x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đông Phong giải vây cho Vân Vân đúng lúc: Xứng đáng làm chồng cô út

Lindo 12:14 - 11/01/2022

Trong tập 25 của Thương Ngày Nắng Về, anh chủ quán “lạnh lùng” Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đã có tận 2 lần giải vây cho cô nhân viên Vân Vân (Ngọc Huyền).Một là chuyện cô nàng food blogger đặt điều, dàn dựng để làm xấu hình ảnh quán cà phê, lần hai là khi Vân Vân gặp một gã lạ mặt trong quán bar. Không biết mọi người nghĩ sao chứ tôi là tôi ưng anh chủ lắm rồi, hoàn toàn xứng đáng làm chồng cô út Vân Vân.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Mẹ con bà Nga căng như dây đàn, cần lắng nghe hơn

Tôi chắc chắn là những ai thấy Đông Phong lần đầu thì cũng mang cảm giác ngán ngẩm anh chàng này vì vẻ khó gần, lạnh lùng và đào hoa nữa. Ngay cả cái tên của anh cũng thể hiện điều này, Đông Phong là gió Đông mà mọi người biết gió Đông rồi đó, thổi vào người thì chỉ có lạnh thấu xương.

Nhưng càng theo dõi phim thì tôi lại càng có thiện cảm với Phong, anh là kiểu người “trong nóng ngoài lạnh”, cái cảnh cầm ô che cho Vân Vân đã đốn gục bao nhiêu trái tim của khán giả rồi vậy mà giờ lại có hẳn hai lần cứu nguy cho cô út nữa thì tôi nghĩ Vân Vân cũng kết anh chín phần rồi. Còn một phần thì tất nhiên là do cứ mỗi lần ngầu là thế nhưng anh không ngại “trở mặt” phũ với Vân Vân trong vòng một nốt nhạc.

Nhưng cái tên nó ít nhiều đã vận vào người rồi nên buộc anh phải làm như vậy thôi chứ chắc Phong cũng không muốn như vậy đâu. Mà lần nào anh xuất hiện cũng quá ngầu luôn, lúc nào cũng đúng nơi, đúng thời điểm, ghi điểm gọn ghẽ dứt khoát, không một động tác thừa. Tôi chắc chắn là gần đây Đông Phong cũng nhìn Vân Vân không chớp mắt, vậy thì anh mới có thể phát hiện ra cái dấu “vuốt má” đã được bà Nga (NSƯT Thanh Quý) để trên mặt cô. 

Lúc Phong hỏi Vân Vân là bị ai đụng đến thì tôi cảm nhận được sự căng thẳng và nghiêm túc của anh chàng, giọng của Phong như sẵn sàng chơi tất tay với đứa nào dám gây chuyện với cô. Nhưng rất tiếc, Vân Vân thì chỉ có bị mẹ ra tay thôi nên ai mà đỡ cho được. Đông Phong sau khi đã biết thì cũng rén hẳn vì nào có dám gì với “mẹ vợ” cơ chứ. Thôi thì chờ cơ hội ra mắt để khuyên mẹ mấy câu để mẹ bớt nóng với Vân Vân vậy.

Trong cái lần đi bar định mệnh thì bốn người Đông Phong – Hoàng Duy (Đình Tú) – Vân Vân – Vân Trang (Huyền Lizzie) đã gặp và biết mặt nhau, hứa hẹn sẽ có một màn “đẩy thuyền” qua lại giữa hai cặp đôi này. Nhất là cô em nhắng nhít Vân Vân sẽ cứ vậy mà thúc giục chị mình, còn Đông Phong chắc sẽ bày đủ trò cho Duy có thể cưa cẩm “chị đẹp”. 

Lời mời ăn bún riêu của bà Nga vẫn còn và tôi thì chờ cái ngày hai chàng rể ra mắt mẹ vợ, đến ăn càng sớm càng tốt để mẹ nguôi giận chứ bà Nga đang rất là giận ba cô con gái, giờ tôi nghĩ Vân Trang và Vân Vân mang hai chàng rể về cho mẹ thì mới làm bà nguôi được cơn giận này. Dù tôi không biết hai cặp này mà yêu nhau thì sẽ xưng hô với nhau như nào khi Đông Phong là anh của Hoàng Duy còn Vân Vân là em của Vân Trang, Duy và Phong không phải họ hàng nhưng tôi nghĩ cũng khá là khó để xưng hô đó.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Quá thất vọng, bà Nga bỏ nhà ra đi…

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.

Tập cuối Tết ở làng địa ngục: Bi kịch của vợ chồng ông Thập

Nga Cao

Nga Cao

Ở tập cuối Tết ở làng địa ngục, hồi kết cho tất cả những bi kịch của làng địa ngục để lại ấn tượng sâu sắc cho người xem.

Tập 11 Tết ở làng địa ngục: Sói lửa từng luyện rượu sọ người

Nga Cao

Nga Cao

Tập 11 Tết ở làng địa ngục gây ấn tượng khi hé lộ thêm câu chuyện giữa Lão ăn mày què và cha của Thập.