x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Dưa Cbiz 14/4: Triệu Lệ Dĩnh - Lâm Canh Tân đóng Dữ Phượng Hành?

Carole 06:30 - 14/04/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Ngự Giao Ký có đem lại lợi ích gì cho Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân không?

Thị trường phim tiên hiệp mấy năm qua không tốt, thành tích của Ngự Giao Ký như vậy cũng được coi là ổn rồi. Chỉ có điều, bộ phim này không giúp gì mấy cho Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân, ngược lại thì diễn viên phụ lại nhận được nhiều lợi ích hơn. Tuy nhiên, Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân tính ra đều là những ngôi sao hàng đầu bên dòng phim cổ trang – thần tượng, nếu không có Ngự Giao Ký thì họ vẫn sẽ nhận được các dự án cấp S+ khác thôi. Đối với cả 2 người thì danh tiếng của phim ổn coi như là đã thành công rồi. 

Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại đang muốn chuyển hình và không có ý muốn tập trung cho dòng phim cổ trang – thần tượng nữa. Công Tố Tinh Anh được coi như bước chuyển hình đầu tiên của Địch Lệ Nhiệt Ba và cô ấy rất coi trọng bộ phim này, còn dành toàn bộ thời gian ở lại đoàn phim và từ chối các hoạt động nữa. Khi không có cảnh quay, Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ nói chuyện với đạo diễn và xem các tiền bối diễn thế nào. Hiện tại, Địch Lệ Nhiệt Ba không có ý định nhận phim thần tượng mà chọn những kịch bản phim hiện đại thiên về công sở ấy. 

2. Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân sẽ đóng Dữ Phượng Hành?

Dữ Phượng Hành là bộ do Tân Lệ và Tencent cùng sản xuất, ban đầu đã lựa chọn Triệu Lệ Dĩnh đóng chính rồi. Về sau thấy bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân từng hợp tác đại bạo nên nhà đầu tư muốn để 2 người họ đóng chính trong Dữ Phượng Hành. Lâm Canh Tân và Tân Lệ từng hợp tác khá vui vẻ, thỏa thuận miệng cũng xong hết cả rồi. Chỉ là, phía nhà đầu tư cho biết phải để Triệu Lệ Dĩnh và Lâm Canh Tân cùng ký hợp đồng, nếu có mỗi Lâm Canh Tân thì họ không muốn đầu tư vào. 

Nếu Triệu Lệ Dĩnh lại quay về đóng cổ trang – thần tượng thì phải xem xét nhiều yếu tố, đặc biệt là hình tượng nữ chính. Đối với Triệu Lệ Dĩnh thì vai nữ chính của Dữ Phượng Hành có điểm tương đồng với Hữu Phỉ nên cô ấy mới chần chừ không muốn ký. 

Về sau mà Triệu Lệ Dĩnh không nhận bộ này thì có khả năng sẽ chuyển sang cho Cổ Lực Na Trát, Hòa Tụng vốn kiểu “phù sa không chảy ruộng ngoài”. Ngày trước Hòa Tụng ký với Cổ Lực Na Trát chủ yếu là để cô ấy nhận những bộ phim mà Triệu Lệ Dĩnh từ chối.

3. Diễn xuất của Dương Dương trong phim mới không tốt?

Bộ Đặc Chiến Vinh Diệu của Dương Dương tuy có rating ổn nhưng số liệu thì không được lý tưởng cho lắm. Nếu diễn xuất của Dương Dương quá kém thì anh ấy không thể nhận được bộ phim này đâu. Mặc dù diễn xuất của Dương Dương lên xuống thất thường nhưng trong Đặc Chiến Vinh Diệu thì cũng chẳng đến nỗi nào, chỉ là vẫn cần cải thiện thêm. Vì bộ phim này mà Dương Dương đã nỗ lực rất nhiều nhưng quá trình chuyển hình sẽ không dễ dàng đâu, anh ấy cứ từ từ mà tiến bước thôi.

4. Quan Hiểu Đồng bị cha mẹ ảnh hưởng?

Quán trà sữa của Quan Hiểu Đồng được mở chủ yếu là để kiếm tiền dựa vào danh tiếng của cô ấy thôi nên giấy tờ không đầy đủ, sớm muộn cũng sẽ bị tra ra. Sau khi quán bị phạt vào năm ngoái thì bố Quan Hiểu Đồng đã bắt đầu chuyển nhượng cổ phần, tính đến nay thì họ chẳng còn liên quan gì đến quán nữa. Mà kiểu diễn viên xuất thân là sao nhí như Quan Hiểu Đồng thì rất dễ lâm vào tình cảnh bị người nhà gây ảnh hưởng, mà bố mẹ Quan Hiểu Đồng cũng rất thích can thiệp vào công việc của cô ấy. 

Từ việc Quan Hiểu Đồng nhận phim gì cho đến đại ngôn và quảng cáo nào thì bố mẹ cô ấy đều quản tất. Bọn họ tự tung tự tác, để Quan Hiểu Đồng nhận hết các đại ngôn mà không quan tâm đại ngôn chất lượng hay không, chỉ cần kiếm được tiền là tốt. Nhưng duyên với người qua đường ngày càng đi xuống, giờ tài nguyên phim của Quan Hiểu Đồng rất kém, còn mất đi nhiều tài nguyên thương vụ, mà các thương hiệu lớn trong nước và quốc tế cũng dè chừng không muốn dùng cô ấy.

5. Danh tiếng của Ngô Tuyên Nghi giờ rất tệ?

Ngô Tuyên Nghi hiện tại khá thảm, là á quân tuyển tú mà bị Dương Siêu Việt vượt mặt. Năm xưa, Ngô Tuyên Nghi và Mạnh Mỹ Kỳ đến từ 1 công ty, cùng tham gia tuyển tú để cạnh tranh tài nguyên. Cuối cùng thì Mạnh Mỹ Kỳ trở thành quán quân và tài nguyên của công ty đương nhiên là sẽ dành cho cô ấy, còn Ngô Tuyên Nghi thì bị chậm trễ giai đoạn phát triển tốt nhất. Vì để phát triển, Ngô Tuyên Nghi đã làm ra nhiều chuyện xấu gây tổn hại danh tiếng, giờ cô ấy cũng mất đi cơ hội, muốn thay đổi cũng chẳng thể nữa rồi. 

6. Đường Yên không nhận được vai chính trong Huyện Ủy Đại Viện nhưng giờ cô ấy đang cố gắng tranh được vai phụ của phim.

7. Dịch Dương Thiên Tỉ sẽ hợp tác với Trương Nghệ Mưu trong bộ phim điện ảnh sắp tới. Anh ấy không muốn hợp tác với Lưu Hạo Tồn nữa nên Trương Nghệ Mưu sẽ đổi nữ chính.

8. Quản lý mới của Tỉnh Bách Nhiên chính là quản lý của Lý Vũ Xuân. Trước đây người này cũng có phụ trách công việc của Lưu Thi Thi.

9. Tiêu Chiến và Tống Tổ Nhi có mối quan hệ rất tốt. Gần đây 2 người đang đàm phán 1 dự án phim thanh xuân nhưng vẫn chưa đạt được sự đồng thuận vì vấn đề thù lao.

10. Có lần Dương Mịch bị ốm, Địch Lệ Nhiệt Ba gọi điện hỏi thăm và còn hát an ủi cô ấy. Địch Lệ Nhiệt Ba hát 1 bài dân ca cao vút, Dương Mịch nghe được nửa thì yêu cầu dừng, còn nói là chị sắp bốc hỏa rồi đây.

So với những bộ tiên hiệp trước đây thì Ngự Giao Ký không tính là thành công, thành tích được coi là tạm ổn so với mấy bộ chiếu thời gian qua thôi. Với thành tích như này thì Ngự Giao Ký cũng chẳng có đóng góp gì nhiều cho sự phát triển của Địch Lệ Nhiệt Ba và Nhậm Gia Luân. Còn Quan Hiểu Đồng thì dính quá nhiều phốt liên quan đến đại ngôn rồi, danh tiếng của cô ấy cũng bị ảnh hưởng không ít đâu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 13/4: Trần Phi Vũ bắt chước Ngô Diệc Phàm?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

3 động lực cố gắng khi cuộc sống của bạn đang ngày càng trở nên bế tắc

Thái độ sống tích cực sẽ giúp chúng ta có được niềm tin, sức mạnh, bản lĩnh, động lực phát triển và khả năng khám phá ra những tiềm ẩn vô hạn của chính mình.

3 đặc điểm của "người thành công muộn" khiến xã hội phải ngước nhìn

Lý do nào khiến chúng ta dễ bỏ cuộc khi làm một việc gì đó, mặc dù biết rằng việc đó rất quan trọng, có tác động tốt đến cuộc sống của chúng ta trong tương lai?

3 bí mật tỷ phú không dạy bạn: Sẵn sàng đầu tư mạo hiểm khi cần thiết

Các nhà đầu tư mạo hiểm sẵn sàng chịu rủi ro lớn vì họ có thể kiếm được lợi nhuận rất khủng khiếp từ khoản đầu tư của mình nếu các công ty đó thành công.

Mỹ nhân Việt chiếm spotlight trên thảm đỏ Quốc tế: Lý Nhã Kỳ là số 1

Lên đồ lung linh cộng thêm thần thái xuất sắc, dàn mỹ nhân Việt đã nhiều lần thu hút truyền thông thế giới tại các sự kiện lớn.

Những lần mỹ nhân làng phim Hàn thả dáng trên thảm đỏ Cannes

Có kha khá mỹ nhân Hàn từng sải bước trên thảm đỏ Cannes, tuy nhiên không phải ai trong số họ cũng đẹp hoàn hảo ở dịp này đâu nhé.

Sau khi ly hôn với Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh mới trưởng thành

Những biến cố đến từ cuộc hôn nhân với Angelababy mới khiến Huỳnh Hiểu Minh trưởng thành hơn ở tuổi 45.