x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Hoa

Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát: Ai mới là người đẹp hơn?

Carole 16:39 - 24/02/2022

Bằng tuổi, lại là những mỹ nhân đến từ Tân Cương nên Địch Lệ Nhiệt BaCổ Lực Na Trát thường xuyên bị đem ra so sánh với nhau. Nhưng bạn có bao giờ thắc mắc là trong mắt công chúng thì Địch Lệ Nhiệt Ba hay Cổ Lực Na Trát mới là người đẹp hơn chưa?

Theo Carole được biết thì đối với người Tân Cương, Cổ Lực Na Trát đẹp hơn Địch Lệ Nhiệt Ba rất nhiều. Địch Lệ Nhiệt Ba sở hữu sống mũi cao, đôi mắt to và ngũ quan rất sâu, những mỹ nhân thế này ở Tân Cương có rất nhiều nên gương mặt của cô ấy cũng thuộc dạng rất “phổ thông”, đi trên đường có thể thấy không ít người như vậy. Trong khi đó, nhan sắc của Cổ Lực Na Trát là kiểu rất hiếm ở Tân Cương và mang nét gì đó rất lạ nên cô đẹp hơn nàng mỹ nhân Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh.

Còn trong mắt người bình thường thì 2 nàng mỹ nhân này đều rất xinh đẹp và mỗi người đều có điểm mạnh riêng. Thời gian đầu thì Địch Lệ Nhiệt Ba chiếm ưu thế hơn và người ngoại quốc rất thích vẻ đẹp của cô ấy, đồng thời lượng fan trên Weibo cũng nhỉnh hơn so với Cổ Lực Na Trát. Nhưng hiện tại thì Cổ Lực Na Trát ngày càng đẹp, nhất là những bức hình chưa qua chỉnh sửa lấn át hoàn toàn Địch Lệ Nhiệt Ba rồi. Như các bạn đã thấy rồi đấy, nhan sắc của Địch Lệ Nhiệt Ba xuống dốc rất nhanh và lộ dấu hiệu lão hóa, điều này khiến mọi người khá bất ngờ.

Carole nhớ có một bài phân tích về gương mặt của Địch Lệ Nhiệt Ba, nói rằng vì ngũ quan của cô rất sâu, khác biệt so với nhiều mỹ nhân thường thấy trong showbiz Hoa ngữ nên vẻ đẹp của cô rất đặc biệt. Tuy nhiên, vì đặc điểm gương mặt rất giống với người phương Tây nên Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ phải đối diện với việc dấu hiệu tuổi tác đến sớm và xuống sắc rất nhanh chóng. Để che đi những nhược điểm này, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ phải trang điểm rất đậm nhưng đây chỉ là giải pháp tạm thời thôi, người ta vẫn thấy rõ trong những ảnh chưa chỉnh sửa.

Cùng đến từ vùng đất Tân Cương nhưng vẻ đẹp của Cổ Lực Na Trát không giống Địch Lệ Nhiệt Ba khi đường nét trên gương mặt cô ấy rất hài hòa và tinh tế. Mặc dù có lịch trình khá bận rộn nhưng Cổ Lực Na Trát vẫn chăm sóc cẩn thận cho bản thân mọi lúc mọi nơi nên cô vẫn rất xinh đẹp và không hề bị hình chưa photoshop “dìm”. Còn Địch Lệ Nhiệt Ba mấy năm qua thì làm việc không ngừng, đến thời gian nghỉ ngơi còn thiếu chứ đừng nói đến việc chăm sóc cho bản thân, vì thế mà nhan sắc của cô bị ảnh hưởng rất nhiều.

Trong cuộc đua nhan sắc thì Địch Lệ Nhiệt Ba và Cổ Lực Na Trát đều không phân thắng bại. Tuy Cổ Lực Na Trát ban đầu có hơi yếu thế một chút nhưng theo thời gian thì cô càng đẹp xuất sắc, phong độ cũng ổn định hơn nhiều so với Địch Lệ Nhiệt Ba.

>>> Xem thêm: Hơn nhiều phương diện nhưng Nhiệt Ba vẫn kém Na Trát ở những điểm này

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Tập 5 Thạch Sanh - Lý Thanh: Ngọc Thanh Tâm, Khả Như trở mặt thành thù

Nga Cao

Nga Cao

Trong tập 5 của Thạch Sanh Lý Thanh, 2 nhân vật của Ngọc Thanh Tâm và Khả Như đã bộc lộ bản chất, liên tiếp tung ra loạt chiêu trò để hại đối phương.

Tết Ở Làng Địa Ngục: Phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh

Hải Lệ

Hải Lệ

Tết Ở Làng Địa Ngục chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết cùng tên, kết hợp trinh thám và kinh dị tạo thành bộ phim truyền hình kinh dị cổ trang đầy ám ảnh người xem.

Muôn kiểu "động phòng" trong hơi men của các cặp đôi phim Việt

Roses

Roses

Nhờ mượn rượu động phòng mà nhiều cặp đôi phim Việt đã có màn “đánh dấu chủ quyền” một lần nhớ mãi.

Trà Đặng: Hot TikToker sở hữu 20 triệu follow

Nếu ai thường xuyên du TikTok chắc chắn sẽ biết đến cái tên Trà Đặng, một cô nàng nổi đình nổi đám với những video biến hình đẹp tựa nữ thần.

Bích Phương - Suga: Hội trưởng hội người lười gọi tên 2 anh chị

An Lee

An Lee

Cùng là những đấng thích nằm, Bích Phương và Suga khiến cư dân mạng phải đề cử ngay vào chức danh hội trưởng hội người lười Việt - Hàn.

Khi các cặp mỹ nhân cùng tuổi so kè nhan sắc trong phim cổ trang mới

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng xem màn so kè nhan sắc cực hấp dẫn của các cặp mỹ nhân cùng tuổi trong các phim cổ trang chờ chiếu nhé.