x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Dưa Cbiz 18/4: Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể thành bạn bè?

Carole 10:00 - 18/04/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba có thể thành bạn bè không?

Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba hiện tại chính là quan hệ cạnh tranh, khả năng đụng chạm tài nguyên của họ là khá cao. Xét cho cùng thì họ là 2 tiểu hoa nổi bật của lứa 90, có rất nhiều tài nguyên nếu không tìm người này thì sẽ tìm đến người kia. Ngoài đời thì Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba không có giao thiệp gì cả, còn chẳng có chút tương tác nào nên khả năng trở thành bạn bè cũng là rất thấp. Mà sắp tới, Dương Tử và Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục cuộc chiến vì Trầm Vụn Hương PhaiAn Lạc Truyện đều dự kiến sẽ chiếu hè.

2. Tài nguyên của Lưu Diệc Phi xuống cấp?

Bộ Trường Lăng đã tiếp xúc với Lưu Diệc Phi từ năm ngoái nhưng vì đây là phim của Iqiyi, mà cô ấy lại hợp tác với Tencent nên cô ấy không muốn nhận. Nhưng Iqiyi rất có thành ý nên đã khiến Lưu Diệc Phi mềm lòng, nửa cuối năm nay cô ấy sẽ vào đoàn phim Trường Lăng. Còn nam chính của Trường Lăng là Trương Lăng Hách hiện đang là nghệ sĩ được Iqiyi nâng đỡ, tài nguyên trong tay anh ấy đều là cấp A trở lên, xen vào đó cũng có vài dự án cấp S. Lần này, Iqiyi muốn dựa vào Lưu Diệc Phi để nâng đỡ cho Trương Lăng Hách. 

Nhưng dù là cốt truyện hay tiếp thị hậu kỳ thì Lưu Diệc Phi vẫn là tâm điểm. Tuy nhiên, có nhiều người nói Lưu Diệc Phi phải hợp tác với người mới thế này, có vẻ như tài nguyên của cô ấy xuống cấp rồi. Chỉ là, Trương Lăng Hách không tạo nguy cơ gì cho Lưu Diệc Phi, cộng thêm nền tảng cũng cho cô ấy thể diện nên cô ấy cũng không ngại dẫn dắt người mới. Mà nửa cuối năm nay, sẽ có ít nhất 4 sao nữ 85 quay phim ở Hoành Điếm, trong đó có cả Lưu Diệc Phi. Để tránh bị đem ra so sánh về ngoại hình, đoàn đội đã yêu cầu Lưu Diệc Phi quản lý body của mình.

3. Bạch Kính Đình không xem trọng Tống Dật?

Có khả năng cao Bạch Kính Đình và Tống Dật sẽ hợp tác trong bộ Trường Phong Độ. Tống Dật đã xác định sẽ tham gia bộ phim này và đây là tài nguyên mà nền tảng dành cho cô ấy. Còn Bạch Kính Đình vốn là lựa chọn đầu tiên của nền tảng, tuy nhiên hiện tại anh ấy vẫn chưa ký hợp đồng. Gần đây, trên mạng xuất hiện tin đồn Bạch Kính Đình không xem trọng Tống Dật nên không muốn nhận Trường Phong Độ. Thật ra thì Bạch Kính Đình rất tốt tính, anh ấy không để tâm bạn diễn của mình có địa vị thế nào đâu. 

Còn về Trường Phong Độ, tôi thấy phía Bạch Kính Đình có ý muốn nhận phim rồi nhưng sau khi Khai Đoan hot lên thì trong tay anh ấy có rất nhiều kịch bản, hiện tại vẫn đang trong quá trình xem xét, phải coi anh ấy có quyết định thế nào.

4. Vì sao tài nguyên của Hứa Khải tốt như vậy?

Khi Em Mỉm Cười Rất Đẹp rất ồn ào và danh tiếng cũng không tốt nhưng thành tích khi chiếu không hề tệ chút nào, thậm chí còn được hy vọng sẽ làm phần 2. Trong Thiên Cổ Quyết Trần, Hứa Khải bị chê ngoại hình nhưng nhiệt độ và lượt view vẫn rất ổn. 

Nền tảng mà, chỉ cần kiếm được tiền thì những phương diện khác họ sẽ không quan tâm lắm đâu. Cho nên, trong tay Hứa Khải có nhiều tài nguyên vì anh ấy có thị trường và tầm ảnh hưởng nhất định. Nhan trị và diễn xuất đều ổn, lại không hét thù lao giá trên trời nên có nhiều nhà đầu tư muốn dùng anh ấy.

5. Duyên với người qua đường của Đàn Kiện Thứ rất kém?

Thời gian gần đây, Đàn Kiện Thứ mua rất nhiều hotsearch khiến đối thủ ngứa mắt và duyên với người qua đường cũng càng ngày càng kém đi. Giờ việc tiếp thị của Đàn Kiện Thứ khá lộn xộn, công ty mua, tư bản cũng mua, thậm chí có một số thông cáo còn mâu thuẫn với nhau. Đàn Kiện Thứ có thể hot lên cũng chẳng phải điều dễ dàng gì, đoàn đội vẫn nên cẩn thận một chút, tránh việc đắc tội với người ta. Dù sao thì xét về các phương diện, đoàn đội của Đàn Kiện Thứ vẫn chưa thành thục cho lắm. 

Mà Đàn Kiện Thứ, ngoài “lịch sử đen” hề hước do quần chúng ăn dưa đào ra cách đây từ đời nào rồi thì bản thân anh ấy không có vết đen gì nghiêm trọng cả. Tuy nhiên, muốn hạ gục Đàn Kiện Thứ thì chẳng cần phải có vết đen gì đâu, cứ nhìn vào tình hình hiện tại khi mà không có tác phẩm tốt nhưng vẫn lên hotsearch như cơm bữa, sớm muộn cũng tụt dốc thôi. Lúc này Đàn Kiện Thứ đang quay bộ Trường Tương Tư nhưng mới quay được vài ngày đã xin nghỉ mấy lần để đi chạy thông cáo khiến đoàn phim không hài lòng.

6. Phim tiếp theo của Cung Tuấn là Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, hợp tác với Lưu Thi Thi. Tuy nhiên, phía Lý Hiện cũng đang muốn cướp lấy bộ phim này.

7. Dương Dương rất hứng thú với điện ảnh, chỉ cần có dự án nào mời anh ấy đóng chính thì anh ấy sẽ tích cực xem xét. Gần đây, Dương Dương đang đàm phán 1 bộ điện ảnh đề tài eSports, có khả năng là sẽ nhận.

8. Đường Nghệ Hân đang lên kế hoạch sinh con thứ 2. Hiện tại cô ấy không còn quan tâm nhiều đến sự nghiệp nữa mà chỉ chú trọng đến gia đình thôi.

9. Đường Yên gần đây đang chủ động tranh bộ phim Khoảng Cách Của Chúng Ta Và Tòa Án. Cô ấy sẵn sàng hạ giá để nhận phim, mà nam chính của bộ này là Lý Hiện.

10. Nữ đỉnh lưu hiện tại chỉ làm việc khi tìm được kịch bản ưng ý, giờ những nghệ sĩ trong công ty còn phụ trách việc đi kiếm tiền thay cho cô ấy nữa. Bình thường thì sao nữ thích đi mua sắm, còn rủ các chị em đi chơi.

Từ Nam Yên Trai Bút Lục cho đến Mộng Hoa Lục Đi Đến Nơi Có Gió, Carole thấy tài nguyên của Lưu Diệc Phi không hề kém đâu. Điều mà dân tình lấn cấn ở Trường Lăng, nguyên nhân đến từ bạn diễn của cô ấy là người mới thôi. Mà mình tin, nếu Lưu Diệc Phi chọn Trường Lăng thì chắc chắn dự án này sẽ thuộc hàng chất lượng. Còn phim của Hứa Khải không flop mà vẫn có thể kiếm được lợi thì tài nguyên tốt trong tay anh ấy sẽ không thiếu đâu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 16/4: Triệu Lệ Dĩnh quay lại với Phùng Thiệu Phong?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lời khuyên của tỉ phú Richard Branson: Hãy làm bạn với kẻ thù của mình

19/05/2022

Đúng là kẻ thù thì chẳng bao giờ nói tốt về bạn cả. Tuy nhiên, xét trên một vài phương diện thì những đánh giá của họ chính là những vấn đề bạn đang gặp phải.

5 lựa chọn quan trọng quyết định thành bại trong đời: Chọn bạn mà chơi

19/05/2022

Trong suốt cuộc đời, không phải lựa chọn nào của chúng ta cũng đúng. Việc đưa ra quyết định sáng suốt sẽ giúp cuộc đời thăng hoa và ngược lại.

Trở thành bậc thầy dùng người như Gia Cát Lượng: Tĩnh lặng và tốc hành

19/05/2022

Gia Cát Lượng nổi tiếng là bậc quân sư lỗi lạc khiến người đời sau thán phục. Cho đến nay, những bài học ông để lại cho hậu thế vẫn còn nguyên giá trị.

Chẳng nể nang gì Lưu Khải Uy, Dương Mịch khịa thẳng mặt chồng cũ

19/05/2022

Phát ngôn mới nhất của Dương Mịch khiến ai ai cũng cảm thấy rằng cô nàng đang khịa thẳng mặt Lưu Khải Uy, đáp trả lại những câu nói năm xưa của chồng cũ.

Từ thất bại của cuộc tình cũ nên Na Trát mới độc thân đến bây giờ?

19/05/2022

Carole nghĩ, chuyện tình với Trương Hàn ngày trước đã để lại ám ảnh trong lòng Cổ Lực Na Trát nên cô ấy không còn dám hẹn hò nữa.

Địch Lệ Nhiệt Ba và dàn mỹ nhân Hoa ngữ đọ dáng ngồi

19/05/2022

Trong khi có những mỹ nhân luôn ngồi thanh lịch trước ống kính thì cũng có người quên béng cả hình tượng với style khó đỡ.