt G, anh chàng chỉ thừa nhận từng nặng lời với người yêu cũ nhưng đó là câu chuyện cách đây rất lâu với lý do nóng giận nhất thời. Tuy nhiên, rất nhiều người đều không đồng tình với lời giải thích của anh, và họ vẫn liên tục chỉ trích Đạt G.

Thật là khó hiểu tại sao với những người đàn ông sáng sủa, lịch thiệp như vậy mà lại đi “vung tay” với phía chị em phụ nữ như thế chứ! Thật là bức xúc mà!!!

Sau khi xem video trên bạn nghĩ sao về dàn sao nam này? Bình luận cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Người khôn ngoan không hỏi 3 chuyện, không nói 4 điều

Trương Di

Trương Di

Đôi lúc trong cuộc sống, ta sẽ có những thắc mắc muốn hỏi hoặc những thứ muốn nói cho người khác. Tuy nhiên, điều bí mật thầm kín thì phải luôn im lặng.

Làm người biết coi nhẹ 3 việc, trân trọng 5 người, đời tự khắc bình an

Tian Yi

Tian Yi

Có những chuyện cần phải xem nhẹ, buông bỏ những thứ không quan trọng, để biết được rằng trên đời này điều gì là quý giá nhất, mang lại hạnh phúc cho ta.

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Trương Di

Trương Di

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Tian Yi

Tian Yi

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Tian Yi

Tian Yi

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.