x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Đọ không gian sống của 2 danh hài Vbiz: Trường Giang - Trấn Thành

Quìn 13:48 - 12/01/2022

Trấn Thành và Trường Giang và 2 nghệ sĩ nổi tiếng trong Vbiz. Xét về độ nổi tiếng, họ không kém cạnh nhau chút nào. Vậy nếu xét về cơ ngơi, khối tài sản của họ thì sao nhỉ? Hãy xem ở video trên để biết được sự khác biệt nha!

Nhìn chung, Trấn Thành vaf Trường Giang không hề kém cạnh nhau về độ giàu có. Tuy nhiên điểm khác biệt giữa cả 2 là không gian sống, một người đam mê sân vườn, còn một người thì thích thiết kế sang trọng.

Bạn thích cơ ngơi của nghệ sĩ nào hơn? Để lại bình luận cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.