x

Đăng nhập

Comming soon...

Âu Mỹ

DAN Movie & TV Picks: Bình chọn diễn viên và phim điện ảnh quốc tế

Hải Lệ 07:10 - 25/10/2022

Có thể thấy, các giải thưởng về phim ảnh ở Việt Nam chỉ trao cho những bộ phim và diễn viên trong nước, rất ít có cơ hội cho những bom tấn quốc tế “cháy vé” ngoài rạp phim. Với giải thưởng DAN Movie & TV Picks mùa đầu tiên của mạng xã hội DienAnh.net đã quyết định có các hạng mục cho những siêu phẩm nước ngoài đã tạo nên cơn sốt ở Việt Nam trong năm 2022 vừa qua. 

Với tiêu chí: “Cộng đồng mạng xem phim, cộng đồng mạng bình luận, cộng đồng mạng lựa chọn” để chọn ra những tựa phim và gương mặt diễn viên mà mình mến mộ, DAN Movie & TV Picks sẽ cùng bạn tôn vinh những tác phẩm hay và ghi nhận sự đóng góp của các đơn vị phát hành phim đã nỗ lực mang đến cho khán giả Việt cơ hội được tiếp cận với điện ảnh thế giới song song cùng các quốc gia hàng đầu.

Nghe qua thấy phấn khởi chưa nào các mọt phim ơi? Năm nay bạn khoái những bom tấn quốc tế nào vậy? Riêng mình thì thực sự mê Bỗng Dưng Trúng Số nha, phim này xem mà cười lăn lộn luôn đó. Kế đến là phim hoạt hình Liên Minh Siêu Thú (DC League of Super-Pets) vì câu chuyện dễ thương mà hình ảnh cũng xinh xắn lắm. Nói tới những bộ phim siêu anh hùng thì chắc chắn không thể thiếu Doctor Strange in the Multiverse of Madness (Đa Vũ Trụ Hỗn Loạn) rồi Spider-man: No Way Home với cả Batman 2022 và Black Adam, nói chung là một năm ngập ngụa trong các phim điện ảnh của nhà Marvel với DC luôn. 

Nhưng mà quá trời phim như vậy thì biết lựa chọn sao cho đúng đây? Bạn đừng lo, mình đọc thể lệ thì có biết, DAN Movie & TV Picks sẽ chia hẳn các hạng mục theo thể loại, gồm có: 

Phim siêu anh hùng

Phim kinh dị

Phim phiêu lưu hành động

Phim hoạt hình

Phim tâm lý tình cảm

 Với những thể loại phim thế này thì yên tâm là không sót phim mà bạn thích đâu nhé. DAN Movie & TV Picks sẽ bao gồm 2 giai đoạn để cộng đồng mạng bình chọn.

Vòng đề cử: 01/11 đến 15/11/2022

Với số lượng không hạn chế, cộng đồng mạng sẽ chọn ra những ứng viên mà mình yêu thích đưa vào danh sách đề cử, dựa trên tất cả những bộ phim đã trình chiếu trong năm vừa qua (tính từ 01/11/2021 đến 01/11/2022). 

Kết thúc vòng đề cử, mỗi hạng mục sẽ có 5 đề cử bước vào vòng chung cuộc để tìm ra cái tên được yêu thích nhất.

Vòng chung cuộc: 22/11 - 06/12/2022

Cộng đồng mạng sẽ bình chọn cho bộ phim / diễn viên mà mình yêu thích nhất trong 5 đề cử ở mỗi hạng mục. Đây chính là những chiếc vote mang tính quyết định để kết quả trao cho người xứng đáng nhất với những nỗ lực trong suốt một năm qua. 

Hình thức bình chọn: Khán giả sẽ tham gia bình chọn 2 vòng tại webiste của chương trình và các fanpage như sau:

Tại website: https://www.dienanh.net/dmtp/binh-chon

Các fanpage:

DienAnh.net (https://www.facebook.com/dienanh.net/

Phim Âu Mỹ (https://www.facebook.com/DANPhimAuMy/)

DAN Cinema (https://www.facebook.com/PhimChieuRap.DAN)

DAN Kinh Dị (https://www.facebook.com/PhimKinhDi.DAN)

Thần Kinh Phim (https://www.facebook.com/ThanKinhPhim.YAN)

Review Phim Chiếu Rạp (https://www.facebook.com/ReviewPhimChieuRap.YAN)

DAN Movie & TV (https://www.facebook.com/DanMovieTvPicks)

Group Thần Kinh Phim (https://www.facebook.com/groups/dan.thankinhphim/)

10 khán giả may mắn sẽ có thể tham gia vào đêm gala trao giải DAN Movie & TV Picks tại Hà Nội hoặc Thành phố Hồ Chí Minh tuỳ vào nơi mà bạn sinh sống. Ngoài ra, có rất nhiều giải thưởng thú vị để dành tặng cho những bạn nhiệt tình vote cho phim mà mình yêu thích đó. Vậy thì ngại gì không bình chọn cho DAN Movie & Picks cơ chứ?

* Bài viết của Hải Lệ chia sẻ tại box Phim Âu Mỹ

Nếu bạn là mọt phim điện ảnh nước ngoài và muốn bình chọn diễn viên - phim mà mình thích nhứt , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Phim Việt được yêu thích DMTP 2022: 11 Tháng 5 Ngày có lối đi riêng

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Để chọn bộ phim truyền hình Việt được yêu thích nhất thật sự rất khó, vì tôi thấy phim nào cũng là "quốc dân". Có thể kể đến: 11 Tháng 5 Ngày, Duyên Kiếp,...

Top 5 cameo yêu thích DMTP 2022: MC Công Tố, Doãn Quốc Đam bao duyên

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những nhân vật khách mời cũng đóng góp một phần không nhỏ lượng khán giả xem phim, sau đây là top 5 cái tên có vai diễn khách mời được nhiều khán giả yêu thích.

Top 5 nam tân binh được yêu thích: Bé Tuấn Phong đáng yêu quá trời

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Cuối cùng đã lộ diện top 5 nam tân binh được yêu thích nhất, trong danh sách này còn có sự xuất hiện của Tuấn Phong - một cậu nhóc vô cùng bụ bẫm và đáng yêu.

Kịch bản gốc phim Việt được yêu thích DMTP 2022: Phim nào cũng hay cả

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Cuối cùng thì top 5 kịch bản gốc được yêu thích cũng đã lộ diện. Tôi thấy Duyên Kiếp hay hơn cả bản cải lương, kịch bản Đấu Trí ấn tượng với nhiều vụ án lớn.

Top 5 nam chính truyền hình DMTP 2022: Bạch Công Khanh rất khác biệt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Nam chính truyền hình Việt không chỉ đẹp trai mà còn duyên dáng. Nếu như Bạch Công Khanh chiếm trọn tình yêu khán giả thì Đình Tú gây thương nhớ cho fan.

Đề cử DMPT2022: Tae Oh trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ là chàng trai hiếm có

Pitaya

Pitaya

Lee Jun Ho trong Nữ Luật Sư Kỳ Lạ Woo Young Woo là một trong những nhân vật nam chính khiến tôi rất ấn tượng.