x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Đa vũ trụ ở Ant-Man 3 sẽ không còn bị khai thác hời hợt

SEIZEDIX 18:35 - 05/11/2022

Vừa qua, đoạn trailer đầu tiên của Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã chính thức được tung ra, cho chúng ta cái nhìn sâu hơn về đa vũ trụ, hứa hẹn sẽ khắc phục một vấn đề mà Doctor Strange 2 để lại. Phần phim riêng thứ hai của Stephen Strange bị chỉ trích vì không tận dụng được chủ đề đa vũ trụ. Cụ thể dù giới thiệu nhiều thực tại khác nhau, thế nhưng bộ phim chỉ tập trung chính vào Earth-838. 

Dù đa vũ trụ được nhiều người coi là một mảnh đất màu mỡ chưa được khai phá, Doctor Strange 2 lại không thể thực hiện được những gì mà tôi mong đợi. Và sắp tới, Ant-Man 3 hứu hẹn sẽ bù đắp cho người hâm mộ yêu thích chủ đề đa vũ trụ khi giới thiệu một loạt thế giới mới. Trước đây, hai phần phim Ant-Man đầu chỉ cho biết cuộc sống ở lượng tử giới như thế nào.

Thế nhưng lần này, vương quốc lượng tử rộng hơn rất nhiều. Tựa đề "Quantumania" gợi ý rằng Ant-Man có thể tiếp tục tìm hiểu về vật lý lượng tử và khai phá ra những sức mạnh mới của bộ đồ biểu tượng của anh. Có vẻ như Scott và gia đình của anh sẽ ghé thăm nhiều vũ trụ mới, từ lớn tới nhỏ, từ đó giúp tiếp tục mở rộng đa vũ trụ đang ngày càng phát triển của MCU.

Có bao nhiêu thế giới xuất hiện trong trailer của Ant-Man 3

Đoạn trailer của Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã giới thiệu ít nhất 4-5 thế giới khác nhau. Khi mới bị cuốn vào lượng tử giới, Ant-Man và con gái của anh - Cassie Lang đứng ở một nơi được bao phủ bởi những khối thiên thạch trôi nổi giữa bầu trời. Sau đó, Janet van Dyne và Hank Pym được nhìn thấy sải bước qua một khu rừng có nhiều thực vật rậm rạp, đầy màu sắc. 

Thế giới thứ ba trong đoạn trailer cũng vô cùng kỳ lạ, có những đám mây hình xoắn ốc cùng những tia năng lượng vụt qua bầu trời. Bối cảnh thứ tư cũng là nơi thuộc sự quản lý của Kang - một thành phố có phần kiến trúc khiến tôi liên tưởng đến những chiếc nhẫn của Shang-Chi. Có khả năng rằng nhiều thế giới khác bên trong lượng tử giới sẽ được giới thiệu trong phiên bản chính thức.

 

Ant-Man 3 tạo ra thách thức cho MCU

Khác với Ant-Man and the Wasp: Quantumania - bộ phim hứa hẹn sẽ khám phá nhiều hơn về lượng tử giới, Avengers: The Kang DynastyAvengers: Secret Wars sẽ tiếp nối những gì được giới thiệu trong Doctor Strange in the Multiverse of Madness. Thách thức lớn nhất mà phần tiếp theo của Ant-Man tạo ra cho các bộ phim sắp tới của MCU là không khiến khán giả nhầm lẫn giữa nhiều bối cảnh khác nhau.

>>>Xem thêm: Tất tần tật những nhân vật sẽ xuất hiện ở Ant-Man 3

Tôi rất mong chờ vào những phát triển tiếp theo của lượng tử giới và đa vũ trụ cũng như thời điểm cả hai trở thành một ở cuối Multiverse Saga. Hy vọng rằng những gì mà Marvel giới thiệu trong tương lai sẽ có tình tiết hợp lý và không biến MCU trở thành một mớ hỗn độn. Nếu Ant-Man and the Wasp: Quantumania đáp ứng đúng mong đợi của tôi, những gì mà Doctor Strange 2 đã giới thiệu sẽ không bị lãng phí.

>>>Xem thêm: Ant-Man and The Wasp: Quantumania hé lộ hình ảnh đầu tiên

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Namor đã tránh được vấn đề mà phản diện MCU thường gặp phải

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hành trình của Namor được xây dựng vô cùng kỹ lưỡng, khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU.

Người Cần Quên Phải Nhớ và dàn phim Việt thua lỗ nặng nề

Hoa Le

Hoa Le

Đầu tư kinh phí khủng, quảng bá rầm rộ nhưng nhiều bộ phim Việt vẫn thua nặng nề, bị khán giả chê tả tơi về chất lượng nội dung.

Những công nghệ có trên bộ giáp Black Panther (P.2)

Yasha

Yasha

Trải qua lịch sử phát triển lâu dài, Panther Habit của Black Panther đã trở thành những bộ giáp vô cùng tối ưu với người dùng và được trang bị vô số công nghệ.

10 ngôi sao xuất sắc nhất Black Panther 2: Angela Bassett đứng đầu

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hãy cùng tôi gọi tên những cái tên có màn thể hiện tốt nhất trong Black Panther: Wakanda Forever nhé.

Giải đáp post-credit Black Panther: Wakanda Forever

Chekov

Chekov

Black Panther: Wakanda Forever mang tôi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi giới thiệu 1 nhân vật hoàn toàn mới và vô cùng ý nghĩa đến MCU.

Phiên bản Black Panther mới khác biệt khá nhiều so với truyện tranh

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Những điểm tương đồng và khác biệt giữa phiên bản mới của Black Panther trong MCU và truyện tranh gốc.