x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Ant-Man And The Wasp: Quantumania đang che giấu phản diện thực sự

Chekov 10:00 - 31/10/2022

Sau khi ra mắt với tư cách He Who Remains trong Loki, Jonathan Majors trở lại vũ trụ điện ảnh Marvel với Ant-Man And The Wasp: Quantumania. Bộ phim đầu tiên của giai đoạn 5 sẽ giới thiệu nhiều về nhân vật này trước những vai diễn lớn của hắn ta trong hai phần phim Avengers tiếp theo. 

Tuy nhiên cũng vì vậy mà tôi nghi ngờ vai trò phản diện của Kang The Conqueror trong Ant-Man And The Wasp: Quantumania mọi người ạ. Kang không thể bị đánh bại trong 1 phần phim vì hắn ta còn cho các siêu anh hùng ăn hành nhiều lần nữa trong tương lai. 

Một trong những điều bất ngờ đến từ trailer Ant-Man 3 là MODOK không được giới thiệu. Nhân vật phản diện Marvel được biết đến với cái đầu to và thân hình nhỏ bé chẳng hề góp mặt chút nào làm tôi có phần hụt hẫng vì MODOK dự kiến ​​sẽ là nhân vật phản diện chính của Ant-Man and the Wasp: Quantumania. 

Sự thiếu chú ý dành cho MODOK là điều đáng ngạc nhiên khi chủ tịch Marvel Studios Kevin Feige và đạo diễn Peyton Reed đã xác nhận sự hiện diện của nhân vật phản diện trong bộ phim tại San Diego Comic-Con. Phiên bản đó của đoạn giới thiệu thậm chí còn bao gồm một cảnh ngắn về MODOK của Ant-Man 3, nhưng Marvel đã quyết định xóa cảnh này khỏi đoạn giới thiệu chính thức được phát hành.

MODOK là ai?

Mặc dù có vẻ ngoài kỳ dị như một sinh vật thực sự là một cái đầu khổng lồ quá lớn so với cơ thể, MODOK không phải lúc nào cũng trông giống như một con quái vật. Ban đầu, George Tarelteon là một kỹ thuật viên làm việc cho tổ chức phản diện A.I.M. Tarleton đã được biến đổi thành MODOC - siêu máy tính được thiết kế để hỗ trợ những tiến bộ với Cosmic Cube. 

Tuy nhiên, khi bộ não của anh ta tiếp tục phát triển, MODOC trở thành MODOK, đổi từ máy tính sang ham muốn kết liễu con người, đóng vai trò quan trọng trong A.I.M. đồng thời trở thành một trong những thế lực hủy diệt lớn hơn trong Vũ trụ Marvel. 

>> Xem thêm: 7 phim kinh dị sắp tới của Marvel: Ghost Rider được mong đợi nhất

Tại sao MODOK vắng mặt trong đoạn giới thiệu của Ant-Man 3?

Lý do MODOK vắng mặt trong trailer của Ant-Man 3 có thể là do Marvel muốn giữ sự tập trung vào Kang trong thời điểm hiện tại. Đoạn giới thiệu biến hắn ta thành một mối đe dọa đáng kể trong vương quốc lượng tử vì Janet van Dyne dường như vô cùng hoảng sợ khi cô cháu Cassie Lang mở thiết bị lượng tử lên.

Tuy nhiên tôi nghĩ ngay cả khi Kang không phải là nhân vật phản diện chính của Ant-Man 3, hắn ta sẽ là một mối đe dọa bao trùm đối với MCU. Điều hợp lý khi Marvel sẽ dành cho Kang nhiều sự chú ý hơn ở đây để khán giả có thể quen thuộc hơn với nhân vật phản diện cuối cùng sẽ khủng bố Avengers cũng như những siêu anh hùng khác.

Rõ ràng Marvel vẫn cố gắng cho khán giả biết rằng MODOK là nhân vật phản diện chính của Ant-Man 3. Có một cuộc trao đổi mà Kang yêu cầu Scott Lang giúp đỡ, đổi lại hắn ta sẽ giúp siêu anh hùng trở về nhà.

Đoạn phim không tiết lộ chính xác điều gì đang gây nguy hiểm đến tính mạng của Ant-Man hoặc những người thân yêu nhưng tôi nghĩ rằng MODOK chính là người sẽ khiến tính mạng Scott Lang nghìn cân treo sợi tóc. Ngoài ra còn có tin đồn cho rằng MODOK của Ant-Man 3 có lịch sử lâu đời với gia đình Ant-Man, vì vậy đó có thể là lý do tại sao Ant-Man và Kang hợp tác với nhau trong phim.

MODOK có làm việc cho Kang trong Ant-Man 3 không?

Việc MODOK là phản diện chính của Ant-Man And The Wasp: Quantumania không có nghĩa là anh ta sẽ không có mối liên hệ với Kang. Có vẻ như Kang đang thống trị vương quốc lượng tử nên tôi đoán rằng không ít thì nhiều, MODOK cũng dưới trướng Kang. Chà, tôi vô cùng mong đợi xem rồi khán giả sẽ được xem điều gì xảy ra trong Ant-Man And The Wasp: Quantumania đây!

 >> Xem thêm: 10 đạo diễn thành công của MCU: Russo Brothers đổi đời

* Bài viết của Chekov chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn thích phim Âu Mỹ và không bỏ qua bất cứ thứ gì về Us-Uk , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ant-Man and The Wasp: Quantumania? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Top 12 thanh kiếm mạnh nhất vũ trụ Marvel (P.4)

Vũ trụ Marvel vốn có vô số thanh kiếm quyền năng, từ những thứ được tạo nên bởi bàn tay tài hoa của loài người cho đến những thần khí được sở hữu bởi thần.

So sánh và giải thích những hiểu lầm về sức mạnh của Namor và Aquaman

Mặc dù cả Namor và Aquaman đều đã được lên màn ảnh, nhưng không phải ai cũng hiểu rõ về năng lực của cả hai người này.

Loạt thay đổi lớn mà Black Panther 2 đã tạo ra cho MCU

Từ màn debut của Namor cho đến cảnh kết thúc gây bất ngờ, Black Panther 2 đã mở ra một tương lai vô cùng xán lạn cho MCU.

Ant-Man có thể “bay màu”, Scarlet Witch lẽ ra là đối thủ lớn

Rất may, việc Scarlet Witch quay đầu ở cuối Doctor Strange 2 đã giúp Ant-Man bảo toàn được mạng sống trong MCU.

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.