x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Trailer Ant-Man 3: Giải mã lý do Kang có diện mạo khác lạ

SEIZEDIX 08:20 - 27/10/2022

Vừa qua, đoạn trailer đầu tiên của Ant-Man and the Wasp: Quantumania đã chính thức ra mắt, đưa Jonathan Majors trở lại với vai Kang the Conqueror. Câu hỏi mà tôi cảm thấy vô cùng thắc mắc là liệu nhân vật này có liên quan gì tới He Who Remains - người xuất hiện trong Loki mùa đầu tiên hay không. Do giai đoạn 4, 5 và 6 của MCU tập trung vào đa vũ trụ, thế nên việc khán giả nhầm lẫn là điều dễ hiểu.

Chắc chắn, Kang the Conqueror ở Ant-Man and the Wasp: Quantumania là một biến thể hoàn toàn khác so với He Who Remains. Ở Loki, He Who Remains là người đứng đầu TVA, có khả năng điều khiển dòng thời gian thiêng liêng, ngăn chặn các đa vũ trụ va chạm với nhau. Bằng cách đó, He Who Remains có thể ngăn chặn các biến thể tàn ác hơn của chính hắn gây hại tới đa vũ trụ. 

Đáng tiếc, Sylvie đã tiễn He Who Remains về chầu trời bấp chấp những lời cảnh báo rằng việc làm đó sẽ giải phóng các biến thể của anh trên khắp đa vũ trụ. Như đã nói ở trên, một biến thể của hắn sẽ trở thành nhân vật phản diện chính đối mặt với gia đình Người Kiến tại lượng tử giới. Trong bài viết này, hãy cùng tôi giải quyết hai câu hỏi: Diện mạo khác biệt của Kang đến từ đâu và anh là ai?

Kang có phải là người thường hay không?

Dù có “da” màu xanh trong đoạn trailer mới của Ant-Man and the Wasp: Quantumania, thế nhưng về bản chất Kang vẫn là con người. Sinh ra ở thế kỷ 31, anh là một nhà khoa học tài ba, luôn mong muốn chinh phục thời gian và xây dựng một đế chế trải dài qua nhiều thời đại. Anh được cho là hậu duệ của Mister Fantastic - một chi tiết có thể được khai thác trong tương lai gần của MCU. 

Dù chưa rõ lý do tại sao Kang lại xuất hiện trong lượng tử giới, thế nhưng dường như hắn có một đội quân và tàu chiến ở đây. Tóm lại, tôi có thể kết luận rằng Kang chỉ đơn giản là một người sở hữu những công nghệ ấn tượng - thứ đã giúp anh ta chinh phục giới hạn của thời gian. Làn "da" màu xanh của hắn chỉ đơn giản là một phần của công nghệ.

Diện mạo của Kang đến từ đâu?

Dù nhân vật Kang có thay đổi nhiều lần trong truyện tranh, thế nhưng khuôn mặt và bộ giáp màu xanh lam như đã thấy trong trailer của Ant-Man 3 có lẽ là diện mạo nổi tiếng nhất của anh. Mặc dù không chứa bất kỳ siêu năng lực nào, thế nhưng bộ giáp vẫn hỗ trợ anh trong việc điều hướng dòng thời gian. Ngoài ra, lý do khuôn mặt của anh có màu xanh chỉ đơn giản là vì đó là lớp bảo vệ của chiếc mũ anh đang đội. 

Dù Kang xuất hiện trong Ant-Man and the Wasp: Quantumania có thể không phải là phiên bản mà chúng ta thấy trong bom tấn Avengers: The Kang Dynasty sắp tới, thế nhưng diện mạo hiện tại của anh gần như chắc chắn sẽ được giữ cố định xuyên suốt MCU.

>>>Xem thêm: Đạo diễn Ant-Man 3 khẳng định bộ phim sẽ thay đổi MCU mãi mãi

Kang có bao nhiêu biến thể trong MCU?

Tính đến Ant-Man and the Wasp: Quantumania, chỉ có hai biến thể của Kang đã xuất hiện trong MCU. Tuy nhiên, Multiverse Saga có thể sẽ giới thiệu thêm nhiều phiên bản của nhân vật này trong tương lai - điều mà Thanos không thể làm được. Với việc nhiều biến thể của Kang trên khắp đa vũ trụ đang tranh giành quyền lực, rất có khả năng các phiên bản khác của hắn không sớm thì muộn cũng debut trong MCU. 

Các dự án sắp tới của MCU như Fantastic Four có thể sẽ là thời điểm hoàn hảo để biến thể Kang xuất hiện, đơn giản là vì Nathaniel Richards (Iron Lad) là họ hàng xa của Reed Richards. Phần tiếp theo của Loki cũng có thể sẽ tập trung vào cuộc chinh phục của Kang - như đã thấy trong tập cuối cùng. Trên hết, Avengers: The Kang Dynasty có khả năng sẽ tập hợp tất cả các phiên bản của Kang trong một trận chiến hoành tráng.

Hãy cùng tôi chờ đợi những thông tin sắp tới về Kang cũng như Ant-Man 3 trong thời gian sắp tới nhé.

>>>Xem thêm: Fantastic Four, Ant-Man 3 và loạt dự án MCU mà Kang có thể xuất hiện

* Bài viết của SEIZEDIX chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là mọt phim Marvel, mê phim DC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Ant-Man and the Wasp: Quantumania? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Trải nghiệm độc lạ mùa Giáng sinh cùng trò chơi ma sói trong Kẻ Ăn Hồn

Trò chơi quen thuộc ma sói nay đã được mang lên màn ảnh rộng cùng Kẻ Ăn Hồn. Đừng bỏ qua bộ phim hấp dẫn này nếu bạn cũng là một tín đồ của ma sói.

Yếu tố kinh dị trong Kẻ Ăn Hồn: Đáng sợ và đậm chất phương Đông

Bộ phim điện ảnh Kẻ Ăn Hồn sử dụng nhiều chất liệu dân gian để nhấn mạnh đến yếu tố kinh dị - tâm linh, khiến khán giả cảm thấy tương đối hài lòng.

Lan Phương bụng bầu 6 tháng, rạng rỡ trong ngày ra mắt phim Kẻ Ăn Hồn

Vượt qua nhiều vòng kiểm định chặt chẽ, Kẻ Ăn Hồn cũng đã chính thức được công chiếu tại các rạp trong toàn quốc, phục vụ những fan của dòng phim kinh dị.

Người Mặt Trời: Được đánh giá giống Chạng Vạng nhưng vẫn có điểm riêng

Bộ phim Người Mặt Trời gợi nhắc đến siêu phẩm Hollywood Twilight trên một số phương diện, nhưng vẫn có những điểm riêng biệt để tạo ra dấu ấn riêng.

"Các bậc cao niên" diễn xuất đỉnh làm bảo chứng cho Kẻ Ăn Hồn

NSND Ngọc Thư, NSƯT Chiều Xuân và nghệ sĩ Viết Liên, những "cây đa cây đề" màn ảnh Việt tiếp tục xuất hiện trong Kẻ Ăn Hồn sau Tết Ở Làng Địa Ngục.

Thảm đỏ Người Mặt Trời: Chi Pu - Trịnh Thảo so kè độ vẻ quyến rũ

Tại buổi họp báo Người Mặt Trời, Chi Pu, Thuận Nguyễn, Trần Ngọc Vàng, Trịnh Thảo đón chào những khách mời đầu tiên khám phá thế giới ma cà rồng.