x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong bộ chiếu đài đầu tay bị chê kỳ quái

An Lee 09:35 - 26/09/2022

Bộ phim Hồ Đồng do dàn diễn viên trẻ gồm Triệu Lộ Tư, Hầu Minh Hạo, Thái Văn Tịnh, Lưu Hoan, Quan Hiểu Đồng, Lâm Nhất đóng chính mới đây đã xác định lịch lên sóng. Theo An nghe ngóng được thì bộ phim sẽ ra mắt vòa ngày 25/9 với 3 tập đầu trên đài CCTV8. Ngoài ra, phim còn chiếu trên trang mạng Mango TV và đây được xem là tác phẩm đầu tiên do Triệu Lộ Tư đóng chính được chiếu đài.

>> Xem thêm: Lộ Tư tươi rói sau lùm xùm, Bạch Lộc nguy cơ bị nữ phụ "diễm áp" 

Mặc dù có cả dàn phụ nổi tiếng gánh phim cùng, thế nhưng với nhiều người hâm mộ Triệu Lộ Tư thì đây cũng là bước đi lớn của thần tượng. Đã qua rồi cái thời hội antifan mỉa mai Triệu Lộ Tư là tiểu hoa không có tác phẩm chiếu đài. Giờ thì phim do cô đóng chính đã xác định lên đài lớn, còn có cơ hội tranh giải và hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thành công cho Triệu Lộ Tư lẫn các diễn viên.

Tương lai mà fan tưởng tượng tươi sáng là thế, còn netizen sau khi xem trailer của Hồ Đồng lại tỏ ý không mấy khả quan về bộ phim chiếu đài đầu tiên của Triệu Lộ Tư. Nhiều người để lại nhận xét, cho rằng diễn xuất của cô trong bộ phim này có hơi thái quá, biểu cảm bị làm lố kém tự nhiên. Không riêng gì cư dân mạng, blogger cũng trích ra vài hình ảnh của Triệu Lộ Tư trong Hồ Đồng, nói diễn xuất của nàng tiểu hoa có chút... kỳ quái. Còn trên poster, thật không hiểu sao đoàn phim lại làm cho cô tấm hình đơ như khúc gỗ, làm tụt hết cả cảm xúc. 

So sánh thêm với hai nữ chính khác là Thái Văn Tịnh và Quan Hiểu Đồng, mọi người cho rằng Triệu Lộ Tư còn phải học hỏi hai cô nàng này nhiều. Điểm đặc biệt trong bộ phim này, đó là Triệu Lộ Tư có màn hợp tác thứ hai với Quan Hiểu Đồng sau Phượng Tù Hoàng. Tuy không có cảnh quay chung, nhưng ít nhiều cả hai cũng bị so sánh, và xem ra bạn gái Lộc Hàm đang nhận được nhiều lời khen hơn.

>> Xem thêm: AngelaBaby - Jessica chung hình, xuất hiện bản sao Triệu Lộ Tư 

Thực tế theo An thấy, vẫn còn quá sớm để đánh giá diễn xuất của Triệu Lộ Tư qua trailer ngắn này. Màn xuất hiện của Lộ Tư tuy nhiều, nhưng vẫn chưa đủ để nhận xét diễn xuất của cô trong cả bộ phim. Hi vọng khi Hồ Đồng lên sóng, Triệu Lộ Tư có thể lật kèo như ngày chiếu Tinh Hán Xán Lạn, ít nhất là thu hút được người xem dành cho bộ chiếu đài đầu tay của cô nàng. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Hồ Đồng? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Ngu Thư Hân và mỹ nhân khoe gu thời trang cực đỉnh khi đóng nữ chính

Uyên Phương

Uyên Phương

Ngu Thư Hân và dàn mỹ nhân dưới đây khiến khán giả trầm trồ và u mê nhờ gu thời trang cực đỉnh khi đóng phim

Netizen mong Dương Mịch, Hán Lương và dàn sao này ngưng đóng ngôn tình

An Lee

An Lee

Vì nhan sắc, tuổi tác không còn phù hợp nên netizen không ngừng hi vọng Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh có thể hạn chế tối đa đóng phim ngôn tình.

Triệu Lệ Dĩnh và những sao nữ không hợp đóng vai "đệ nhất mỹ nhân"

Carole

Carole

Những vai "đệ nhất mỹ nhân" sẽ đơn giản với nữ diễn viên có nhan sắc khuynh quốc khuynh thành chuẩn cổ trang, còn lại thì khó nhằn lắm đấy.

Thang Duy vì tình mà vào showbiz, vượt hết chông gai để thành công

Vô Diện Ma Ma

Vô Diện Ma Ma

Người đẹp Thang Duy từng bị “phong sát” tại quê nhà nhưng từ khi gặp gỡ và nên duyên với Kim Tae Yong thì cuộc đời chị đã bước sang trang mới.

Cung Tuyết: Tiêu tan sự nghiệp vì tin đồn, hạnh phúc ở tuổi lục tuần

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Là người đánh bại Lưu Hiểu Khánh mang về những giải thưởng danh giá, nhưng sự nghiệp của Cung Tuyết lại bị hủy hoại bởi những tin đồn vô căn cứ.

Song Joong Ki đẹp đôi với mọi bạn diễn nữ, tới Shin Hyun Bin thì đứt

Xôi Xoài

Xôi Xoài

Hơn 10 năm bắt đầu lên chính và đóng với rất nhiều nữ diễn viên, Song Joong Ki luôn tạo được phản ứng hóa học tốt, chỉ trừ năm 2022 này.