x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân bị đuổi khỏi nhà vì kiên quyết bỏ học?

NNgân 09:45 - 10/01/2022

Trong tập 25 của Thương Ngày Nắng Về, khẩu chiến giữa bà Nga (NSƯT Thanh Quý) và con gái út - Vân Vân (Ngọc Huyền) diễn ra căng cực. Bà Nga còn bắt con phải chọn giữa việc đi học tiếp hay là bị ra khỏi nhà. Nhìn thái độ ngoan cường, quyết liệt của Vân Vân, tôi sợ rằng rất có thể cô bé sẽ làm “liều” chuyến này, gom đồ bỏ đi luôn thật. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Nhiều khi, dù làm tốt cũng không được công nhận

Mọi sự bắt đầu từ chuyện bà Nga mở điệp khúc “con nhà người ta” để trách cứ con gái mình chưa chịu trưởng thành, chưa biết nghĩ. Ngờ đâu “bài ca” đó lại càng khiến Vân Vân cảm thấy tủi thân, tức giận. Cô trách ngược lại mẹ chưa bao giờ xem mình là người lớn, lúc nào cũng săm soi, áp đặt đủ đường. Cô bức xúc vì ngay cả chuyện học của mình cũng phải theo ý riêng của mẹ. 

Đỉnh điểm, Vân Vân quả quyết sẽ nghỉ học, bất chấp mọi hậu quả. Thấy con gái dám cãi lại mình, bà Nga buộc lòng đưa ra tối hậu thư: một là đi học lại đàng hoàng, hai là ra đường ở. Tôi không biết liệu Vân Vân có còn kiên quyết bỏ học nữa hay không đây. 

Nhớ lại cuối tập trước, Vân Vân ở trong phòng nhìn di ảnh bố lại nhớ đến câu ông từng nói: “Chỉ cần con gái bố vui vẻ, làm gì bố cũng ủng hộ”. Rồi cô lại tự hỏi “nếu mình nghỉ học, bố có ủng hộ không?”. Tôi thấy câu trả lời đã có ở trong lòng cô rồi. Tôi nghĩ Vân Vân sẽ tin rằng bố luôn ủng hộ mình theo nghiệp vẽ. Và vì vậy, rất có khả năng, cô sẽ phản kháng quyết liệt với bà Nga lần này, gom đồ ra đi. Nghĩ đến viễn cảnh đó, tôi chỉ biết thở dài cho cả hai mẹ con. 

Lại nói ở gia đình Vân Khánh (Lan Phương), cô bị anh chồng - Đức (Hồng Đăng) mè nheo chuyện mất con vẹt. Nhiều khán giả bảo xem anh chàng Đức chỉ thấy “hãm” thôi, nhưng tôi lại thấy anh buồn cười. Đã biết “nóc nhà” mình cứng rồi mà anh còn ưa chọc làm gì không biết nữa. Vân Khánh có thèm quan tâm đâu. Cô còn bảo chồng muốn có vẹt thì đưa lại 10 triệu, không thì thôi. 

Tôi công nhận Vân Khánh y chang bà Nga về khoản ra “tối hậu thư” trong gia đình, bắt người ta chọn mà lựa chọn nào cũng nghiệt ngã. Tôi thấy anh Đức đợt này nên từ giã bé vẹt của mình luôn cho rồi. Ai đời làm chồng mà cứ vòi vĩnh vợ như thế đâu chứ!

Mặt khác, cũng trong tập này, Vân Trang (Huyền Lizzie) và em gái Vân Vân lần đầu tiên giáp mặt cả hai anh chàng Hoàng Duy (Đình Tú) và Đông Phong (Doãn Quốc Đam). Các bạn cũng biết tình huống này ngượng ngùng sao rồi đó, khi mà Trang đang có mối hiềm khích với Duy. Tôi thấy với định kiến khó bỏ của mình, cô nàng sẽ đánh đồng, cho rằng Đông Phong giống Duy, là người không tốt, rồi khuyên em gái mình nghỉ việc cũng nên. 

Ngược lại, Duy nháy mắt ranh mãnh với Đông Phong vì sự xuất hiện của Vân Trang, như kiểu “cờ rớt của tôi đó ông” vậy. tôi xem khúc này thấy cưng xỉu!

Tạm khép, Thương Ngày Nắng Về đang hot dữ lắm với những drama của gia đình bà Nga và những đoạn tương tác phát “cẩu lương” của mấy cặp đôi nam - nữ chính. Các bạn đừng bỏ lỡ, hãy theo dõi với tôi nha! 

>> Xem thêm: Mặt Nạ Gương: Lời thoại hay, tuyến nhân vật xuất sắc trừ nữ chính

*Bài viết của NNgân trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Khải bị lợi dụng, bố Sơn Ca lại gây rắc rối

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Preview Ga-ra Hạnh Phúc tập 23: Không trả tiền cọc mua nhà cho khách, ông Sơn - bố Sơn Ca (Quỳnh Kool) bị cơ quan công an tới tận nhà bắt giữ.

Big Mouth, Vagabond và những phim Hàn Quốc nên có phần 2

Seul

Seul

Big Mouth, Vagabond là những bộ phim Hàn Quốc mà Seul cho rằng nên có thêm phần 2 để giải quyết vấn đề

Cbiz hôm nay: Khán giả ăn mừng vì phim Trương Hàn bị gỡ bỏ

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Thông tin Các Quý Ông Khu Đông Bát của Trương Hàn bị gỡ khỏi các nền tảng chiếu phim đã khiến nhiều khán giả ăn mừng.

Top 6 phim cuối tuần của SBS có mở màn tốt nhất từ 2020 đến nay

Hồng Trà Sữa

Hồng Trà Sữa

Tôi không ngờ rằng One Dollar Lawyer lại có thành tích mở màn ổn áp đến vậy dù chẳng "ăn ké" được gì từ bộ phim tiền nhiệm.

Đấu Trí: Đại tá bất lực nhìn Hiếu Mobile xoá sạch dữ liệu trước mắt

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Đại tá Giang cùng đồng đội bất lực khi nhìn dữ liệu bị xoá sạch mà không thể can thiệp. Công nhận kế hoạch của Hiếu Mobile rất mượt, không ai nghi ngờ gì.

Knet chọn ra những anh "chồng" hoàn hảo nhất trong phim Hàn

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Nam chính phim Hàn muôn hình vạn trạng nhưng người nào mới là chàng trai hoàn hảo trong mắt Knet đây ta?