x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Deadpool 3 khéo bị rò rỉ từ 3 năm trước mà chúng ta không hề biết!

Xoài 08:35 - 18/10/2022

Sau khi Disney có lại được bản quyền của tất cả các nhân vật X-men, Marvel Studios lập tức tạo nên dự án cho Deadpool 3. Cùng với màn công bố của Ryan Reynold Hugh Jackman vài ngày trước về việc họ sẽ quay trở lại với vai diễn của mình khi vẫn còn ở Fox, nghĩa là Wolverine và Deadpool sẽ quay trở lại trong Deadpool 3. Nhưng mình thấy có vẻ như sự hào hứng dành cho tác phẩm này có lẽ đã xảy ra vào năm trước rồi.

Ở sự kiện Comic-con 2022, Marvel Studios đã giới thiệu và hé lộ các dự án về giai đoạn 5 và 6 trong tương lai. Trong đó, Deadpool 3 không chiếm trọn được sự chú ý của khán giả bấy giờ, nhưng vừa rồi nhờ có đoạn clip nhỏ về sự trở lại của nam tài tử Ryan Reynold và Hugh Jackman thì mọi người mới dần đổ sự chú ý vào dự án này.

Nhưng có vẻ như sự xác nhận trở lại của Hugh lại khiến cho nội dung của phần 3 Deadpool bị rò rỉ ra ngoài. Mình khá chắc rằng sau khi xem xong đoạn clip đó, mọi người đều có thể dễ dàng đoán được cốt truyện sơ của Deadpool 3 đó là khai thác vào chuyến phiêu lưu giữa hai người bạn là Deadpool và Wolverine. Trong truyện tranh thì hai nhân vật này rất thân thiết với nhau, phần là vì hai người đã từng chung đội với nhau và trinh chiến trên rất nhiều mặt trận.

Không những dễ đoán mà trước đây, chính nam diễn viên Ryan Reynold còn từng đăng Tweet về dự án Deadpool 3 khi còn ở Fox với tiêu đề là “Chuyến phiêu lưu giữa hai người bạn Deadpool và anh chàng móng sắt hung tợn”. Thế nên việc dự đoán nội dung chẳng phải là vấn đề gì đấy bí mật nữa.

>>>Xem thêm: Jane hoàn toàn xứng đáng với Mjölnir, kể cả khi không có Thor

Thêm nữa, dự án Deadpool 3 của Fox trước đây được cho là sẽ biên kịch bởi hai người đã từng chắp bút cho Deadpool 1 và 2 là Rhett Reese và Paul Wernwick cho đến khi vấn đề bản quyền X-men về tay Disney. Khi Marvel Studios bắt đầu dự án, họ dự định thuê Wendy Molyneux và Lizzie Molyneux-Logelin soạn thảo một kịch bản mới, thế rồi thông tin Hugh Jackman trở lại với vai diễn, họ liền mời Paul và Rhett vào dự án này. Điều này thể hiện rằng kịch bản của Deadpool 3 năm 2021 sẽ được ứng dụng lại.

Vậy chuyến phiêu lưu của Deadpool và Wolverine có thật sự là một kịch bản hấp dẫn? Theo mình thì diễn xuất của hai nam tài tử thì không chê vào đâu được, cộng với việc Hugh và Ryan còn là bạn thân ngoài đời thì tương tác trong phim sẽ chẳng phải là điều gì khó khăn nữa. Nếu họ có cho mình một kịch bản hợp lí thì cặp đôi này sẽ khiến cho tác phẩm trở thành siêu phẩm ngay.

Deadpool 3 dự kiến sẽ lên màn ảnh vào ngày 6 tháng 9 năm 2024, khởi động giai đoạn 6 của MCU đồng thời là bước tiến đầu tiên của cặp đôi bất tử trong vũ trụ điện ảnh này. Phim cũng sẽ mở màn cho cao trào cuối cùng của thời kỳ đa vũ trụ, nghĩa là sẽ mở ra hàng ngàn các câu chuyện khác nhau, nhỡ đâu Wolverine và Deadpool của hai nam tài tử lại ở lại MCU lâu hơn chúng ta nghĩ thì sao.

>>>Xem thêm: Hậu Thor 4, Christian Bale tiết lộ thích đóng phản diện hơn

* Bài viết của Xoài chia sẻ tại box Vũ Trụ Phim Marvel

Nếu bạn là fan cứng của Marvel, DC hay những bộ phim trên Netflix , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Werewolf By Night? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Võ Thanh Hòa khẳng định Siêu Lừa Gặp Siêu Lầy không remake

Từng làm nhiều tác phẩm remake, nên Lê Thanh Hoà không khỏi bị khán giả đánh đồng là “lấy chất xám” của người khác mỗi lần tái xuất.

Sức mạnh của Namor (P2): Sở hữu Phoenix Force, triệu hồi quái vật

Khác với phiên bản trên MCU, Namor trong truyện tranh Marvel rất mạnh và có nhiều dạng năng lực khá là đặc biệt.

Tìm hiểu về cách thần thánh tồn tại trong vũ trụ Marvel

Trong vũ trụ Marvel, thần thánh có nguồn gốc rất đặc biệt và sự tồn tại của họ có mối liên hệ rất lớn với con người.

Xếp hạng nhân vật mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel hiện tại

Trong lịch sử hơn 10 năm phát triển, đâu sẽ là những nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất vũ trụ điện ảnh Marvel.

Giải mã lý do Marvel thay đổi ý nghĩa tên của Namor

Người cai trị của Talokan, Kukulkan còn có một cái tên riêng dành cho kẻ thù là Namor. Ý nghĩa đằng sau cái tên này trong MCU khác so với truyện tranh.

Phim về nhân vật có thật: Chị Chị Em Em 2 muốn xin phép mà không được

Nội dung đầy tranh cãi về cuộc đời nhạc sĩ Trịnh Công Sơn trong Em Và Trịnh làm khán giả quan ngại cho bộ phim khắc hoạ cô Ba Trà - Chị Chị Em Em 2.