x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 13/4: Trần Phi Vũ bắt chước Ngô Diệc Phàm?

Carole 11:30 - 13/04/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Mịch không chơi cùng với Angelababy nữa?

Gần đây, mọi người bắt gặp Dương Mịch và Trương Đại Đại đi du lịch cùng nhau, trong khi Angelababy vốn chơi thân với 2 người họ lại không xuất hiện. Vì thế mà nhiều người cho rằng Angelababy không còn chơi cùng với Dương Mịch và Trương Đại Đại nữa. Thật ra thì mối quan hệ giữa Angelababy với Dương Mịch và Trương Đại Đại rất vi diệu, khi nào mà họ cần nhiệt độ của đối phương thì mới cùng nhau đi tạo nhiệt thôi. 

Nhưng Angelababy không phải kiểu như Dương Mịch và Trương Đại Đại nên 3 người họ ít khi tụ tập với nhau. Angelababy có khuynh hướng thích đi lấy lòng vợ cùng con gái của các ông lớn quyền lực hơn. Angelababy thích cùng họ trở thành bạn bè và đương nhiên sẽ không phí thời gian để chơi cùng những người bạn kiểu như Dương Mịch và Trương Đại Đại đâu. 

2. Trần Phi Vũ bắt chước Ngô Diệc Phàm?

Gần đây, Trần Phi Vũ đã chia sẻ một số hình ảnh, nhiều người cho rằng những bức hình này đang động chạm đến Ngô Diệc Phàm, mà một số thông cáo còn nói rằng anh ấy rất giống Ngô Diệc Phàm. Trần Phi Vũ rất vui vì điều này, tính ra thì Ngô Diệc Phàm từng là đỉnh lưu địa vị cao, nhan trị cũng được cả showbiz công nhận nên việc có thể giống anh ta được coi là sự công nhận đối với Trần Phi Vũ rồi. Hiện tại, Trần Phi Vũ đang chiêu mộ lại những nhân viên từng làm cho Ngô Diệc Phàm, anh ấy muốn copy hết tất cả của Ngô Diệc Phàm. 

3. Lưu Hạo Tồn lợi dụng Dịch Dương Thiên Tỉ?

Sau khi bộ Mãn Giang Hồng của Trương Nghệ Mưu quyết định chọn Dịch Dương Thiên Tỉ xong thì Lưu Hạo Tồn cũng muốn tham gia vào dự án này. Sức hút phòng vé của Dịch Dương Thiên Tỉ rất mạnh, nếu có thể tiếp tục hợp tác thì Lưu Hạo Tồn không cần phải lo chuyện phòng vé mà còn dựa vào đó lấy được chút tiếng tăm. Chỉ có điều, Dịch Dương Thiên Tỉ không muốn dính dáng gì đến Lưu Hạo Tồn nữa, lúc riêng tư cũng luôn cố gắng tránh tiếp xúc với cô ấy. 

Tuy nhiên, Trương Nghệ Mưu lại đối xử rất tốt với Lưu Hạo Tồn vì mối quan hệ với trưởng bối nhà cô ấy, có lẽ lần này ông vẫn sẽ giao vai diễn cho Lưu Hạo Tồn. Nhưng nếu Trương Nghệ Mưu muốn nghiêm túc quay bộ phim này thì ông vẫn sẽ phải quan tâm đến vấn đề danh tiếng. Dịch Dương Thiên Tỉ từng bày tỏ không muốn hợp tác với Lưu Hạo Tồn nhưng cũng không ngoại trừ việc Lưu Hạo Tồn sẽ đi đường vòng bằng cách quay phim ở tổ khác nhau và sau đó thì ghép lại.

4. Trần Hiểu giúp Trần Nghiên Hy tìm tài nguyên?

Trần Nghiên Hy kết hôn và sinh con xong thì mấy năm không có thu nhập, về cơ bản đều dựa vào Trần Hiểu. Giờ Trần Nghiên Hy không muốn sống như thế nữa, cô ấy muốn tái xuất nhưng cô ấy đang gặp khó khăn trong việc tìm kiếm phim. Trần Hiểu cũng giúp Trần Nghiên Hy tìm tài nguyên, thậm chí còn giao đoàn đội của mình cho cô ấy nữa. Hiện tại, Trần Hiểu đi đàm phán phim đều sẽ kiến nghị với bên nhà sản xuất tìm cho vợ mình 1 vai diễn.

Trần Nghiên Hy đã ký hợp đồng với công ty MCN và giờ sẽ thường xuyên lên hotsearch để tạo cảm giác tồn tại. Tuy Trần Hiểu không thích việc tiếp thị cho lắm nhưng anh ấy vẫn phối hợp để giúp vợ. Trần Hiểu cho rằng Trần Nghiên Hy đang ở thời đỉnh cao nhưng sau khi kết hôn sinh con thì phải ở nhà chăm sóc cho gia đình khiến sự nghiệp tụt dốc không phanh nên anh ấy luôn cảm thấy có lỗi và muốn bù đắp cho vợ.

5. Tiêu Chiến và Tuyên Lộ hẹn hò?

Không phải đâu. Dù là trong thời điểm chiếu Trần Tình Lệnh hay là quãng thời gian sau đó thì Tiêu Chiến và Tuyên Lộ vẫn luôn đi tuyên truyền “tình cảm chị em” chứ không phải là “tình yêu chị em”. Tuyên Lộ ngày trước có ồn ào tình ái nhưng không phải Tiêu Chiến, còn Tiêu Chiến vướng nhiều tin đồn hẹn hò nhưng trong đó không có Tuyên Lộ. Mà Tiêu Chiến và Tuyên Lộ còn chưa đạt ở mức “tình tin đồn”, giữa họ không có video thân mật hay hình ảnh tương tự nào, đến cái bóng còn chẳng thấy nữa là. 

6. Thái Từ Khôn và công ty cũ mâu thuẫn về bản quyền. Giờ phía Thái Từ Khôn đang rất khó khăn khi trước mắt phải đối phó với công ty, sau lưng thì phải đề phòng đối thủ lợi dụng cơ hội hại mình.

7. Dự án phim tiếp theo của Nhậm Gia Luân là Vô Ưu Độ, nữ chính đã quyết định là Tống Tổ Nhi rồi.

8. Bạch Kính Đình rất thích tập thể dục, ngay cả khi vào đoàn phim rồi cũng sẽ mang theo dụng cụ bên mình. Trong điện thoại anh ấy có nhiều hình chụp cơ bắp và sẽ thường đem ra khoe với bạn bè.

9. Nhà sản xuất bộ Đồng Hành Cùng Ánh Sáng muốn Trần Tinh Húc và Bành Tiểu Nhiễm hợp tác lần 2. Chỉ là mối quan hệ của họ hiện giờ rất gượng gạo và Bành Tiểu Nhiễm không muốn nhận lời.

10. Giá thù lao mà Tencent đưa ra: Giá cao nhất của đạo diễn và biên kịch là 300.000 Nhân dân tệ/ tập; giá cao nhất của diễn viên tuyến 1 là 25 triệu Nhân dân tệ và giá cao nhất khi tuyên truyền cho phim cấp S+ là 3 triệu Nhân dân tệ. 

Việc bắt chước Ngô Diệc Phàm có thể mang đến nhiệt độ cho Trần Phi Vũ nhưng cái gì quá cũng không tốt đâu. Thay vì làm cái bóng của người khác, Carole nghĩ Trần Phi Vũ nên nỗ lực vươn lên và ghi dấu ấn bằng tác phẩm thì hơn. Còn Tiêu Chiến và Tuyên Lộ khiến mình khá bất ngờ khi giữa họ cũng xuất hiện tin đồn hẹn hò. 

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 12/4: Dương Mịch không muốn đối đầu với Dương Dương?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Song Joong Ki mở bát với tin kết hôn, tình duyên Kbiz 2023 lại nở rộ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Song Joong Ki nối bước Park Shin Hye khi công khai tin kết hôn và sắp lên chức làm bố ngay đầu năm, 2023 Kbiz hứa hẹn sẽ lại nở rộ đám cưới.

Cúc Tịnh Y, Trần Tiểu Vân và dàn sao Cbiz thay dung mạo đổi cuộc đời

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Thay đổi dung mạo với hy vọng sẽ đổi đời, sự nghiệp của những người đẹp này lại rẽ theo những hướng khác nhau.

Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Tử và mỹ nhân Cbiz đọ sắc khi mới rời giường

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Khoe nhan sắc mộc khi rời giường, mỗi người đẹp này lại là một sắc thái đối lập. Người cau có nhưng vẫn cưng xỉu, người đầu bù tóc rối lại đáng yêu.

Những siêu đám cưới Vbiz 2023: Sam - Diễm My 9X lấy chồng đại gia

Hoa Le

Hoa Le

Năm 2023 hứa hẹn sẽ là thời điểm vàng để các cặp đôi làng giải trí báo hỷ, nhiều người đang gấp rút chuẩn bị cho ngày trọng đại.

Son Ye Jin và dàn "người đẹp Daegu" đa dạng và nức tiếng trong Kbiz

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu phải kể ra ngay một vùng đất chuyên sinh ra mỹ nhân cho Kbiz thì đó chắc chắn phải là Daegu với cả dàn người đẹp nức tiếng rồi.

Hồ Ca báo tin song hỷ, Chu Nhất Long và Chung Hán Lương bị réo tên

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Hồ Ca bất ngờ thông báo đã kết hôn với vợ ngoài ngành giải trí và lên chức bố, vì tránh bị làm phiền, anh không công khai hình ảnh gia đình.