x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Đáng lý ra Scarlet Witch còn dark hơn rất nhiều trong Doctor Strange 2

Xoài 07:36 - 21/05/2022

Doctor Strange 2 khai thác quá tốt sự đau khổ của Scarlet Witch trong những phần phim trước để rồi biến cô thành một phản diện, cho chúng ta rùng rợn trước một siêu anh hùng hắc hóa kinh dị.

Nếu kịch bản gốc được thực hiện mà không qua chỉ sửa có khi chúng ta còn sẽ thấy một Scarlet Witch đen tối hơn bội phần. Nữ diễn viên Elizabeth Olsen cũng đã chia sẻ với chúng ta rằng Wanda ban đầu còn có ý định tồi tệ hơn bây giờ:

Wanda, cô ấy đã phải mất một khoảng thời gian về việc tước mạng sống của người khác, nó rất khó khăn. Nhưng cô ấy chỉ việc trấn an bản thân rằng đây là việc cần thiết, và những người đó bao gồm cả Doctor Strange chỉ là những kẻ ngáng đường cô đến với hai đứa con.” 

Với suy nghĩ bị tha hóa bởi DarkHold như thế, việc ra tay quá chi là đơn giản và số lượng người bị Scarlet Witch đưa xuống dưới kia là không đếm xuể. Nếu đem lên màn ảnh, thật sự Xoài thấy nó rất đáng lo ngại khi một phim siêu anh hùng cho mọi lứa tuổi lại mang những phân cảnh rùng mình này vào. Điều này sẽ đi sai hướng với phim anh hùng, biến một nhân vật thành một kẻ xấu không hơn không kém.

Kể cả đã qua chỉnh sửa nhưng sự lạnh lùng của Scarlet Witch cũng không giảm đáng kể lắm, nhất là trong phân cảnh khi cô đã làm với hội kín Illuminati hùng mạnh chỉ trong nốt nhạc. May là chúng ta chỉ phải xem phân cảnh ngắn đó, chứ nếu không chỉnh sửa gì thì sẽ phải chứng kiến những màn múa võ từ đầu đến cuối phim.

Tuy nhiên cái kết của phim khi Wanda nhận ra sai lầm bản thân và quyết định ăn năn hối lỗi, điều này phần nào giúp phim dịu đi những lần ra tay kinh hoàng đi. Xoài tự hỏi nếu giữ kịch bản gốc thì liệu cô có hối lỗi không hay lại điên loạn phá phách.

Không rõ có phải Scarlet Witch đã “hết vai”  ở cảnh cuối hay không nhưng với mình, cô đã biết sửa sai lầm bản thân. Mặc dù đã tiễn rất nhiều người “đi thăm ông bà”, nhưng Wanda không đáng phải ra đi, nhất là sau những gì cô phải chịu đựng. 

>>>Xem thêm: Thực hư chuyện Doctor Strange 2 cố ý “hạ bệ” The Illuminati?

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tương lai của Ezra Miller sau The Flash

Yasha

Yasha

Mặc dù có khả năng diễn xuất hàng đầu trong số các diễn viên trực thuộc vũ trụ điện ảnh DC, nhưng vị trí của Ezra Miller đang không được đảm bảo.

Jason Momoa sẽ ra sao nếu mất vai Aquaman?

Yasha

Yasha

Theo một số tay săn tin, tình hình hiện tại của Aquaman and the Lost Kingdom đang không hề ổn và rất có thể Jason Momoa sẽ mất đi vai diễn này.

Những sự thật thú vị xoay quanh Miles Morales

Yasha

Yasha

Mang họ mẹ chứ không mang họ bố, xuất thân từ vũ trụ 1610,...đây chính là những sự thật thú vị xoay quanh Spider-Man Miles Morales.

The Flash (2023): Bài toán khó về doanh thu

Yasha

Yasha

Mặc dù chưa ra mắt, nhưng The Flash đã gặp phải nhiều khó khăn và được dự báo doanh thu mở màn khá thấp.

Live action cho Spider-Man Miles Morales, tại sao không?

Yasha

Yasha

Mới đây, theo xác nhận của nhà sản xuất Amy Pascal thì Sony đang có ý định phát triển một phim live action cho Spider-Man Miles Morales.

Những điều khán giả cần biết về bộ phim “Kraven The Hunter” của Sony

Yasha

Yasha

Mới đây, Sony đã thông báo rằng Kraven The Hunter sẽ là một dự án Rate R, với nhiều phân cảnh bạo lực cực kỳ đã mắt.