x

Đăng nhập

Comming soon...

DAN Fanclub (DAN FC)

Hoa

Dưa Cbiz 28/2: Dương Mịch lấy lòng Thẩm Đằng, Đường Yên khó khăn?

Carole 14:45 - 28/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Hướng đi của Lý Hiện giờ thế nào?

Hợp đồng của Lý Hiện và Nhất Tâm sắp kết thúc, gần đây vẫn đang bàn bạc xem có nên gia hạn tiếp hay không. Trước đây 2 bên có phát sinh mâu thuẫn vì hướng phát triển, Nhất Tâm muốn Lý Hiện đóng phim truyền hình để củng cố nhân khí nhưng anh ấy muốn hoạt động bên điện ảnh. 

Nhất Tâm vì muốn giữ Lý Hiện ở lại nên đã sắp xếp đoàn đội độc lập cho anh ấy khiến anh ấy hơi do dự. Bên đài Hồ Nam muốn dùng tên của Lý Hiện và Lưu Diệc Phi để chiêu thương cho bộ phim Đi Đến Nơi Có Gió nhưng 2 người chưa quyết định về việc sẽ tham gia.

2. Đường Yên gặp khó khăn?

Đường Yên vẫn đang chuẩn bị cho phim mới, giờ cô ấy đến tác phẩm đại diện cũng chẳng có, sự nghiệp dần tiến vào giai đoạn khó khăn rồi. Nhưng vì để duy trì địa vị nên Đường Yên không thể không nhận những bộ phim ở mức trung bình, mà cô ấy cũng chẳng muốn đảm nhận vai phụ nên giờ chỉ có thể tự mình đầu tư rồi mời người khác hợp tác cùng thôi. Tài nguyên mà Đường Yên dành cho nghệ sĩ của mình càng lúc càng kém nên họ đều muốn chấm dứt hợp đồng và cô ấy cũng không ngăn cản.

3. Cảnh Điềm tìm đủ mọi cách để hợp tác với Hứa Khải?

Ban đầu, Vu Chính muốn để cho Hứa Khải nhận bộ Trường Tương Tư và hợp tác với Dương Tử nhưng tư bản phía sau Cảnh Điềm lại xem trọng Hứa Khải nên mới muốn để anh ấy cùng Cảnh Điềm đóng Lạc Du Nguyên. Hơn nữa, tư bản của Cảnh Điềm còn gây áp lực lên 271, 271 đi thuyết phục Hứa Khải và Vu Chính không dám gây khó nền tảng nên chỉ còn cách để 2 người họ hợp tác. Tuy các sao nữ hợp tác với Hứa Khải đều có địa vị cao hơn anh ấy nhưng lần này thì anh ấy cũng chẳng kém Cảnh Điềm là bao đâu. 

Bên cạnh đó, năm nay cũng là cơ hội tốt nhất để Hứa Khải có thể thăng tiến, những tác phẩm chờ phát sóng của anh ấy được trong giới đánh giá cao. Nếu phản hồi từ những tác phẩm này tốt thì địa vị của anh ấy chắc chắn sẽ tăng lên.

4. Dương Mịch lấy lòng Thẩm Đằng?

Dù là vô tình hay cố ý thì Thẩm Đằng cũng chưa bao giờ khách khí với Dương Mịch. Chính vì điều này mà đoàn đội Dương Mịch không thích Thẩm Đằng, còn có ý thù địch nữa, họ còn ngăn cản không cho cô ấy qua lại với Thẩm Đằng. Tuy nhiên, Dương Mịch không nghe lời đoàn đội, cứ nhất quyết muốn kết bạn với Thẩm Đằng và hiện tại thì cô ấy đã thành công vào nhóm của Thẩm Đằng rồi. Mục đích của Dương Mịch rất đơn giản, đó là âm thầm mở một con đường cho cô ấy trong tương lai, thêm nhân mạch thì càng có lợi hơn.

5. Sức khỏe của Dương Dương không tốt?

Mấy năm qua, Dương Dương đã trải qua những đợt điều dưỡng cơ thể bởi anh ấy mắc chứng ho từ đợt tham gia show giải trí, hiện giờ thì đã ổn định hơn nhiều rồi. Chỉ có điều căn bệnh này không thể chữa khỏi hoàn toàn, ngày trước còn nghiêm trọng đến mức Dương Dương khi đi làm thường xuyên bị ho, tuy hiện giờ đã đỡ rồi nhưng đoàn đội vẫn rất cẩn thận và luôn để ý đến sức khỏe của anh ấy. Hơn nữa, Dương Dương sắp tham gia phim đề tài lính cứu hỏa, ít nhiều sẽ hít phải khói nên đoàn đội lo việc này sẽ khiến bệnh của anh ấy thêm trầm trọng hơn.

6. Angelababy và Tống Thiến đều là nghệ sĩ cùng một công ty, cả 2 người họ cũng đều chú trọng kịch bản tình chị em nên chắc chắn sẽ có động chạm.

7. Gần đây xuất hiện tin đồn Trương Tịnh Nghi vì muốn theo đuổi Lý Dịch Phong mà đồng ý nhận phiên 4 trong bộ phim Thao Trường. Thật ra không phải đâu, Trương Tịnh Nghi còn đang muốn cùng Trần Phi Vũ sao tác cp kia kìa.

8. Âu Dương Na Na thấy Cúc Tịnh Y dựa vào việc trang điểm mà thoát vòng nên cô ấy đã bắt chước đối phương, còn học hỏi hướng phát triển của đối phương nữa.

9. Danh tiếng của Hoa Thần Vũ trong giới hiện tại rất cực đoan, người thích thì rất thích, người ghét thì rất ghét. Tuy nhiên, Hoa Thần Vũ không quan tâm đến việc này mà chỉ tập trung cho công việc thôi. 

10. Ngô Thiến không từ chối việc sao tác cp. Bộ phim mà Ngô Thiến và La Vân Hi đóng chính sắp chiếu rồi, về sau họ sẽ buộc chặt với nhau một thời gian, đoàn đội 2 bên cũng đồng ý hợp tác.

Sự nghiệp của Đường Yên đi xuống là điều mà Carole và nhiều bạn khác chắc cũng đoán ra rồi. Nếu như Phồn Hoa mà đạt được thành tích tốt, diễn xuất của Đường Yên được khen ngợi thì may ra tương lai của cô ấy vẫn còn sáng sủa, nếu không thì thật sự rất u ám đấy. Còn Dương Dương, mình hy vọng anh ấy giữ gìn sức khỏe, mà không chỉ có anh ấy thôi đâu, nhiều sao Hoa ngữ cũng gặp rất nhiều vấn đề về sức khỏe khi hoạt động trong showbiz.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 25/2: Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác lần 2?

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Loạt sao Hàn tưởng phái "toàn chân" nào ngờ thực tế hơi phũ phàng

17/05/2022

Nhìn vào Song Joong Ki, Kim So Yeon, Han So Hee, tôi nghĩ rằng hiếm ai đoán đúng chiều cao thật của họ đâu, tất cả chỉ là lầm tưởng.

Dân tình ngán ngẩm trước phong cách "cưa sừng làm nghé" của Ôn Bích Hà

17/05/2022

Ôn Bích Hà dường như muốn níu kéo thanh xuân khi phong cách thường ngày cho đến dự sự kiện của cô đều cố tỏ ra trẻ trung, nhí nhảnh.

Dưa Cbiz 17/5: Đường Yên - Tiêu Chiến hợp tác, Thái Từ Khôn đóng phim?

17/05/2022

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

Châu Tinh Trì bị tố chảnh chọe, ra vẻ ta đây sau khi thành danh!

17/05/2022

Châu Tinh Trì nổi tiếng là hành xử khó hiểu cũng như không được lòng nhiều người trong giới, có lẽ ở Cbiz này thì hiếm có người nào thấu hiểu được Tinh Gia.

Vạn sự tùy duyên, vui vẻ an yên đón nhận mọi điều kỳ diệu từ cuộc sống

16/05/2022

Vạn sự tùy duyên, an yên mà sống. Bất cứ điều gì đã xảy ra thì đó chính là thứ nên xảy ra. Trong tâm chúng ta thanh thản, thì mọi thứ ắt sẽ có trời xanh an bài.

Đạt đỉnh cao trong công việc: Tập trung vào năng suất thay vì bận rộn

16/05/2022

Làm việc trong bất cứ lĩnh vực nào, bạn đều phải xây dựng cho bản thân những phương pháp và kỹ năng nhất định để đạt hiệu quả cao. Hãy tập trung cho năng suất.