x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Quân Ca: Dương Hật Tử qua 3 kiếp vẫn không có được Thành Nghị

Mộc Tử 16:15 - 15/08/2021

Nếu bạn đã từng xem qua Lưu Ly thì chắc chắn sẽ nhận ra cô nàng Dương Hật Tử đảm nhận vai Tiểu Ngân Hoa luôn bên cạnh Vũ Tư Phượng do Thành Nghị đóng. Trong bộ phim chiếu gần đây trên WeTVDữ Quân Ca, Dương Hật Tử cũng đã xuất hiện với vai diễn Quận chúa Lưu Di Sa của Trấn Ngô luôn thể hiện sự hâm mộ dành cho hoàng đế Tề Diễm vẫn do Thành Nghị đóng. 

>>>Xem thêm: Dữ Quân Ca: Trình Nhược Ngư và Cừu Yên Chức là chị em?

Ở trong Lưu Ly, nàng thần thú được Vũ Tư Phượng nuôi dưỡng từ nhỏ đến lớn đã luôn dành một tình yêu cố chấp cho chủ nhân của mình. Chính vì sự cố chấp mà thay vì giúp đỡ chủ nhân mà Tiểu Ngân Hoa đã gây ra không ít sai lầm, thậm chí còn khiến Vũ Tư Phượng suýt mất mạng. Bởi vậy mà vai diễn Tiểu Ngân Hoa này của Dương Hật Tử trong Lưu Ly thường xuyên gây ức chế cho người xem. 

Lần thứ hai xuất hiện cùng với Thành Nghị trong Dữ Quân Ca, Dương Hật Tử lại tiếp tục trở thành tình địch của nữ chính. Quận chúa Di Sa từ khi xuất hiện đã muốn lên làm hoàng hậu, đem binh lính Trấn Ngô ra để làm điều kiện liên hôn với Tề Diễm buộc anh phải chấp nhận. Nàng Quận chúa Di Sa này tính tình cố chấp, ngang ngược giống hệt Tiểu Ngân Hoa trong Lưu Ly và kết cục cuối cùng vẫn nhận về cái kết đắng. 

>>>Xem thêm: Top 8 phim võ thuật gắn liền với tên tuổi ngôi sao Lý Liên Kiệt

Tuy nhiên, đâu chỉ có Lưu LyDữ Quân Ca, Dương Hật Tử còn theo Thành Nghị đến cả bộ phim đang quay Trầm Vụn Hương Phai. Thế nhưng nếu như không phải là nữ chính thì làm sao có được nam chính, nữ chính của bộ phim này lại là Dương Tử. Vì vậy mà mình tin là lần lịch kiếp này của cô nàng Dương Hật Tử lại tiếp tục vô duyên với Thành Nghị. 

Nói một chút về cô nàng Dương Hật Tử này. Hiện tại mình thấy Dương Hật Tử đang là cái tên được Hoan Thụy nâng đỡ có lẽ để trở thành Dương Tử thứ 2. Dương Hật Tử sinh năm 2000 và đang là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Mình ấn tượng với cô nàng này không phải diễn xuất mà chính là giọng hát trong trẻo, cao vút khi thể hiện nhạc phim Lưu Ly. Hiện tại, Dương Hật Tử cũng vừa mới hoàn thành vai nữ chính Ôn Hành trong bộ phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn do Hoan Thụy sản xuất.

Bạn cảm thấy vai diễn Quận chúa Di Sa của Dương Hật Tử thế nào? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Top 10 phim võ thuật - hành động gắn liền với tên tuổi Thành Long

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Tình Yêu Vô Hạn, Lời Hẹn Ước,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Hạo Y Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

The Glory, Oasis và những phim Hàn có bộ ba phức tạp nhất 2023

The Glory, Oasis là loạt phim Hàn phát sóng đầu năm 2023 có những bộ ba phức tạp khiến khán giả không khỏi đau đầu.

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân gây thất vọng vì đi "cóp nhặt" những phim khác

Xuân Khuê Mộng Lý Nhân không thể tự tạo ra sức hấp dẫn, thay vào đó là mang âm hưởng từ những bộ phim nổi tiếng khác chiếu trước đó.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Linh: Phụ nữ "chiếm spotlight" trên sân cỏ

Không ngán một đối thủ nặng kí nào, hội chị em bật "mode chiến", chiếm hết "spotlight" của cánh đàn ông trên sân cỏ trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

"Bỏ túi" 12 câu thoại sâu sắc trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Không chỉ để lại ấn tượng bởi nội dung sâu sắc, giản dị, Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình còn liên tục gây "sốt" bởi 12 câu thoại rất đời và đầy suy ngẫm.

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình

Bộ phim mang thông điệp thấu hiểu vai trò của nàng dâu trong gia đình. Đã là gia đình thì ai cũng có nghĩa vụ vun vén, chăm sóc để có được hạnh phúc thật sự.

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc bắt rể, bà Cúc sẽ không đồng ý chuyện này

Kế hoạch ở riêng của Danh (Thanh Sơn) và Trâm Anh (Khả Ngân) đã bất ngờ có sự thay đổi khi bà Ngọc quyết định bắt rể.