x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Đáng lý ra Scarlet Witch còn dark hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

Xoài 07:36 - 21/05/2022

Doctor Strange 2 khai thác quá tốt sự đau khổ của Scarlet Witch trong những phần phim trước để rồi biến cô thành một phản diện, cho chúng ta rùng rợn trước một siêu anh hùng hắc hóa kinh dị.

Nếu kịch bản gốc được thực hiện mà không qua chỉ sửa có khi chúng ta còn sẽ thấy một Scarlet Witch đen tối hơn bội phần. Nữ diễn viên Elizabeth Olsen cũng đã chia sẻ với chúng ta rằng Wanda ban đầu còn có ý định tồi tệ hơn bây giờ:

Wanda, cô ấy đã phải mất một khoảng thời gian về việc tước mạng sống của người khác, nó rất khó khăn. Nhưng cô ấy chỉ việc trấn an bản thân rằng đây là việc cần thiết, và những người đó bao gồm cả Doctor Strange chỉ là những kẻ ngáng đường cô đến với hai đứa con.” 

Với suy nghĩ bị tha hóa bởi DarkHold như thế, việc ra tay quá chi là đơn giản và số lượng người bị Scarlet Witch đưa xuống dưới kia là không đếm xuể. Nếu đem lên màn ảnh, thật sự Xoài thấy nó rất đáng lo ngại khi một phim siêu anh hùng cho mọi lứa tuổi lại mang những phân cảnh rùng mình này vào. Điều này sẽ đi sai hướng với phim anh hùng, biến một nhân vật thành một kẻ xấu không hơn không kém.

Kể cả đã qua chỉnh sửa nhưng sự lạnh lùng của Scarlet Witch cũng không giảm đáng kể lắm, nhất là trong phân cảnh khi cô đã làm với hội kín Illuminati hùng mạnh chỉ trong nốt nhạc. May là chúng ta chỉ phải xem phân cảnh ngắn đó, chứ nếu không chỉnh sửa gì thì sẽ phải chứng kiến những màn múa võ từ đầu đến cuối phim.

Tuy nhiên cái kết của phim khi Wanda nhận ra sai lầm bản thân và quyết định ăn năn hối lỗi, điều này phần nào giúp phim dịu đi những lần ra tay kinh hoàng đi. Xoài tự hỏi nếu giữ kịch bản gốc thì liệu cô có hối lỗi không hay lại điên loạn phá phách.

Không rõ có phải Scarlet Witch đã “hết vai”  ở cảnh cuối hay không nhưng với mình, cô đã biết sửa sai lầm bản thân. Mặc dù đã tiễn rất nhiều người “đi thăm ông bà”, nhưng Wanda không đáng phải ra đi, nhất là sau những gì cô phải chịu đựng. 

>>>Xem thêm: Thực hư chuyện Doctor Strange 2 cố ý “hạ bệ” The Illuminati?

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Không phải Thanos, kẻ nào mới là Eternal mạnh nhất lịch sử?

Yasha

Yasha

Thanos có thể là Eternal phạm tội lớn nhất, nhưng xét về độ "nguy hiểm" thì vị trí số 1 phải là vị trí của Uranos.

Giả thuyết: Emma Stone trở lại The Amazing Spider-Man 3

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Một ý tưởng mà Sony đã cân nhắc cho phần tiếp theo của The Amazing Spider-Man là để Gwen Stacy hoá thành Carnage.

Giải mã cái kết của Bullet Train: Quả báo không chừa một ai

Người Gỗ

Người Gỗ

Tưởng chừng là một câu chuyện hành động đơn giản với những yếu tố nghe - nhìn được đầu tư kỹ lưỡng, nhưng liệu bạn đã hiểu thật sự về ý nghĩa của phim chưa?

Duyên Ma: Đánh dấu màn tái xuất của Ngọc Trinh sau 3 năm vắng bóng

Hoa Le

Hoa Le

Nghe tên thì tưởng kinh dị, nhưng thực tế sau khi xem trailer thì tác phẩm mới của Ngọc Trinh lại là bộ phim tình cảm, hài hước và duyên dáng vô cùng.

6 bom tấn MCU mà mình có thể xem đi xem lại nhiều lần vẫn không chán

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Để có thể xem một bộ phim nhiều lần, hay thôi là chưa đủ, tôi nghĩ phải có những khoảnh khắc đáng nhớ, đi vào lòng khán giả.

Eternals 2 vắng mặt, tương lai của Celestials trong MCU sẽ ra sao

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Với việc Eternals 2 chưa xuất hiện trong danh sách các phim thuộc giai đoạn 5 và 6 của MCU, tương lai của Celestials đang vô cùng mập mờ.