x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dàn tiểu sinh khiến fan các sao nữ không muốn idol hợp tác cùng nhất

Carole 10:35 - 15/09/2022

Danh sách khiến Carole chú ý thời gian gần đây chính là “Những tiểu sinh khiến fan các sao nữ không muốn idol hợp tác cùng nhất”. Theo Carole thấy thì đây là một cuộc bình chọn thu được khá nhiều lượt vote từ phía cư dân mạng trên Weibo, trong đó những sao nam có tên trong danh sách toàn là lưu lượng nổi tiếng của showbiz Hoa ngữ. Điều đặc biệt là mỗi dân mạng có thể vote nhiều nhất cho 3 người, cho nên các bạn đừng ngạc nhiên với số liệu được đưa ra.

Kết quả bình chọn “Những tiểu sinh khiến fan các sao nữ không muốn idol hợp tác cùng nhất”.

Danh sách cụ thể như sau:

1. Vương Nhất Bác: 4936 phiếu (60%)

2. Tiêu Chiến: 3941 phiếu (48%)

3. Thành Nghị: 3756 phiếu (45%)

4. Cung Tuấn: 2425 phiếu (29%)

5. Nhậm Gia Luân: 989 phiếu (12%)

6. Dương Dương: 794 phiếu (10%)

7. Đàn Kiện Thứ: 685 phiếu (8%)

8. Vương Hạc Đệ: 644 phiếu (8%)

9. Lý Hiện: 247 phiếu (3%)

Thật ra thì việc Vương Nhất Bác đứng vị trí đầu tiên trong danh sách này khiến mình khá bất ngờ. Đối với fan các sao nữ, lý do khiến họ không thích idol nhà mình hợp tác với Vương Nhất Bác chỉ vì anh ấy diễn quá kém, không có chemistry với bạn diễn và cũng không quá phối hợp trong việc cùng quảng bá. 

Ban đầu, mình nghĩ Tiêu Chiến sẽ phải chiếm vị trí no.1 kia cơ bởi hợp tác với anh ấy có độ nguy hiểm khá cao. Tại sao lại nói như vậy? Fan Tiêu Chiến thuộc dạng hiếu chiến nhất nhì showbiz, từng khiến chính idol của mình suýt “bay màu” nên fan các sao nữ cũng e ngại nhà mình gặp chuyện khi hợp tác với anh ấy.

Thành Nghị nhận đến 45% số phiếu bầu và việc anh ấy đứng ở vị trí cao như vậy cũng là rất hợp lý đấy. Ban nào từng nghe về vụ Thành Nghị thẳng tay xé couple với Viên Băng Nghiên sau khi Lưu Ly chiếu xong thì sẽ hiểu vì sao anh ấy không được fan các sao nữ ưng ý rồi.

Còn Cung Tuấn thì sao? Cả 4 bộ phim liên tiếp của Cung Tuấn sau Sơn Hà Lệnh đều flop hết cả, ai nhìn vào thành tích này chắc cũng phải “lấn cấn” thôi. Về phần Nhậm Gia Luân, anh ấy gây tranh cãi vì việc không quay cảnh thân mật với bạn diễn với lý do đã có gia đình. Carole thấy rất nhiều khán giả chỉ trích và nói anh ấy không kính nghiệp.

Những lưu lượng khác trong danh sách có số lượt bình chọn chỉ chiếm từ 3 – 10% bao gồm Dương Dương, Đàn Kiện Thứ, Vương Hạc Đệ và Lý Hiện. Mặc dù vẫn có fan không thích idol nhà mình hợp tác với 4 sao nam này nhưng tính ra thì họ không bị phản đối quá nhiều. Có thể thấy, 4 sao nam mà Carole nói ở trên vẫn là những đối tượng hợp tác khá ổn, không đến mức bị fan các sao nữ bài xích gay gắt như bộ ba Vương Nhất Bác, Tiêu Chiến và Thành Nghị.

Mình nghĩ, dù fan các sao nữ không thích nhưng nếu idol của họ và một trong những sao nam trên không có thù oán gì thì 2 bên vẫn có khả năng hợp tác. Khi nền tảng hay tư bản và chính bản thân họ cảm thấy việc hợp tác đem lại lợi ích, thậm chí còn lớn là đằng khác thì việc fan phản đối cũng không có tác dụng gì đâu. 

>>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư, Bạch Lộc và dàn nữ 9x từng làm nền cho Quan Hiểu Đồng

* Bài viết của Carole chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vườn Sao Băng: Vương Hạc Đệ là Đạo Minh Tự đẹp trai nhất!

Bộ phim Vườn Sao Băng chuyển thể từ bộ manga tên Con Nhà Giàu của Nhật Bản và đã có 6 bản remake, trong đó Đạo Minh Tự đẹp trai nhất chính là Vương Hạc Đệ!

Duy Hưng “biến hình” ở Gara Hạnh Phúc: "Không vai nào là dễ dàng cả"

Duy Hưng vừa có màn "biến hình" ấn tượng ở Gara Hạnh Phúc, anh chia sẻ diễn hài khó hơn làm "yang hồ", bản thân hạnh phúc vì được khán giả đón nhận.

Các mỹ nam Hàn cứ "cười thả ga" là mất hết hình tượng

Thật khó tin đây là các nam thần điển trai nổi đình nổi đám của làng giải trí xứ Hàn, khi cười như biến thành người khác vậy.

5 mỹ nhân "thích là nhích", cá tính nhất trong làng phim Hàn

Xinh đẹp, tài năng đã là rất có sức hút rồi, nhưng 5 mỹ nhân này lại còn rất cá tính, không ngần ngại thể hiện cái tôi của mình trong mọi việc.

Lý Nhược Đồng, Lý Ỷ Hồng và mỹ nhân Thần Điêu Đại Hiệp 1995 ngày ấy

27 năm đủ để chúng ta chứng kiến những giai nhân tuyệt sắc trong Thần Điêu Đại Hiệp 1995 từ thiếu nữ thành quý bà tuổi trung niên.

Dàn sao Hàn thắng Grand Prize - Daesang ở APAN Star Awards qua các năm

Qua 8 mùa trao giải có Grand Prize - Daesang thì Song Hye Kyo đang nắm giữ kỷ lục là sao nữ đầu tiên và cũng là duy nhất đến hiện tại thắng giải này.