x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Diệu Nhi và dàn sao Việt đã có nơi có chốn nhưng vẫn công khai mê trai

Quìn 15:45 - 31/08/2021

Mặc dù đã có “chân ái” nhưng các mỹ nữ Vbiz vẫn u mê các anh chồng quốc dân, thậm chí bỏ quên người yêu để chạy theo các nam thần trong mộng. Các chị đẹp “u mê” các anh chồng quốc dân đã được bọn mình tổng hợp trong video trên rồi đây, xem tiếp video thôi nào!

Đơn cử như Diệu Nhi, soi trang cá nhân của cô, khán giả có thể thấy ngập tràn hình ảnh với vô vàn các thể loại “chồng yêu” Kbiz. Gần đây, sau khi tung một chiếc ảnh “photoshop không hề giả trân" nữ diễn viên sợ dân tình không tin nên còn nổi hứng làm biên kịch, kể cho khán giả về chuyện tình của mình và Lee Dong Wook: "Mọi người ơi, ông lấy điện thoại mình đăng bài vậy đó, mới đi nấu cơm xíu lên mạng thấy hình này. Tức chồng mình quá".

Đối thủ mê trai “bất phân thắng bại” với Diệu Nhi không ai khác chính là Tóc Tiên. Thậm chí, nữ ca sĩ còn công khai “dằn mặt” Diệu Nhi “xê ra” khi cô nàng này liên tục đăng ảnh tình tứ với các anh chồng quốc dân. Bên cạnh đó, lần nào cũng hứa “chung tình” với một người, nhưng đến khi có người tốt hơn thì Tóc Tiên cũng chẳng ngại mà “thay lòng đổi dạ” để đến bên ai kia.

Chính sự “hồn nhiên” này của các sao Việt khiến cho dân tình như mình vô cùng thích thú. Hoá ra các chị đẹp cũng như hội chúng mình, sẵn sàng bỏ rơi “nóc nhà” chỉ vì các nam thần trong mộng thôi. Bạn có suy nghĩ về hội fangirl không? Bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.