x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Làm giàu không khó: Sao Việt nô nức trồng cây ớt 500 triệu/kg

Titi 09:00 - 27/08/2021

Biết được giá trị của giống ớt Peru – giống ớt đắt nhất thế giới với giá 500 triệu/kg, dàn sao Việt nô nức ra sức gieo trồng. Người gieo trồng ớt Peru thành công nhất đầu tiên phải kể đến Lý Hải. Sau 3 tháng gieo trồng tại nông trại riêng, nam nghệ sĩ đã khoe thành quả của mình tại fanpage chính thức khiến nhiều người trầm trồ. 

Trịnh Tú Trung cũng trồng thành công và đem biếu bạn bè, người thân. Cùng đó nhạc sĩ Hoài Phương cũng khoe trên trang cá nhân hình ảnh cây ớt vừa đắt, vừa hiếm này. Ngoài những sao Việt như đã kể trên, Huy Khánh, Anh Tài và Tiến Luật cũng thử gieo trồng và khoe kể về loại cây này. 

Vậy mới thấy rằng, có vẻ việc làm giàu quả thật không quá khó khi đã có trong tay giống ớt Peru đắt đỏ này. Bạn có cảm nhận gì về điều này? Để lại bình luận bên dưới cho mình biết với nhé! 

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Có 4 đặc điểm này, cuộc đời sẽ hạnh phúc an yên, thuận buồm xuôi gió

Hãy tha thứ cho lỗi lầm của người khác bởi chúng ta cũng sẽ một vài lần làm sai trong đời và cần được bao dung. Đồng cảm và thấu hiểu là chỗ dựa của hạnh phúc.

Người khôn ngoan luôn biết cách im lặng trong những trường hợp sau

Con người ta chỉ mất một vài năm để học nói nhưng phải mất cả một đời chỉ để học cách lắng nghe và im lặng. Người khôn ngoan không bao giờ hé lời khi nóng giận.

Nuôi dưỡng những mối quan hệ để sống một cuộc đời trọn vẹn ý nghĩa

Để có một cuộc sống hạnh phúc, trọn vẹn ý nghĩa rất đơn giản, hãy tập trung cho bạn bè và người thân.

7 điều người khôn ngoan luôn ưu tiên trong cuộc sống: Sức khỏe là vàng

Người khôn ngoan sáng suốt luôn biết đặt những ưu tiên của bản thân lên hàng đầu. Và điều quan trọng nhất để tận hưởng cuộc sống chính là rèn luyện sức khỏe.

Đời vẫn đẹp, nếu áp lực đang nhấn chìm bạn, hãy thử những điều mới mẻ

Cuộc sống không phải bao giờ cũng suôn sẻ như cách chúng ta muốn. Nếu áp lực đang nhấn chìm bạn từ bên trong, hãy ra ngoài và trải nghiệm những điều mới mẻ.

3 điều cần tránh nếu không muốn những mối quan hệ mỗi ngày một đổ vỡ

Cuộc sống muốn trở nên tươi đẹp, phải có những người bạn thân thiết. Ở đời, bạn bè càng gắn bó, càng phải trân trọng cảm xúc của nhau, như thế mới được lâu bền.