x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Hoa

Dữ Quân Ca: Dương Hật Tử qua 3 kiếp vẫn không có được Thành Nghị

Mộc Tử 16:15 - 15/08/2021

Nếu bạn đã từng xem qua Lưu Ly thì chắc chắn sẽ nhận ra cô nàng Dương Hật Tử đảm nhận vai Tiểu Ngân Hoa luôn bên cạnh Vũ Tư Phượng do Thành Nghị đóng. Trong bộ phim chiếu gần đây trên WeTVDữ Quân Ca, Dương Hật Tử cũng đã xuất hiện với vai diễn Quận chúa Lưu Di Sa của Trấn Ngô luôn thể hiện sự hâm mộ dành cho hoàng đế Tề Diễm vẫn do Thành Nghị đóng. 

>>>Xem thêm: Dữ Quân Ca: Trình Nhược Ngư và Cừu Yên Chức là chị em?

Ở trong Lưu Ly, nàng thần thú được Vũ Tư Phượng nuôi dưỡng từ nhỏ đến lớn đã luôn dành một tình yêu cố chấp cho chủ nhân của mình. Chính vì sự cố chấp mà thay vì giúp đỡ chủ nhân mà Tiểu Ngân Hoa đã gây ra không ít sai lầm, thậm chí còn khiến Vũ Tư Phượng suýt mất mạng. Bởi vậy mà vai diễn Tiểu Ngân Hoa này của Dương Hật Tử trong Lưu Ly thường xuyên gây ức chế cho người xem. 

Lần thứ hai xuất hiện cùng với Thành Nghị trong Dữ Quân Ca, Dương Hật Tử lại tiếp tục trở thành tình địch của nữ chính. Quận chúa Di Sa từ khi xuất hiện đã muốn lên làm hoàng hậu, đem binh lính Trấn Ngô ra để làm điều kiện liên hôn với Tề Diễm buộc anh phải chấp nhận. Nàng Quận chúa Di Sa này tính tình cố chấp, ngang ngược giống hệt Tiểu Ngân Hoa trong Lưu Ly và kết cục cuối cùng vẫn nhận về cái kết đắng. 

>>>Xem thêm: Top 8 phim võ thuật gắn liền với tên tuổi ngôi sao Lý Liên Kiệt

Tuy nhiên, đâu chỉ có Lưu LyDữ Quân Ca, Dương Hật Tử còn theo Thành Nghị đến cả bộ phim đang quay Trầm Vụn Hương Phai. Thế nhưng nếu như không phải là nữ chính thì làm sao có được nam chính, nữ chính của bộ phim này lại là Dương Tử. Vì vậy mà mình tin là lần lịch kiếp này của cô nàng Dương Hật Tử lại tiếp tục vô duyên với Thành Nghị. 

Nói một chút về cô nàng Dương Hật Tử này. Hiện tại mình thấy Dương Hật Tử đang là cái tên được Hoan Thụy nâng đỡ có lẽ để trở thành Dương Tử thứ 2. Dương Hật Tử sinh năm 2000 và đang là sinh viên của Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Mình ấn tượng với cô nàng này không phải diễn xuất mà chính là giọng hát trong trẻo, cao vút khi thể hiện nhạc phim Lưu Ly. Hiện tại, Dương Hật Tử cũng vừa mới hoàn thành vai nữ chính Ôn Hành trong bộ phim Mười Năm Nhất Phẩm Ôn Như Ngôn do Hoan Thụy sản xuất.

Bạn cảm thấy vai diễn Quận chúa Di Sa của Dương Hật Tử thế nào? Cùng để lại ý kiến bên dưới nhé!

>>>Xem thêm: Top 10 phim võ thuật - hành động gắn liền với tên tuổi Thành Long

*Bài viết của Mộc Tử gửi về DienAnh.Net.

Theo dõi DienAnh.Net để cập nhật tin tức phim ảnh mới và chính xác nhất.

TÂN TRANG TÂM TRẠNG BẰNG VẠN PHIM HAY! 

Cùng cày thả ga phim hay MIỄN PHÍ Thiên Cổ Quyết Trần, Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp, Tình Yêu Vô Hạn, Lời Hẹn Ước,... Đón chờ hàng loạt phim HOT như Dư Sinh, Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn, Hạo Y Hành,...

Phụ đề được cung cấp qua kênh sub thứ 3, bảo đảm mang lại chất lượng tốt nhất cho bạn. 

Quẩy hết mình cùng kho phim tại WeTV!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Minh Khuê "Thương Ngày Nắng Về" tiếc nuối khi thành công quá sớm

Huế Ex

Huế Ex

Bước ra từ bộ phim Cô Gái Xấu Xí, sau 3 năm vắng bóng cùng với nhiều tiếc nuối, Minh Khuê trở lại với vai diễn Nhật Mai bộ trong phim Thương Ngày Nắng Về.

Muôn kiểu dạy con, thương con của các ông bố VFC: Bố Sơn là hình mẫu

Lindo

Lindo

Mỗi ông bố trong "vũ trụ VFC" đều có những cách riêng để dạy con, thương con. Có cách đúng, cách sai nhưng đều tất cả đều xuất phát từ tình thương dành cho con.

Sự nghiệp của Triệu Lệ Dĩnh phụ thuộc hết vào Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Nam Phong

Nam Phong

Triệu Lệ Dĩnh sẽ vươn tới một tầm cao mới hay mãi trì trệ phụ thuộc rất lớn vào bộ phim sắp ra mắt - Hạnh Phúc Đến Vạn Gia!

Lang Nha Bảng: Hồ Ca nhận vai vì fan, Lưu Đào muốn làm Tĩnh vương phi

Nhật Nguyệt

Nhật Nguyệt

Nhìn vào sự nỗ lực, chuyên nghiệp và nghiêm túc của cả đoàn phim Lang Nha Bảng, mọi người sẽ hiểu tại sao phim thành công đến thế.

Stranger Things 4: Tại sao Vecna tiết lộ danh tính của mình cho Nancy?

Xoài

Xoài

Ở cuối vol 1 mùa 4, có tình tiết khiến Xoài lú như con cú là việc Vecna lộ danh tính của hắn cho Nancy. Sao hắn làm thế? Và lại là Nancy chứ không phải ai khác?

Những cậu ấm, cô chiêu thiếu tình thương của VFC: Đa số đều phải xa mẹ

Lindo

Lindo

Những cậu ấm, cô chiêu của "vũ trụ VFC" luôn có một cuộc sống vật chất đủ đầy. Nhưng mấy ai hiểu thứ họ cần là tình thương, sự ấm áp của không khí gia đình.