x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đấu Trí: Hóa ra Quyên cũng hiểu chuyện, biết phối hợp phá án với Phong

Ngọc Quỳnh 11:12 - 07/09/2022

Đoạn preview tập 37 của Đấu Trí vừa được lên sóng với nhiều tình tiết vô cùng thú vị. Trong đó tôi ấn tượng nhất đó chính là Quyên (Thùy Dương) đã suy nghĩ thông suốt, không còn “ghim” Phong (Xuân Phúc) vì đã lừa dối mình. Ngoài ra, cô còn hỗ trợ Vũ (Thanh Sơn) điều tra phá án nữa đó, đây là một trong những richkid ngoan nhất mà tôi từng gặp luôn.

 Mấy bữa nay tôi thấy thái độ Quyên kì kì nên cứ lo lắng làm sao, nào là bịa chuyện rồi còn cảnh cáo Phong, nhìn Vũ bằng ánh mắt cũng khác thường. Tôi cứ tưởng Quyên đang lên kế hoạch trả thù cho bố hay lợi dụng Phong để phá hoại hết chứng cứ về chuyện của bố mình. Nhưng hóa ra là do tôi suy nghĩ quá nhiều rồi, Quyên rất tích cực hỗ trợ các anh trong việc điều tra luôn đó, hành động này đã xóa tan mọi sự nghi ngờ của tôi về cô.

 Tuy hồi trước ông Cửu (NSƯT Đức Khuê) sống kín tiếng, ít khi cho Quyên biết việc làm của mình nhưng tôi đoán rằng Quyên đủ lớn để nhận thức mấy chuyện này. Vậy nên khi Vũ hỏi về mối quan hệ giữa gia đình cô và ông Hoàng (NSND Trần Nhượng) thì cô nhanh nhảu trả lời ngay. 

Có lẽ Quyên muốn góp một chút công sức vào việc điều tra để được ghi công rồi xin giảm nhẹ hình phạt cho bố mình, tôi chưa biết nước đi này của Quyên có thành công hay không nhưng tôi nhận thấy cô đang đi đúng hướng đó, vừa làm tốt nghĩa vụ công dân lại còn giúp được vụ án của bố mình nữa.

 Thông qua chỉ điểm của Quyên tôi cũng ngầm hiểu được lại sắp có vụ án mới nữa rồi, có thể là xoay quanh về ông Hoàng bất động sản chăng? Đây là người họ hàng thân thiết với Hoàng Đức (Vĩnh Xương), tính ra tôi thấy cả gia tộc ông Đức ai nấy cũng có vết nhơ hết trơn. Có phải người càng giàu, gia thế khủng càng có nhiều bí mật, “lách luật” nhiều hơn người bình thường hay không?

 Bên cạnh đó, tôi không biết Hoàng Đức lấy nguồn tin từ đâu ra mà biết Vũ đang “đào bới” chuyện ngày trước của ông Cửu và Hoàng, không lẽ trong nội bộ cảnh sát lại có hắc cảnh chăng? Đây là một tín hiệu đáng lo lắm luôn, nội bộ có hắc cảnh sẽ khiến việc điều tra bị ảnh hưởng, lộ bài hết trơn. Tôi còn lo lắng ông Cửu sẽ “bay màu” nếu như tiết lộ quá nhiều, bây giờ những người trong nội bộ cũng không đáng tin lắm đâu. Mong rằng ông Cửu được trời độ bình an chuyến này để còn về đoàn tụ với con gái nữa chứ.

 Những vụ án cũ trong phim tôi thấy chưa giải quyết xong nhưng giờ sắp có án mới, diễn viên mới. Không biết rằng trong vài tập tiếp theo Vũ đã có thể giải mã hết các vụ cũ hay chưa? Hãy cùng tôi đón xem Đấu Trí để có câu trả lời nhé!

>>>> Xem thêm: Đấu Trí: Thấm thía bài học có làm mới có ăn, Quyên phải đi bán bún

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Đấu Trí , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đấu Trí? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Đừng Làm Mẹ Cáu: Bé Voi và Happi dù còn nhỏ nhưng đã rất hiểu chuyện

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Không những biết mà Voi và Happi trong Đừng Làm Mẹ Cáu còn rất hiểu chuyện và quan tâm bố mẹ, những đứa trẻ như vậy thật sự đáng quý.

Doãn Quốc Đam hé lộ lần đầu tiên hợp tác với Lan Phương trong phim mới

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Màn kết hợp của Doãn Quốc Đam và Lan Phương trong Nhà Có 3 Nàng Dâu khiến tôi hào hứng đón chờ, hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ.

Tòa Án Vị Thành Niên và loạt phim Hàn dừng sản xuất vì lý do khác nhau

Roses

Roses

Dù là những tác phẩm “ăn khách” nhưng vì nhiều lý do nhạy cảm mà một số bộ phim đã nói “không” với việc ghi hình tiếp.

Đừng Làm Mẹ Cáu: Mẹ Quân xù xì, gai góc nhưng rất thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Đã làm mẹ là đã khó, đằng này lại còn làm mẹ 1 mình lại càng khó hơn gấp nhiều lần. Mẹ Quân phải đối mặt với điều đó, bà xù xì gai góc nhưng vẫn rất thương con.

Những môn phái nào là mạnh nhất trong truyện Kim Dung?

Yasha

Yasha

Trong truyện Kim Dung, có những môn phái có thực lực vượt qua đa số những môn phái khác, nhờ ưu thế về địa vị trên giang hồ và những võ công tuyệt đỉnh.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Cả nhà mừng khi anh Tố sắp ra mắt gia đình Tơ

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chuyện tình anh Tố tiến triển thần tốc, sắp tới anh còn về quê ra mắt gia đình Tơ. Đây là tín hiệu cực vui vì cuối cùng Tố cũng được cảm hóa bởi tình yêu của Tơ