x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của danh ca Nguyễn Hưng: 40 năm hạnh phúc bên vợ kín tiếng

Quìn 15:15 - 30/08/2021

Danh ca Nguyễn Hưng là con trai của bà Ánh Tuyết - vũ sư nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn trong thập niên 50-60. Thừa hưởng tài năng từ mẹ, nam ca sĩ bước vào con đường vũ công chuyên nghiệp. Năm 17 tuổi, anh đã xuất sắc đoạt giải thưởng lớn ở bộ môn khiêu vũ Chachacha do một tờ nhật báo tổ chức. Từ đó, sự nghiệp vũ công của Nguyễn Hưng phát triển thuận lợi.

Cùng xem tiếp video trên để biết thêm thông tin của danh ca Nguyễn Hưng nhé!

Được biết, những năm cuối thập niên 70, nam danh ca quyết định kết hôn cùng vũ công nổi tiếng là Thục Hiền. Kể từ sau khi kết hôn, Thục Hiền chấp nhận từ bỏ ánh hào quang sân khấu để lui về làm hậu phương. Không lâu sau đó, vợ chồng anh có 2 người con. Đến những năm giữa thập niên 80, Thục Hiền một mình sang Mỹ lập nghiệp, cô còn đích thân bảo lãnh Nguyễn Hưng sang xứ cờ hoa. Tại đây, sự nghiệp của nam danh ca mới thật sự tỏa sáng.

Danh ca Nguyễn Hưng và bà xã Thục Hiền

Bên cạnh sự nghiệp thành công, cuộc hôn nhân hơn 40 năm bên bà xã Thục Hiền của anh cũng vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, đời tư của cả 2 đều khá kín tiếng, Nguyễn Hưng rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh 2 vợ chồng lên mạng xã hội. Dẫu vậy nhưng mỗi khi nhắc đến vợ, anh đều vô cùng tự hào và dành nhiều lời yêu thương gửi đến cô.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.

Trở thành một chuyên gia trong việc xây dựng giá trị bản thân

Giá trị bản thân không phải là một khái niệm mơ hồ. Nó tương tự như việc chúng ta nhận thức rõ lòng tự trọng của mình, sở hữu sự tự tin và luôn tư duy tích cực.

Những gợi ý để trở thành một người lịch thiệp, cư xử tốt

Cuộc sống yêu cầu chúng ta thường xuyên giao tiếp với người khác và kỹ năng lịch thiệp, cư xử tốt sẽ giúp ích rất nhiều để xây dựng các mối quan hệ chất lượng.

Ra quyết định tốt hơn tại bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống

Không phải ai sinh ra cũng đã có khả năng quyết định mọi việc theo hướng có lợi hoàn toàn cho bản thân. Phải trải qua thời gian rèn luyện và chấp nhận rủi ro.