x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Cuộc sống của danh ca Nguyễn Hưng: 40 năm hạnh phúc bên vợ kín tiếng

Quìn 15:15 - 30/08/2021

Danh ca Nguyễn Hưng là con trai của bà Ánh Tuyết - vũ sư nổi tiếng nhất nhì Sài Gòn trong thập niên 50-60. Thừa hưởng tài năng từ mẹ, nam ca sĩ bước vào con đường vũ công chuyên nghiệp. Năm 17 tuổi, anh đã xuất sắc đoạt giải thưởng lớn ở bộ môn khiêu vũ Chachacha do một tờ nhật báo tổ chức. Từ đó, sự nghiệp vũ công của Nguyễn Hưng phát triển thuận lợi.

Cùng xem tiếp video trên để biết thêm thông tin của danh ca Nguyễn Hưng nhé!

Được biết, những năm cuối thập niên 70, nam danh ca quyết định kết hôn cùng vũ công nổi tiếng là Thục Hiền. Kể từ sau khi kết hôn, Thục Hiền chấp nhận từ bỏ ánh hào quang sân khấu để lui về làm hậu phương. Không lâu sau đó, vợ chồng anh có 2 người con. Đến những năm giữa thập niên 80, Thục Hiền một mình sang Mỹ lập nghiệp, cô còn đích thân bảo lãnh Nguyễn Hưng sang xứ cờ hoa. Tại đây, sự nghiệp của nam danh ca mới thật sự tỏa sáng.

Danh ca Nguyễn Hưng và bà xã Thục Hiền

Bên cạnh sự nghiệp thành công, cuộc hôn nhân hơn 40 năm bên bà xã Thục Hiền của anh cũng vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, đời tư của cả 2 đều khá kín tiếng, Nguyễn Hưng rất hiếm khi chia sẻ hình ảnh 2 vợ chồng lên mạng xã hội. Dẫu vậy nhưng mỗi khi nhắc đến vợ, anh đều vô cùng tự hào và dành nhiều lời yêu thương gửi đến cô.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.