x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Cung Tuấn, Lưu Vũ Ninh và những mỹ nam"điên" trên mành ảnh Hoa ngữ!

Tiểu Thang Viên 13:35 - 06/07/2022

Trong các bộ phim Hoa ngữ luôn có những vai diễn được thiết lập là mỹ nam điên cuồng, bệnh kiều, tà mị, quyến rũ, Tiểu Thang Viên còn thích những vai diễn như thế này hơn cả nam chính. 

1. Lưu Vũ Ninh - Bạch Sầu Phi (Luận Anh Hùng Ai Mới Là Anh Hùng)

Bạch Sầu Phi thật sự rất “điên”, đối xử tệ với tất cả mọi người, từ nam phụ lão ấu đều khó tránh. Đối với hắn, thủ đoạn thâm độc đến mức một người nổi tiếng là lắm trò như Nhậm Lao cũng phải lạnh sống lưng. 

Nhưng không thể không nói, diễn xuất của Lưu Vũ Ninh trong bộ phim này khá ổn, nhất là nụ cười như một kẻ điên của hắn, trong nụ cười đó ẩn giấu sự tự ti và tuyệt vọng. Tiểu Thang Viên thấy phim nên đổi thành Luận Kẻ Điên Ai Mới Là Kẻ Điên đúng hơn đấy.

2. Lưu Học Nghĩa - Trảm Hoang (Thiên Kê Chi Bạch Xà Truyền Thuyết)

Vai diễn Trảm Hoang của Lưu Học Nghĩa cũng là một mỹ nam có dấu ấn sâu sắc với mình. Mặc dù hắn là một tên làm nhiều việc xấu nhưng lại cực kỳ trượng nghĩa, khổ sở tìm kiếm người đối xử tốt với hắn suốt 20 năm.

Mà sở dĩ mình và khán giả thích Trảm Hoang như vậy là vì dù hắn có bị hâm đơ nhưng lại là người rất thâm tình, cũng chỉ vì quá thâm tình nên dù chỉ cách vấn đỉnh tam giới một bước thôi, nhưng vẫn chọn từ bỏ vì không nỡ làm hại Bạch Yểu Yểu, cuối cùng lựa chọn ra đi vì bảo vệ cô.

3. Vương Hạo Hiên - Tiết Dương (Trần Tình Lệnh)

Tiết Dương trong Trần Tình Lệnh cùng là một nhân vật kinh điển của topic này đấy! Mình thấy dáng vẻ tà mị của hắn thật sự rất đẹp trai. Tiết Dương gạt Hiểu Tinh Trần lúc đấy bị mù tự tay với người bạn tốt là Tống Kế Dương. Sau khi biết được sự thật, Hiểu Tinh Trần đã đau khổ, lựa chọn kết cục đau lòng như trong phim. Tiết Dương khi đó còn cười đắc ý khi mưu kế của hắn hoàn thành, ai ngờ ngay sau đó cả thế giới của hắn như đã sụp đổ. 

4. Cung Tuấn - Ôn Khách Hành (Sơn Hà Lệnh)

Ôn Khách Hành trong Sơn Hà Lệnh là nam chính được xây dựng theo lối tà mị, điên cuồng, độc ác hiếm thấy trên màn ảnh Hoa ngữ. Bề ngoài hắn thể hiện ra mình là một công tử đào hoa phóng đãng bất cần, nhưng trên thực tế lại mà một tên ma vương lạnh lùng, thâm trầm, lắm mưu nhiều kế. 

5. Chu Nhất Long - Dạ Tôn (Trấn Hồn)

Tuy Dạ Tôn trong Trấn Hồn là một mỹ nam có tính cách khó lường, mình và rất nhiều mọt phim khác rất thích gọi nhân vật này là Diện Diện. Rõ ràng là một “boss phản diện” trong phim nhưng lại khiến mình vô cùng u mê. Tuy là một người điên cuồng nhưng sâu trong lòng hắn vẫn luôn có khát vọng được yêu thương. Sau khi phát hiện anh trai bỏ mặc mình, tất cả tình yêu của hắn liền biến thành thù hận, sau đó là biến thành tham vọng thống trị thế giới.

So với những vai diễn nam được xây dựng là một người đàn ông lạnh lùng, bá đạo thì Tiểu Thang Viên lại càng thích những nhân vật bị “điên rồ" như thế này hơn, vì cách xây dựng hình tượng nhân vật rất hay lại độc đáo. Trong đó, mình lại cực kỳ ấn tượng với Lưu Vũ Ninh, đây là lần đầu tiên nam ca sĩ nhận vai diễn có tính cách phản diện như thế này, nhưng anh vẫn hoàn thành xuất sắc nhân vật của mình, có thể thấy anh không chỉ có năng khiếu ca hát mà còn có cả năng khiếu diễn xuất nữa. 

>>>Xem thêm: Mã Lan: "Mẹ Đường Tăng" lên hình vài phút nhận được cát-xê chót vót

* Bài viết của Tiểu Thang Viên chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Lưu Vũ Ninh? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kim So Hyun và những mỹ nhân Hàn khi hóa thân thành thôn nữ thời xưa

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Thôn nữ, chỉ nghe danh thôi đã cảm thấy dân dã gần gũi rồi, nên khi các mỹ nhân Hàn như Kim So Hyun trở thành thôn nữ cũng đẹp bình dị luôn đó.

Dĩnh Nhi: Tình địch một thời của Dương Mịch khổ vì chồng quá vô tâm

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Quần Chúng Thích Ăn Dưa

Đắc tội với Dương Mịch, Huỳnh Thánh Y, lại có đời tư lắm lùm xùm, Dĩnh Nhi lỡ mất cơ hội để bật thành sao hạng A của Cbiz.

Những quý cô ngành y ấn tượng trên màn ảnh nhỏ Hàn 2022

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Xem ra thì năm 2022, trên màn ảnh nhỏ Hàn, các sao nữ đã hóa thân rất ấn tượng khi trở thành người hoạt động trong ngành y rồi.

5 nam thần truyền hình Hàn 2022 vừa mới mẻ lại trẻ trung

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Cả 5 nam diễn viên tôi sắp kể đến đều là những gương mặt mới mẻ, và để có mặt trong danh sách "nam thần truyền hình" thì chắc chắn không phải dạng vừa rồi.

Diễn xuất của Lộ Tư tiến bộ trong Tinh Hán, cảnh khóc được khen nức nở

An Lee

An Lee

Trong Tinh Hán Xán Lạn, Triệu Lộ Tư thể hiện vai diễn Trình Thiếu Thương vô cùng sinh động, cảnh khóc cười, đáng yêu, hờn dỗi đều rất tốt.

Quỳnh Kool (Ga-ra Hạnh Phúc): "Tôi từng đau khổ khi tình yêu tan vỡ"

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Xinh đẹp, tài năng nhưng đường tình duyên của Quỳnh Kool vẫn khá trắc trở khi đến hiện tại, cô vẫn chưa tìm được cho mình một nửa như ý, chờ vào chữ “duyên”.