x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Điều Vu Đồ chưa bao giờ nghĩ đến khi từ chối Kiều Tinh Tinh

Mộc Tử 20:00 - 02/08/2021

Trong diễn biến mới nhất sau 12 tập được phát sóng trên WeTV thì Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đã bắt đầu một đoạn ngược tâm lớn nhất và duy nhất trong tiểu thuyết dành cho nam nữ chính. Trước đó thật ra chỉ là chút giận dỗi nhỏ giữa hai người thôi nhưng lần này cả hai sẽ thật sự xa nhau hết một khoảng thời gian không hề ngắn. Đây chính là hậu quả của việc Vu Đồ từ chối lời tỏ tình lần 2 của Kiều Tinh Tinh.

>>>Xem thêm: 6 phim của Tiêu Chiến - Dương Dương năm 2021 giống nhau đến lạ

Vào 10 năm trước thời còn cấp 3, Kiều Tinh Tinh cũng vội vàng tỏ tình với Vu Đồ bị anh từ chối. Lần đầu tiên từ chối này là vì Vu Đồ đã nhìn nhầm cho rằng Hạ Tình mới là đối tượng thích hợp với mình. Lần từ chối thứ 2 này của Vu Đồ trực tiếp khiến cho anh chàng rơi vào tương tư đau khổ suốt thời gian dài. Nhưng cách tương tư của anh chàng cũng đặc biệt lắm. Cứ như vậy mà viết thư cho Kiều Tinh Tinh mỗi ngày chỉ để trả lời câu hỏi của cô vào 10 năm trước. Từ đây anh bắt đầu quá trình theo đuổi lại nàng đại minh tinh của mình.

Hôm nay mình muốn nói một chút đến 2 lần từ chối chắc trở thành hành động hối tiếc cả đời của Vu Đồ. Lần đầu tiên, Kiều Tinh Tinh nói rằng: "Cậu bây giờ có cần một cô bạn gái không?" kết quả bị anh từ chối với lý do chưa cần. Lần thứ hai vào 10 năm sau lại bày tỏ với Vu Đồ: "Cậu có đồng ý ở bên cạnh mình không?". Lần này nguyên nhân từ chối của Vu Đồ không còn mông lung như 10 năm trước mà cực kỳ thực tế.

>>>Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương comeback ngôn tình vẫn đỉnh?

Lần đầu từ chối Vu Đồ là một chàng thiếu niên tự tin, tỏa sáng. Lần thứ hai từ chối đã là một Vu Đồ đầy tự ti. Kiều Tinh Tinh của hiện tại là một nữ minh tinh rất được săn đón, sống cuộc sống nhung lụa giàu sang khiến Vu Đồ càng thêm tự ti. Anh nghĩ rằng bản thân có tư cách gì mà có thể ở bên nhau, dựa vào cái gì mà xứng với Kiều Tinh Tinh. Anh cảm thấy rằng mình cùng với Kiều Tinh Tinh căn bản không phải người cùng một thế giới.

Thế nhưng Vu Đồ đã đánh giá thấp tình yêu mà Kiều Tinh Tinh dành cho anh. Kiều Tinh Tinh sẽ không vì thân phận và nghề nghiệp của Vu Đồ mà ghét bỏ hay xem thường anh. Ngược lại cô còn là người ủng hộ ước mơ của Vu Đồ hết lòng, ủng hộ sự nghiệp hàng không vũ trụ mà ai cũng bảo không có tương lai của anh. Kiều Tinh Tinh thật ra mới là người hiểu Vu Đồ nhất, cũng là người thích hợp với Vu Đồ nhất.

>>>Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Học bí kíp cưa trai của Kiều Tinh Tinh

Nói chung mình thấy nghề nghiệp thì không có phân cao thấp, sang hèn. Nghề nào cũng giống nhau cả. Nhưng trong tình yêu thì cần cân nhắc về tiêu chuẩn. Mình nghĩ đã yêu nhau thật lòng thì dù thế nào cũng sẽ chấp nhận được đối phương chứ trên đời không có ai thật sự hoàn hảo cả. Điều mình thật sự thấy đáng quý ở Kiều Tinh Tinh chính là cô vẫn luôn âm thầm ủng hộ ước mơ của Vu Đồ. Có lẽ chỉ có cô mới thật sự hiểu được hết ước mơ mà Vu Đồ đang theo đuổi. 

Sắp đến phân đoạn ngược nhất tiểu thuyết để rồi là những ngày tháng ăn đường ngọt lịm từ cặp đôi chính thôi. Mọi người cùng theo dõi và để lại ý kiến về phim nhé!

>>>Xem thêm: Tại sao Tiêu Nại trở thành gánh nặng của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Tình Yêu Vô Hạn, Lời Hẹn Ước,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Hạo Y Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Mẹ Rơm: Mô lạc Hạt Dẻ, Thược rơi vào lưới tình, xa làng Mô là bão tố

Vừa từ quê lên thành phố, Mô đã để lạc mất Hạt Dẻ. Thược sau khi lấy tiền của Hào cũng đã lên đây và sa vào lưới tình của một gã đào hoa, mọi chuyện thật bất ổn

Lý Tuân và những nhân vật là thiên tài rơi xuống đáy vực trong phim

Từng là một thiên tài được mọi người coi trọng nhưng Lý Tuân và những nhân vật này lại vấp ngã trước cuộc sống và để bản thân rơi vào cảnh bóc lịch.

Mẹ Rơm: Tôi nghĩ cha con Mô sẽ lên thành phố sau khi rời bỏ làng

Mô sợ hãi trước sự "ra đi" bất ngờ của Khoản, hai cha con lên đường rời làng ngay trong đêm luôn. Tôi nghĩ anh sẽ lên thành phố để tìm một cuộc sống mới.

Muôn kiểu "thuyết phục phụ huynh" khi bị phản đối của các cặp phim Hàn

Khi bị bố mẹ ngăn cản, các cặp đôi trong phim Hàn vẫn quyết tâm đến với nhau và chứng minh tình cảm bằng nhiều cách.

Hành Trình Công Lý: Nguyệt bị cộng đồng mạng chê nhiệt tình

"Cơn bão" của Phương vừa mới qua thì đến Nguyệt, Nguyệt xuất hiện càng nhiều thì cộng đồng mạng càng chê vì tính cách bốc đồng, nóng nảy của cô nàng.

5 "trùm phản diện" đối đầu với Song Joong Ki ở Cậu Út Nhà Tài Phiệt

Với loạt nhân vật phản diện mưu mô này, “cậu út” Song Joong Ki sắp phải đối mặt với những khó khăn lớn rồi đây.