x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân khui chuyện chị ế rồi dắt trai về nhà

Chloe Nguyen 15:12 - 11/01/2022

Trong tập 25 của Thương Ngày Nắng Về, Vân Vân (Ngọc Huyền) đã có một màn “vạch trần” chị gái Vân Trang (Huyền Lizzie) trước mặt trai trẻ, coi mà buồn cười vì cô em gái “đáng đồng tiền” của Trang, hết khui chuyện chị ế rồi khai luôn cả chuyện dắt trai về nhà.

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Vân Vân bị đuổi khỏi nhà vì kiên quyết bỏ học?

Vân Trang tuy gần 30 tuổi nhưng dường như cô là người theo chủ nghĩa công việc, một người phụ nữ dành hết thời gian cho công việc như Vân Trang thì đến tuổi này vẫn ế là chuyện dễ hiểu. Có nhà, có xe đủ cả nên Vân Trang chẳng cần mấy đến đàn ông. Nhờ vậy mà cô em gái lắm trò lại được nước làm tới, làm bẽ mặt chị mình trước trai đẹp, người đó lại là Duy (Đình Tú) nữa chớ.

Mà không biết Vân Vân có đoán được người mà cô bé nghĩ đã đến gặp chị mình vào đêm hôm đó là Duy hay không, nhưng mình nghĩ chắc cũng nghi nghi thôi chứ chưa chắc chắn được điều gì. Mà nhờ có Vân Vân thì cũng hay, biết đâu nhờ “khui” như vậy mà cặp đôi Trang - Duy lại tiến thêm bước nữa thì sao.

Mà cái chuyện Vân Trang không có mảnh tình vắt vai thì chắc Duy cũng đã biết từ lâu rồi, cả phòng đồn hết cả lên mà. Vậy mà mình không hiểu sao Duy vẫn cứ mập mờ thế nhỉ, chi bằng cứ cua sếp hết mình đi phải hơn không. Thả thính kiểu đó mà Vân Trang không đổ nữa thì thôi, gác qua chuyện mối quan hệ của Duy và mẹ ruột cô thì mình thấy cả 2 người rất là hợp nhau luôn đó.

>> Xem thêm: Thuơng Ngày Nắng Về và quan điểm GenZ: Đại học không là đường duy nhất

Mà kể cũng lạ, có cô em gái nào mà lại phanh phui chuyện chị mình ế như thế này không, lại còn nhờ khéo Duy: “Trong công ty có ai cua chị em thì báo cho em biết nhé”. Đúng là một cô em gái tinh ranh mà, nếu mai mốt Duy và Trang có hẹn hò thật thì mình nghĩ cô bé cũng đồng ý hai tay hai chân. Mà phanh phui như vậy cũng vì muốn tốt cho chị thôi, đã hơn 30 mà chưa quen ai nên chắc Vân Vân cũng nghĩ biết đâu Vân Trang sẽ thành một bà cô già mà không có ai theo đuổi thì khổ.

Nhưng mình cũng mong Vân Vân vẫn sẽ vui vẻ như thế này, mãi là đứa em bé bỏng của các chị. Nhìn đôi mắt láo liêng của Vân thì mình nghĩ cô đã chấm Duy cho cô chị rồi, một người đẹp trai cao ráo như vậy thì phải chớp lấy cơ hội đúng không nè. Gì chứ một người con trai thì lấy lòng được em gái, chị gái của người yêu thì coi như thành công được hơn nửa đường rồi đó.

Trong tương lai thì mình tin là Trang và Duy sẽ về chung một nhà, mọi chuyện rồi cũng sẽ được giải quyết, sắp đến tập cuối rồi mà biên kịch còn chưa cho 2 người đó về với nhau nữa, định mập mờ như thế này đến bao giờ đây. Còn Vân Vân thì “hốt” được luôn sếp Phong (Doãn Quốc Đam) luôn, 2 anh em rồi sẽ thành người cùng một nhà, nghĩ thôi đã thấy vui và hóng rồi đó, không biết có xảy ra thật hay không nữa.

Thương Ngày Nắng Về đang dần đi đến những phân đoạn hấp dẫn, mối quan hệ giữa các nhân vật cũng đang dần phát triển, mọi nút thắt cũng dần được gỡ. Liệu Trang và Duy có vượt qua rào cản về những tổn thương trong quá khứ? Thân phận thật sự của Duy có phải là con của bà Nhung? Vân Vân sẽ chọn Phong hay Bách? Nếu cũng có cùng những câu hỏi đó thì hãy tiếp tục đón xem Thương Ngày Nắng Về trên VTV3 để giải đáp nhé. 

>> Xem thêm: Thương Ngày Nắng Về: Quá thất vọng, bà Nga bỏ nhà ra đi…

Bài viết của Chloe Nguyễn trên DienAnh.Net

Nếu bạn cũng mê phim Việt thì theo dõi nhiều bài viết hơn tại đây nha! Còn muốn “hóng hớt” tin tức hay ho về những phim khác thì nhanh tay click vào mạng xã hội DienAnh.Net để đọc thêm nhiều điều hay ho nha.

 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Rating phim Hàn ngày 17/1: Our Beloved Summer đáng yêu quá sức

18/01/2022

Ở khung phim thứ 2-3 của đầu năm 2022, Channel A đang vững vàng vị trí bá chủ với những chỉ số vượt xa các đài lớn nhờ Phía Sau Khung Cửa Sổ.

Thương Ngày Nắng Về: Chuyện đàn ông phụ việc nhà với vợ có hợp lý?

18/01/2022

Vân Khánh lại tiếp tục bị ăn chửi từ chính mẹ chồng chỉ vì một việc cỏn con là bắt chồng làm việc nhà, xem mà tức cho Vân Khánh quá chừng.

Anh Có Phải Đàn Ông Không: Câu chuyện 3 nam chính phản ánh đời thực

18/01/2022

Bộ phim mới nối sóng Mặt Nạ Gương là Anh Có Phải Đàn Ông Không, vừa chiếu đã vẽ ra 3 hình tượng nam chính y như đời thực.

Phố Trong Làng tập 42: Đông cõng Hải để dỗ dành, “đội vợ lên đầu”

18/01/2022

Ở tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Đông “đội vợ lên đầu”, khi cô Hải bán quạt nhõng nhẽo thì liền… cõng bạn gái để dỗ dành.

Phố Trong Làng tập 42: Mến quỳ xuống xin lỗi vợ con, Chí Phèo thay đổi

18/01/2022

Trong tập 42 phim Phố Trong Làng, anh Mến (Doãn Quốc Đam) đã hối hận mà xin vợ con tha thứ, gã “Chí Phèo” hoá ra đã biết sửa sai thay đổi.

Phố Trong Làng tập 41: Nam tỏ tình rồi hôn Ngọc ngay trước mắt mẹ vợ

18/01/2022

Tập 41 Phố Trong Làng đã cho anh Nam công an trao nụ hôn dành cho cô Ngọc y tá sau nhiều tháng khiến người xem chờ đợi mỏi mòn.