x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Đọ khối tài sản khủng của cặp "đối thủ" Triệu Lệ Dĩnh và Dương Mịch

Quìn 17:07 - 10/01/2022

Hiện nay, Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đều là những mỹ nhân hàng đầu showbiz Hoa ngữ, họ thường xuyên bị đặt lên “bàn cân” để so sánh về nhan sắc, thành tích, sự nghiệp,…

Thế nhưng ít thấy ai so sánh khối tài sản khủng của cả 2 mỹ nhân Cbiz này nhỉ?! Vậy thì hãy cùng xem video trên để biết được họ giàu đến mức nào nhé!

Nhìn chung, nếu xét về những khoản tiền kiếm được khi hoạt động dưới vai trò diễn viên thì Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh đúng là “bất phân thắng bại”. Nhưng Dương Mịch lại nhỉnh hơn Triệu Lệ Dĩnh về khả năng đầu tư nên đã tạo ra sự chênh lệch rất lớn nếu so kè khối tài sản của họ.

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.