x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 11/4: Hứa Khải - Na Trát hẹn hò, Phạm Băng Băng chảnh chọe?

Carole 08:30 - 11/04/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Mịch muốn lôi kéo Tống Tổ Nhi?

Sau khi Kiều Tàng tuyên truyền vào năm ngoái thì Dương Mịch bị chế giễu là sự nghiệp tụt dốc và cứ bám mãi phim cổ trang – thần tượng. Vì thế nên Dương Mịch không còn muốn đóng bộ này cho lắm, cộng thêm vốn đầu tư hạn hẹp cùng nam chính mãi chưa tìm được nên cô ấy đã nói là không muốn đợi thêm nữa. Hiện tại, Dương Mịch đang tiếp xúc với dự án phim hiện đại song nữ chủ và có khả năng sẽ hợp tác với Lưu Thi Thi. 

Khả năng Dương Mịch giới thiệu Kiều Tàng cho Tống Tổ Nhi là rất cao. Dương Mịch và Tống Tổ Nhi giờ rất thân, họ cũng bị bắt gặp đi chơi cùng nhau vài lần. Đợt trước, Tống Tổ Nhi tiếp xúc được với bộ Vô Ưu Độ là nhờ Dương Mịch giúp, giờ cô ấy có trong tay 2 dự án để lựa chọn. Tuy nhiên, việc Dương Mịch đối tốt với Tống Tổ Nhi không phải là không có mục đích, ngoài kết giao bạn bè ra thì cô ấy cũng muốn Tống Tổ Nhi đến với Gia Hành. 

Nếu Tống Tổ Nhi đến Gia Hành thì cô ấy sẽ không thiếu tài nguyên cổ trang – thần tượng, mà Tống Tổ Nhi cũng đang rất quan tâm đến dòng phim này. Tính ra thì đóng phim cổ trang – thần tượng dễ đại bạo hơn các dòng phim khác mà.

2. Chu Nhất Long cũng nhúng tay vào việc bôi nhọ Cung Tuấn?

Về cơ bản thì Chu Nhất Long và Cung Tuấn chẳng có động chạm cạnh tranh gì với nhau cả, mỗi người đều có hướng phát triển khác nhau, mà Chu Nhất Long cũng chẳng có lý do gì để làm thế. Ở LV thì 2 người đều là đại sứ cùng cấp, tài nguyên và tư lịch của Chu Nhất Long cũng đâu có cao hơn Cung Tuấn. Việc Chu Nhất Long bôi nhọ Cung Tuấn cũng chẳng giúp anh ấy nâng cao địa vị hay danh phận ở LV, mà anh ấy không thể dùng thương vụ để phát triển sự nghiệp được. Nói chung, chuyện này không liên quan đến Chu Nhất Long đâu. 

3. Nhậm Gia Luân giẫm đạp Dương Dương?

Thả Thí Thiên Hạ đã lên lịch chiếu, mà bộ phim này cùng đạo diễn với Cẩm Y Chi Hạ. Chẳng biết là ai đã share lại cảnh Nhậm Gia Luân ôm Đàm Tùng Vận và so sánh với cảnh Dương Dương ôm Triệu Lộ Tư. Khi đặt 2 hình này cạnh nhau thì có thể thấy diễn xuất của Nhậm Gia Luân – Đàm Tùng Vận ổn hơn Dương Dương – Triệu Lộ Tư. Vì thế mà netizen cho rằng đoàn đội Nhậm Gia Luân đang cố ý mua thông cáo với mục đích giẫm đạp Dương Dương. Tuy nhiên, Nhậm Gia Luân không giẫm đạp Dương Dương. 

Diễn xuất của Dương Dương vốn không tốt lắm, mà Nhậm Gia Luân tự cho rằng diễn xuất của bản thân trong phim cổ trang – thần tượng rất tốt nên khi so sánh, anh ấy cho rằng mình chẳng cần phải giẫm đạp đối phương làm gì cả.

4. Phạm Băng Băng chảnh chọe?

Gần đây xuất hiện tin đồn Phạm Băng Băng cảm thấy cảnh quay của mình trong bộ phim Hàn Quốc quá ít nên đã yêu cầu tăng thêm đất diễn. Tin đồn này là giả đấy, Phạm Băng Băng vốn muốn dùng bộ phim này để mở một con đường mới cho bản thân, cô ấy không quan tâm số lượng cảnh quay nhiều hay ít. Phạm Băng Băng chỉ cần thù lao phù hợp, lợi dụng bộ phim để giúp mình lộ diện, dùng nhan sắc để đè bẹp những người khác và đồng thời nhận được sự công nhận của khán giả. 

Phạm Băng Băng không ngốc đâu, cô ấy chẳng thể ra nước ngoài rồi đắc tội với người ta, làm như thế không khác gì vô ơn cả. Kiểu hành động thế này, dù ở Cbiz hay Kbiz thì đều khiến cho người ta thấy phản cảm.

5. Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát hẹn hò?

Cảm giác cp của Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát khá mạnh, dù là hợp tác chụp ảnh cho thương hiệu hay quay phim thì hiệu quả cũng rất ổn. Theo tôi biết thì 2 người hợp tác rất vui vẻ nhưng vì đều là tiểu hoa và tiểu sinh đang trong thời kỳ thăng tiến nên họ không muốn tạo ra hiềm nghi gì. Tuy nhiên, tin đồn Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát phim giả tình thật vẫn xuất hiện nhưng nhìn vào thì thấy giống chiêu trò của đoàn phim, họ muốn để 2 người sao tác cp tạo nhiệt cho phim. 

Nhưng nói thật, Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát khó thành đôi được lắm. Thím Vu giờ quản Hứa Khải rất chặt, liên tục nhét kịch bản cho anh ấy và hy vọng anh ấy thành đỉnh lưu, chắc chắn sẽ không để anh ấy nghĩ đến chuyện khác. Còn Cổ Lực Na Trát giờ kém xa những đồng nghiệp cùng trang lứa nên sau khi ký hợp đồng với Hòa Tụng, cô ấy muốn dùng toàn lực phát triển sự nghiệp. Cổ Lực Na Trát liên tục vào đoàn phim suốt 2 năm nhưng việc bị các tiểu hoa khác chèn ép khiến cô ấy khó vươn lên được lắm.

6. Dương Dương, Trần Hiểu, Lý Thấm, Trương Bân Bân, Ngô Thiến, Hồ Nhất Thiên, Quách Hiểu Đình và nhiều người khác giờ đang mắc kẹt ở Thượng Hải, dù có sự kiện gì thì họ cũng chẳng thể đi nổi.

7. Mối quan hệ giữa Châu Khiết Quỳnh và Cúc Tịnh Y rất tốt. Nếu 2 người cùng quay phim ở một thành phố thì sẽ đến thăm đối phương rồi đi mua sắm, ăn uống.

8. Triệu Lệ Dĩnh gần đây đang xem xét 1 kịch bản điện ảnh, cô ấy cũng sẽ không tập trung đi theo một con đường cố định nào. Triệu Lệ Dĩnh có quyền nói nên cô ấy sẽ nhận kịch bản nào mà mình cảm thấy hứng thú.

9. Thù lao của Bạch Kính Đình tăng lên rất nhiều, tài nguyên trong tay cũng không ít. Giờ Bạch Kính Đình chỉ nhận những dự án cấp S+, về sau anh ấy sẽ cùng Lôi Giai Âm hợp tác trong 1 bộ điện ảnh.

10. Thanh Trâm Hành hiện đang trong giai đoạn cắt cảnh và quay bổ sung. Tuy nhiên, khả năng lên sóng của bộ này không cao vì Dương Tử từ chối phối hợp.

Giờ Phạm Băng Băng đang gặp khó khăn nên cô ấy không thể đắc tội với người khác được đâu. Phạm Băng Băng muốn tận dụng mọi cơ hội để mở một con đường cho mình nên Carole tin rằng cô ấy sẽ cẩn trọng trên từng đường đi nước bước. Còn Hứa Khải và Cổ Lực Na Trát trông rất đẹp đôi, họ không thể thành một cặp ngoài đời đúng là đáng tiếc.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 9/4: Triệu Lệ Dĩnh đắc tội tư bản, Quan Hiểu Đồng gặp rắc rối

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Giả Tịnh Văn, Chung Lệ Đệ và dàn sao nữ Cbiz cưới chồng kém chục tuổi

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Những cặp vợ chồng "chị em" này trong Cbiz là minh chứng cho câu: "Tình yêu không phân biệt tuổi tác".

So kè thần sắc loạt mỹ nhân Kbiz "đụng hàng" với người đẹp Cbiz

Xôi Xoài

Xôi Xoài

"Đụng hàng" váy áo không còn là chuyện xa lạ gì giữa các người đẹp trong làng giải trí nữa, thế nhưng chuyện so sánh ai hơn ai thì chưa bao giờ cũ.

Diệp Lâm Anh có hội bạn siêu chất lượng, bảo vệ cô mọi tình huống

Thi Zun

Thi Zun

Tôi thấy Diệp Lâm Anh quả thực rất may mắn khi có được những người bạn thân siêu "chất lượng", sẵn sàng bảo vệ cô trong mọi tình huống.

Lưu Khải Uy có tình mới, Dương Mịch lại bất ngờ hé lộ lý do ly hôn?

Nam Phong

Nam Phong

Nhiều người cho rằng, trong lúc Lưu Khải Uy đang hạnh phúc bên người yêu mới thì Dương Mịch lại trả lời phỏng vấn như kiểu ám chỉ về nguyên nhân ly hôn năm xưa.

Lâm Thanh Hà, Châu Hải My và sao nữ Cbiz xinh đẹp lại tự ti kém sắc

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Rõ ràng là đại mỹ nhân, nhưng những người đẹp này lại khiến mình và người hâm mộ ngỡ ngàng khi chẳng ý thức được ưu thế của mình.

2 nhóc tỳ nhà Diệp Lâm Anh: Giống bố y đúc, được mẹ cưng chiều hết mực

Thi Zun

Thi Zun

Nhìn hình ảnh yêu thương, quấn quýt nhau của 2 nhóc tỳ nhà Diệp Lâm Anh mà tôi không khỏi xót xa trước tình cảnh chia cắt trước mắt của các bé!