x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Hội Illuminati từng được Iron Man lên kế hoạch ở dòng thời gian chính

Xoài 19:35 - 20/05/2022

Illuminati - hội kín tập hợp tất cả siêu anh hùng có trí thông minh siêu phàm và từng thành viên trong đó đại diện cho từng hội siêu anh hùng khác nhau. Trong Doctor Strange 2, họ lần đầu được giới thiệu với các thành viên được cho là các biến thể của các siêu anh hùng của vũ trụ chính 616. Bao gồm Captain Carter, Captain Marvel, Karl Mordo, Mr.Fantastic, Doctor Strange (đã hy sinh), Black Bolt và Giáo sư X

Như mình đã nhắc đến ở tiêu đề, việc tổ chức Illuminati từng được hé lộ bởi Iron Man là trong một phân cảnh ngắn của phần phim Iron Man 2. Nếu bạn để ý kỹ thì trong phần đầu phim khi Tony Stark phơi bày sự xảo trá của công ty Hammer, điện thoại của anh có một tập tin mang tên “Illuminati”. 

Điều này phần nào chứng minh rằng Tony đã từng có một dự án tập hợp các siêu anh hùng lại với nhau giống như việc Furry tập hợp nhóm Avengers vậy. Mình không biết điều này thật sự có phải do Marvel Studio ngấm ngầm gài vào để có thể tạo ra một phiên bản Illuminati hoàn thiện trong tương lai hay không, trong khi họ đã cho Iron Man hy sinh để cứu vũ trụ rồi.

Trong truyện tranh, Iron Man là người đầu tiên đồng sáng lập ra hội kín Illuminati. Vậy nếu anh đã hy sinh rồi thì dự án kia sẽ bị bỏ ngỏ hay sẽ được một ai đó tận dụng để thành lập nên? Có rất nhiều câu hỏi được đặt ra từ đó, nhưng theo Xoài nghĩ nếu dự án trên bị bỏ ngỏ thì một thành viên khác sẽ tổ chức. Như Doctor Strange của chúng ta, khi anh đã từng du hành đa vũ trụ và gặp hội kín này, thậm chí anh còn biết được rằng biến thể của mình cũng là một thành viên ở đó.

Trong khi Avengers cũ đang dần tan rã vì sự ra đi của nhiều thành viên, việc tổ chức hội kín này cũng sẽ có tỉ lệ cao được thành lập vì các siêu anh hùng cần phải đồng tâm hiệp lực để đối mặt với các thế lực hùng mạnh như Thanos.

Chung quy lại, Xoài thấy rằng Marvel Studio và Disney+ không cần phải vội vàng để xây dựng đội hình Illuminati sớm. Vì họ cần thêm thời gian đưa những phần phim của các thành viên của hội lên màn ảnh, giới thiệu họ và làm cách nào đó kết nối chung vào vũ trụ chính, nếu không nó sẽ lại trở thành mớ hỗn độn giống như Illuminati trong Doctor Strange 2 vậy.

>>>Xem thêm: Thực hư chuyện Doctor Strange 2 cố ý “hạ bệ” The Illuminati?

*Bài viết của Xoài gửi về DienAnh.Net.

Nếu yêu thích các phim Marvel hay DC thì ngại gì mà không bơi vào mạng xã hội DienAnh.net, nơi có đầy đủ thông tin chia sẻ về những phim siêu anh hùng, các bạn xem thêm tại đây nghen, muốn tìm hiểu phim gì, diễn viên nào đều có hết trong này.

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 điều luôn xảy ra trong phim Thor: Đặc biệt nhất là các cảnh khoe múi

Chekov

Chekov

Thor là nhân vật đầu tiên của Marvel có đến 4 phim riêng và có vài chi tiết chẳng bao giờ thay đổi như Thor khoe cơ thể săn chắc, được bạn bè hỗ trợ hết mình.

Elizabeth Olsen làm rõ việc Scarlet Witch sẽ có phim riêng trong MCU

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Ngôi sao của Doctor Strange 2 - Elizabeth Olsen hồi đáp lại thông tin Scarlet Witch sẽ có bộ phim riêng trong vũ trụ điện ảnh Marvel.

Kẻ Đào Mồ: Phim tâm linh, trinh thám lấy bối cảnh nghĩa trang xưa

Lọ Lem

Lọ Lem

Kẻ Đào Mồ là bộ phim mang yếu tố tâm linh, trinh thám, lấy bối cảnh nghĩa trang ở Tà Nung vào thế kỷ 19. Phim đánh dấu sự trở lại của Á hậu Trương Thị May.

Các bảo vật, thần khí trong MCU khác trong truyện như thế nào?

Yasha

Yasha

Mặc dù những bảo vật, thần khí này đều rất nổi tiếng đối với các khán giả của MCU, nhưng không phải ai cũng biết nguồn gốc của chúng khác với truyện ra sao.

Ê-kíp Doctor Strange 2 hé lộ cái kết khác rùng rợn nhưng đã bị loại bỏ

Bắp

Bắp

Biên kịch Michael Waldron của Doctor Strange 2 đã xác nhận rằng anh và đạo diễn Sam Raimi đã cân nhắc đến một cái kết rùng rợn hơn rất nhiều so với bản đã chốt.

Sự Im Lặng Của Bầy Cừu: Xin đừng làm xấu hình ảnh cộng đồng LGBTQ+

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Phản diện chính của Sự Im Lặng Của Bầy Cừu khiến hình ảnh của cộng đồng LGBTQ+ xấu đi trong mắt công chúng.