x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Làm giàu không khó: Sao Việt nô nức trồng cây ớt 500 triệu/kg

Titi 09:00 - 27/08/2021

Biết được giá trị của giống ớt Peru – giống ớt đắt nhất thế giới với giá 500 triệu/kg, dàn sao Việt nô nức ra sức gieo trồng. Người gieo trồng ớt Peru thành công nhất đầu tiên phải kể đến Lý Hải. Sau 3 tháng gieo trồng tại nông trại riêng, nam nghệ sĩ đã khoe thành quả của mình tại fanpage chính thức khiến nhiều người trầm trồ. 

Trịnh Tú Trung cũng trồng thành công và đem biếu bạn bè, người thân. Cùng đó nhạc sĩ Hoài Phương cũng khoe trên trang cá nhân hình ảnh cây ớt vừa đắt, vừa hiếm này. Ngoài những sao Việt như đã kể trên, Huy Khánh, Anh Tài và Tiến Luật cũng thử gieo trồng và khoe kể về loại cây này. 

Vậy mới thấy rằng, có vẻ việc làm giàu quả thật không quá khó khi đã có trong tay giống ớt Peru đắt đỏ này. Bạn có cảm nhận gì về điều này? Để lại bình luận bên dưới cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.