x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đông Phong giải vây cho Vân Vân đúng lúc: Xứng đáng làm chồng cô út

Lindo 12:14 - 11/01/2022

Trong tập 25 của Thương Ngày Nắng Về, anh chủ quán “lạnh lùng” Đông Phong (Doãn Quốc Đam) đã có tận 2 lần giải vây cho cô nhân viên Vân Vân (Ngọc Huyền).Một là chuyện cô nàng food blogger đặt điều, dàn dựng để làm xấu hình ảnh quán cà phê, lần hai là khi Vân Vân gặp một gã lạ mặt trong quán bar. Không biết mọi người nghĩ sao chứ tôi là tôi ưng anh chủ lắm rồi, hoàn toàn xứng đáng làm chồng cô út Vân Vân.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Mẹ con bà Nga căng như dây đàn, cần lắng nghe hơn

Tôi chắc chắn là những ai thấy Đông Phong lần đầu thì cũng mang cảm giác ngán ngẩm anh chàng này vì vẻ khó gần, lạnh lùng và đào hoa nữa. Ngay cả cái tên của anh cũng thể hiện điều này, Đông Phong là gió Đông mà mọi người biết gió Đông rồi đó, thổi vào người thì chỉ có lạnh thấu xương.

Nhưng càng theo dõi phim thì tôi lại càng có thiện cảm với Phong, anh là kiểu người “trong nóng ngoài lạnh”, cái cảnh cầm ô che cho Vân Vân đã đốn gục bao nhiêu trái tim của khán giả rồi vậy mà giờ lại có hẳn hai lần cứu nguy cho cô út nữa thì tôi nghĩ Vân Vân cũng kết anh chín phần rồi. Còn một phần thì tất nhiên là do cứ mỗi lần ngầu là thế nhưng anh không ngại “trở mặt” phũ với Vân Vân trong vòng một nốt nhạc.

Nhưng cái tên nó ít nhiều đã vận vào người rồi nên buộc anh phải làm như vậy thôi chứ chắc Phong cũng không muốn như vậy đâu. Mà lần nào anh xuất hiện cũng quá ngầu luôn, lúc nào cũng đúng nơi, đúng thời điểm, ghi điểm gọn ghẽ dứt khoát, không một động tác thừa. Tôi chắc chắn là gần đây Đông Phong cũng nhìn Vân Vân không chớp mắt, vậy thì anh mới có thể phát hiện ra cái dấu “vuốt má” đã được bà Nga (NSƯT Thanh Quý) để trên mặt cô. 

Lúc Phong hỏi Vân Vân là bị ai đụng đến thì tôi cảm nhận được sự căng thẳng và nghiêm túc của anh chàng, giọng của Phong như sẵn sàng chơi tất tay với đứa nào dám gây chuyện với cô. Nhưng rất tiếc, Vân Vân thì chỉ có bị mẹ ra tay thôi nên ai mà đỡ cho được. Đông Phong sau khi đã biết thì cũng rén hẳn vì nào có dám gì với “mẹ vợ” cơ chứ. Thôi thì chờ cơ hội ra mắt để khuyên mẹ mấy câu để mẹ bớt nóng với Vân Vân vậy.

Trong cái lần đi bar định mệnh thì bốn người Đông Phong – Hoàng Duy (Đình Tú) – Vân Vân – Vân Trang (Huyền Lizzie) đã gặp và biết mặt nhau, hứa hẹn sẽ có một màn “đẩy thuyền” qua lại giữa hai cặp đôi này. Nhất là cô em nhắng nhít Vân Vân sẽ cứ vậy mà thúc giục chị mình, còn Đông Phong chắc sẽ bày đủ trò cho Duy có thể cưa cẩm “chị đẹp”. 

Lời mời ăn bún riêu của bà Nga vẫn còn và tôi thì chờ cái ngày hai chàng rể ra mắt mẹ vợ, đến ăn càng sớm càng tốt để mẹ nguôi giận chứ bà Nga đang rất là giận ba cô con gái, giờ tôi nghĩ Vân Trang và Vân Vân mang hai chàng rể về cho mẹ thì mới làm bà nguôi được cơn giận này. Dù tôi không biết hai cặp này mà yêu nhau thì sẽ xưng hô với nhau như nào khi Đông Phong là anh của Hoàng Duy còn Vân Vân là em của Vân Trang, Duy và Phong không phải họ hàng nhưng tôi nghĩ cũng khá là khó để xưng hô đó.

>>>Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Quá thất vọng, bà Nga bỏ nhà ra đi…

Bài viết của Lindo trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Điểm danh những cặp "thông gia ngõ hẹp" của "vũ trụ VFC"

Andromeda

Andromeda

Hãy cùng tôi nhìn lại xem "vũ trụ VFC" đã có những cặp "thông gia ngõ hẹp" nào và những câu chuyện bi hài phía sau từng cặp đôi có gì thú vị nha.

Ga-ra Hạnh Phúc: Phân đoạn hút độc của Khải gây tranh cãi

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Tưởng phân cảnh lãng mạn này sẽ khiến khán giả của Ga-ra Hạnh Phúc thích thú nhưng hóa ra lại tác dụng ngược.

Con đường chung của CP: Tạo nhiệt độ rồi vội vàng tách ra khi hết phim

Tiểu Vy

Tiểu Vy

Một số bộ phim được thảo luận rất nhiều về sự đẹp đôi của các cặp diễn chính, có thể nhận thấy khi phim vừa kết thúc, "tình yêu" của họ cũng không còn nữa.

The Sandman: Những điều thú vị xoay quanh Death of the Endless (P.2)

Yasha

Yasha

Death là nhân vật thú vị nhất trong The Endless - gia đình thực thể cổ xưa và quyền năng hàng đầu vũ trụ DC.

Đấu Trí: Đức bất ngờ lật mặt với các đối tác, chỉ còn Đông sát cánh

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Chơi “bẩn” như chủ tịch Đinh Hoàng Đức, lấy tiền đối tác đầu tư bất động sản rồi lật mặt tráo trở. Nhóm lợi ích còn Đông sát cánh, chưa biết là bạn hay thù.

Thông Gia Ngõ Hẹp: Phan nhận "like" của bố vợ, cơ hội hàn gắn đây rồi

Andromeda

Andromeda

Sau nhiều lần làm mất điểm trong mắt bố mẹ của Linh, nay Phan đã nhận được một "like" từ ông Khôi. Một hành động nhỏ nhưng cũng cho thấy mọi thứ đang tốt lên.