x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh và những mỹ nam"điên" trên mành ảnh Hoa ngữ!

Tiểu Thang Viên 13:35 - 06/07/2022

Trong các bộ phim Hoa ngữ luôn có những vai diễn được thiết lập là mỹ nam điên cuồng, bệnh kiều, tà mị, quyến rũ, Tiểu Thang Viên còn thích những vai diễn như thế này hơn cả nam chính. 

1. Lưu Vũ Ninh - Bạch Sầu Phi (Luận Anh Hùng Ai Mới Là Anh Hùng)

Bạch Sầu Phi thật sự rất “điên”, đối xử tệ với tất cả mọi người, từ nam phụ lão ấu đều khó tránh. Đối với hắn, thủ đoạn thâm độc đến mức một người nổi tiếng là lắm trò như Nhậm Lao cũng phải lạnh sống lưng. 

Nhưng không thể không nói, diễn xuất của Lưu Vũ Ninh trong bộ phim này khá ổn, nhất là nụ cười như một kẻ điên của hắn, trong nụ cười đó ẩn giấu sự tự ti và tuyệt vọng. Tiểu Thang Viên thấy phim nên đổi thành Luận Kẻ Điên Ai Mới Là Kẻ Điên đúng hơn đấy.

2. Lưu Học Nghĩa - Trảm Hoang (Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết)

Vai diễn Trảm Hoang của Lưu Học Nghĩa cũng là một mỹ nam có dấu ấn sâu sắc với mình. Mặc dù hắn là một tên làm nhiều việc xấu nhưng lại cực kỳ trượng nghĩa, khổ sở tìm kiếm người đối xử tốt với hắn suốt 20 năm.

Mà sở dĩ mình và khán giả thích Trảm Hoang như vậy là vì dù hắn có bị hâm đơ nhưng lại là người rất thâm tình, cũng chỉ vì quá thâm tình nên dù chỉ cách vấn đỉnh tam giới một bước thôi, nhưng vẫn chọn từ bỏ vì không nỡ làm hại Bạch Yểu Yểu, cuối cùng lựa chọn ra đi vì bảo vệ cô.

3. Vương Hạo Hiên - Tiết Dương (Trần Tình Lệnh)

Tiết Dương trong Trần Tình Lệnh cùng là một nhân vật kinh điển của topic này đấy! Mình thấy dáng vẻ tà mị của hắn thật sự rất đẹp trai. Tiết Dương gạt Hiểu Tinh Trần lúc đấy bị mù tự tay với người bạn tốt là Tống Kế Dương. Sau khi biết được sự thật, Hiểu Tinh Trần đã đau khổ, lựa chọn kết cục đau lòng như trong phim. Tiết Dương khi đó còn cười đắc ý khi mưu kế của hắn hoàn thành, ai ngờ ngay sau đó cả thế giới của hắn như đã sụp đổ. 

4. Cung Tuấn - Ôn Khách Hành (Sơn Hà Lệnh)

Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh là nam chính được xây dựng theo lối tà mị, điên cuồng, độc ác hiếm thấy trên màn ảnh Hoa ngữ. Bề ngoài hắn thể hiện ra mình là một công tử đào hoa phóng đãng bất cần, nhưng trên thực tế lại mà một tên ma vương lạnh lùng, thâm trầm, lắm mưu nhiều kế. 

5. Chu Nhất Long - Dạ Tôn (Trấn Hồn)

Tuy Dạ Tôn trong Trấn Hồn là một mỹ nam có tính cách khó lường, mình và rất nhiều mọt phim khác rất thích gọi nhân vật này là Diện Diện. Rõ ràng là một “boss phản diện” trong phim nhưng lại khiến mình vô cùng u mê. Tuy là một người điên cuồng nhưng sâu trong lòng hắn vẫn luôn có khát vọng được yêu thương. Sau khi phát hiện anh trai bỏ mặc mình, tất cả tình yêu của hắn liền biến thành thù hận, sau đó là biến thành tham vọng thống trị thế giới.

So với những vai diễn nam được xây dựng là một người đàn ông lạnh lùng, bá đạo thì Tiểu Thang Viên lại càng thích những nhân vật bị “điên rồ" như thế này hơn, vì cách xây dựng hình tượng nhân vật rất hay lại độc đáo. Trong đó, mình lại cực kỳ ấn tượng với Lưu Vũ Ninh, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ nhận vai diễn có tính cách phản diện như thế này, nhưng anh vẫn hoàn thành xuất sắc nhân vật của mình, có thể thấy anh không chỉ có năng khiếu ca hát mà còn có cả năng khiếu diễn xuất nữa. 

>>>Xem thêm: Mã Lan: "Mẹ Đường Tăng" lên hình vài phút nhận được cát-xê chót vót

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lưu Vũ Ninh? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hạnh Thúy - Lan Phương - Nguyên Thảo tỏa sáng ở Tết ở làng địa ngục

Nga Cao

Nga Cao

Trong Tết Ở Làng Địa Ngục, 3 nữ diễn viên Hạnh Thúy, Lan Phương, Nguyên Thảo đã có màn trình diễn rất xuất sắc dù thời lượng lên hình không nhiều.

Diễn xuất đỉnh cao của NSUT Thành Lộc trong Thạch Sanh Lý Thanh

Nga Cao

Nga Cao

NSƯT Thành Lộc ghi dấu ấn với sự xuất hiện tuy ít mà chất trong web-drama Thạch Sanh - Lý Thanh của Ngọc Thanh Tâm.

QUVNG (Lục Huy) ra mắt ca khúc solo đầu tay từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Lục Huy vừa chính thức cho ra mắt MV cho ca khúc Từ Hoàng Hôn Đến Bình Minh. Đây là sản phẩm đánh dấu cột mốc đặc biệt với nghệ danh mới - QUVNG.

Kaity và Thuận Nguyễn: “Muốn có những đứa con đáng yêu như Đông Nhi”

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Thuận Nguyễn và Kaity Nguyễn đã có những chia sẻ cùng với khán giả và DienAnhNet về hành trình tham gia bộ phim Người Vợ Cuối Cùng của đạo diễn Victor Vũ.

Nét đẹp ba miền thể hiện độc đáo qua phục trang Người Vợ Cuối Cùng

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Trang phục của các nhân vật diện trong Người Vợ Cuối Cùng được lấy cảm hứng từ văn hóa Việt Nam, tái hiện những giá trị truyền thống ấn tượng.

Phỏng vấn NSƯT Kim Oanh: Tôi vẫn là người phụ nữ, vẫn muốn yếu đuối

Hải Lệ

Hải Lệ

NSƯT Kim Oanh đã có buổi chuyện trò với DienAnh.net xoay quanh phim Người Vợ Cuối Cùng của Victor Vũ và hành trình hơn 20 năm sự nghiệp diễn viên.