x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Hạ Tình 8 chữ nói ra khổ tâm của Vu Đồ

Mộc Tử 05:11 - 02/08/2021

Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh vẫn luôn là cái tên hot trên các bảng xếp hạng phim chiếu mạng cùng thời điểm. Sự kết hợp giữa Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba đúng là hai đỉnh lưu bủng nổ khiến cho bộ phim không hot mới là chuyện lạ. Chỉ mới một tuần đầu chiếu phim trên WeTV đã lướt đến phân đoạn ngược tâm hai nhân vật chính Vu Đồ - Kiều Tinh Tinh.

>>>Xem thêm: 6 phim của Tiêu Chiến - Dương Dương năm 2021 giống nhau đến lạ

Từ khi trở về sau khi làm nhiệm vụ, hẳn là Vu Đồ khiến cho rất nhiều khán giả phải xót khi vừa chăm sóc đồng nghiệp bị bệnh nhưng vẫn dành thời gian huấn luyện Kiều Tinh Tinh, một chút cũng không thấy anh chàng nghỉ ngơi. Tuy rằng Vu Đồ đối với việc Kiều Tinh Tinh đáp trả thầy Trương không đồng tình đã quá lời khiến cô giận dỗi nhưng cũng bởi vì câu nói của Kiều Tinh Tinh đã sâu sắc khiến Vu Đồ rung động.

Vu Đồ bắt đầu để ý đến cô bạn học cũ gặp lại sau 10 năm của mình, bắt đầu lo lắng Kiều Tinh Tinh không quan tâm anh, giận anh. Hành động trực tiếp đến xin lỗi đã khiến cho hai người giải quyết được hết những giận hờn, đồng thời còn giúp họ thân thiết hơn. Tuy nhiên đó chỉ là công đoạn chuẩn bị cho phần ngược tâm lớn hơn.

>>>Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Học bí kíp cưa trai của Kiều Tinh Tinh

Sau trận thi đấu giao hữu, hoàn thành nhiệm vụ huấn luyện Kiều Tinh Tinh chơi game thành công, Vu Đồ quyết định quay trở về với sự nghiệp hàng không của mình tiếp tục ước mơ chinh phục vũ trụ bao la. Đúng lúc này Kiều Tinh Tinh đã bày tỏ tình cảm với anh nhưng lại lần nữa bị anh từ chối. Vu Đồ không đồng ý ở bên Kiều Tinh Tinh thật sự là có nỗi khổ tâm trong lòng chứ không phải không yêu cô. Ngược lại chỉ vì quá yêu cô mới nghĩ ra lựa chọn tốt cho hai người.

Tuy là từ chối Kiều Tinh Tinh nhưng anh vẫn cứ luôn nhớ nhung đến cô. Nỗi tương tư giờ đã thấm vào trong máu của Vu Đồ khiến anh luôn nghĩ về cô. Trong đoạn preview ngắn về những tập tiếp theo sau khi từ chối lời tỏ tình thứ hai, Vu Đồ đã nói ra những trăn trở của anh với đồng nghiệp. Vu Đồ không chỉ tự ti về bản thân mình không xứng với địa vị hiện tại của cô. Anh thừa nhận rằng bản thân không tiền thì thôi, quan trọng nhất là không thể hứa hẹn cho Kiều Tinh Tinh bất kỳ thứ gì, đến cả thường ở bên cạnh cô cũng không làm được.

>>>Xem thêm: Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh: Dương Dương comeback ngôn tình vẫn đỉnh?

Trước đó, khi Hạ Tình hẹn gặp Vu Đồ, khi rời đi cô cũng đã nói ra 8 chữ cho thấy nỗi khổ tâm trong lòng Vu Đồ dành cho Kiều Tinh Tinh sau này: "Anh không nên làm dở dang người khác". Chỉ 8 chữ nhưng đã đâm trúng nỗi đau của Vu Đồ, cũng nói lên được nỗi khổ khi theo đuổi sự nghiệp hàng không của anh khi yêu một ai đó.

Tuy rằng Hạ Tình không có tư cách nói ra 8 chữ đó nhưng cũng đã sâu sắc khiến cho Vu Đồ hiểu ra rằng anh cùng với Kiều Tinh Tinh căn bản không phải người cùng một thế giới. Vu Đồ vì sự nghiệp hàng không vũ trụ của mình sợ rằng sẽ làm lỡ dở Kiều Tinh Tinh khiến cô lãng phí thời gian, anh cũng không có thời gian để luôn ở bên cô. Vậy nên anh nghĩ rằng từ chối là quyết định tốt cho cả hai.

>>>Xem thêm: Tại sao Tiêu Nại trở thành gánh nặng của Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh?

Nói chung, Vu Đồ thật ra lo lắng, e dè, nghĩ quá nhiều rồi. Anh đã đánh giá thấp tình yêu mà Kiều Tinh Tinh dành cho anh. Kiều Tinh Tinh đã yêu Vu Đồ suốt 10 năm, cô cùng với Hạ Tình không giống nhau. Cô ấy với tính chất công việc của một đại minh tinh có thể ủng hộ chuyện mà Vu Đồ muốn làm, ủng hộ anh theo đuổi ước mơ, trước giờ đều không thay đổi. Thậm chí chỉ có Kiều Tinh Tinh mới thấu hiểu Vu Đồ nhất. 

Với cả mình thấy Vu Đồ nghĩ quá nhiều rồi. Nói về tiền thì đại minh tinh Kiều Tinh Tinh vốn không thiếu mà nói không có thời gian ở bên cô ấy thì thật ra chưa biết ai mới là người không có thời gian ở bên ai. Bởi lẽ đại minh tinh lịch trình có bao giờ trống, có khi đi quay lên rừng xuống biển, bay đi nước này nước nọ dăm ba tháng là chuyện bình thường. Lúc đó người bị bỏ ở nhà không chừng lại là Vu Đồ. Mọi người nói xem đúng không?

>>>Xem thêm: Dương Dương và Địch Lệ Nhiệt Ba có quá già để đóng phim thần tượng?

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Tình Yêu Vô Hạn, Lời Hẹn Ước,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh, Hạo Y Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Hương Vị Tình Thân: Chiến “chó” còn sống, Long và bác Sinh điều tra án

25/09/2021

Mới đây Bé Ba phát hiện một đoạn video clip ghi lại khoảnh khắc bác Sinh và Long đến tìm Chiến “chó” để tra lại vụ án gần 30 năm trước của chồng bà Sa.

Hương Vị Tình Thân: Nam khóc trong hạnh phúc nhận bác Sinh là bố ruột

25/09/2021

Trong những tập tiếp theo của phim Hương Vị Tình Thân, câu chuyện bác Sinh và Long xoay quanh vụ ông Tín sẽ là trọng tâm mà bộ phim sẽ nói đến.

Loạt phim Hàn 2021 hài hước không tưởng, xem là "cười té ghế"

25/09/2021

Tôi đảm bảo mọi người mà xem những phim này là được phen cười sảng khoái, cười mệt nghỉ với những tình tiết tấu hài.

Hương Vị Tình Thân: Ông Sinh và Long cùng dính líu trọng án

25/09/2021

Lần này nếu ông Sinh và Long phải chịu tội oan thì không chỉ lão Tấn hưởng lợi mà mẹ con bà Sa cũng sung sướng lây.

Quốc Tử Giám Có Một Nữ Đệ Tử có đến 3 điểm trừ khiến khán giả "ném đá"

25/09/2021

Phim mới của Triệu Lộ Tư - Từ Khai Sính có vẻ như không được hấp dẫn như Quần Chúng Thích Ăn Dưa mong đợi.

Hương Vị Tình Thân: Nam - Nữ chính xui xẻo, ở cạnh ai là lại có chuyện

25/09/2021

Trong phim Hương Vị Tình Thân, ngoài chuyện thấy Nam đáng thương thì Bé Ba lại thấy Nam xui xẻo, y như Conan - đi tới đâu là có vụ án tới đó.