x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Dưa Cbiz 25/2: Hoàng Cảnh Du - Địch Lệ Nhiệt Ba hợp tác lần 2?

Carole 10:20 - 26/02/2022

Đối với những người yêu thích xem tin tức Hoa ngữ thì hầu như họ đều sẽ chú ý đến hàng loạt “tin dưa” (tin đồn) xung quanh các ngôi sao và bộ phim do các blogger tung ra. Mặc dù đó đều là những tin tức chưa xác nhận nhưng vẫn được dân mạng từ Trung sang Việt chú ý, thậm chí còn trở thành chủ đề bàn tán trên các diễn đàn. Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!

1. Thang Duy và Lưu Diệc Phi có tranh chấp?

Vì một video quảng cáo của Thang Duy và Lưu Diệc Phi ngày trước bị khui ra nên fan cãi nhau xem 2 người họ ai hơn ai. Tuy nhiên, mỗi người một vẻ nên chẳng thể đưa ra kết luận rõ ràng được. Nhưng điều quan trọng nhất chính là Thang Duy và Lưu Diệc Phi không tồn tại mối quan hệ cạnh tranh, hướng đi của họ cũng chẳng giống nhau nên không nhất thiết phải dồn 2 người vào một cuộc cạnh tranh rồi so sánh hơn thua cả.

Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi sắp chiếu, đề tài về cô ấy rất cao và cô ấy cũng sẵn sàng phối hợp với đoàn phim để tuyên truyền. Ngoài ra, đoàn đội Lưu Diệc Phi cũng muốn thông qua Mộng Hoa Lục để tiếp thị nhan sắc của cô ấy nữa. Còn về phần Thang Duy, cô ấy đã đưa con gái trở về Đại Lục định cư, chuyện ly hôn thì tôi cũng không rõ. Chỉ là, Thang Duy hiện đang tiếp xúc với rất nhiều tài nguyên và tôi cho rằng cô ấy trong tương lai sẽ tập trung phát triển ở Đại Lục.

2. Ngô Thiến và Ngu Thư Hân tranh vai diễn?

Hoa Sách và Tencent hợp tác sản xuất bộ phim Trường Nhai Trường, đồng thời nữ chính sẽ chọn người của Hoa Sách. Từ đó có tin đồn Ngô Thiến và Ngu Thư Hân đều xem trọng Trường Nhai Trường nên 2 người họ đã xảy ra tranh chấp. Theo tôi thấy thì không chắc là Ngô Thiến sẽ nhận bộ phim này, cô ấy vừa đóng xong bộ Tam Phân Dã của Hoa Sách và hơn nữa cô ấy cũng không thích đóng cổ trang cho lắm. Dù vậy thì mối quan hệ giữa Ngô Thiến và Hoa Sách vẫn rất tốt đẹp, sẽ không đến mức bị “tân nhất tỷ” Ngu Thư Hân chèn ép và không có phim đóng đâu. 

3. Hoàng Cảnh Du muốn tiếp tục hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba?

Tài nguyên của Hoàng Cảnh Du hiện tại đã kém đi rất nhiều. Trước đây, Hoàng Cảnh Du có thể dễ dàng hợp tác với những tiểu hoa nổi tiếng nhưng hiện giờ thì chỉ tiếp xúc được với các sao nữ tuyến 2, 3 thôi. Cách đây không lâu, có một bộ phim hiện đại tìm đến Hoàng Cảnh Du nhưng địa vị của nữ chính thấp không tưởng, anh ấy đã kiến nghị với nhà sản xuất, tuy nhiên bên kia không đồng ý, còn bảo 2 người họ hợp tác trông cũng rất ổn mà. 

Nói trắng ra thì những sao nữ nổi tiếng xem thường Hoàng Cảnh Du, nhà đầu tư cũng chẳng có cách nào thay đổi. Thế là Hoàng Cảnh Du quay sang nói muốn tiếp tục hợp tác với Địch Lệ Nhiệt Ba, cô ấy muốn từ chối nhưng lại không nói ra.

4. Triệu Lệ Dĩnh muốn cùng Trần Nghiên Hy hòa giải?

Triệu Lệ Dĩnh vì muốn giải quyết cho xong những vấn đề giữa cô ấy và Trần Nghiên Hy nên hiện tại cô ấy có ý định gặp Trần Nghiên Hy để đàm phán, nếu không thì vấn đề này sẽ dính chặt vào họ mãi. Chỉ là Trần Nghiên Hy vốn không có ý định giải quyết, thậm chí cô ấy còn muốn lợi dụng chuyện này để tiến hành sao tác nữa cơ. Cho nên, mọi thứ vẫn chỉ là từ một phía của Triệu Lệ Dĩnh mà thôi, cô ấy nên chấp nhận hiện thực bởi có làm gì thì chuyện này cũng chẳng thể nào thay đổi được đâu.

5. Hôn nhân của Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi có thật sự trục trặc?

Trong dàn sao nữ 85 thì tôi thấy cuộc sống của Lưu Thi Thi là yên ổn nhất và cô ấy cũng thật sự rất để tâm đến cuộc hôn nhân của mình với Ngô Kỳ Long. Tôi vẫn nhớ khi Lưu Thi Thi hẹn hò với Ngô Kỳ Long rồi còn cùng hợp tác đóng phim nữa, fan đã mắng Đường Nhân rất nhiều nhưng chính công ty cũng chẳng quản nổi cô ấy. 

Khi đó, trong giới có không ít người chê Lưu Thi Thi ngốc, diễn thì diễn nhưng chẳng hiểu sao lại yêu Ngô Kỳ Long cơ chứ. Mấy năm qua, Lưu Thi Thi rất chiều chồng và cả gia đình chồng, cô ấy rất coi trọng cuộc hôn nhân này và sẽ không dễ dàng ly hôn. Còn Ngô Kỳ Long cũng rất yêu thương vợ và không làm gì có lỗi với cô ấy cả.

6. Hiện tại thì Vương Nguyên chẳng có chút tin tức nào về chuyện hẹn hò cả. Trước đây Vương Nguyên có cùng vài đối tượng vướng tin đồn tình cảm nhưng anh ấy và họ chỉ giữ mối quan hệ bình thường thôi.

7. Lúc riêng tư thì Địch Lệ Nhiệt Ba thường nói cô ấy muốn tìm bạn trai. Có người trong giới đã giới thiệu cô ấy cho một phú nhị đại của tư bản rồi.

8. Ngô Diệc Phàm giờ ở trong tù đã bình tĩnh hơn nhiều rồi, có lúc anh ta nghĩ tình hình khó mà thay đổi được nữa. Tuy nhiên, Ngô Diệc Phàm vẫn hy vọng đội ngũ luật sư hùng hậu của mình sẽ giúp anh ta phần nào lúc ra tòa.

9. Cảnh Điềm khi quay phim sẽ ký thỏa thuận với đoàn phim, yêu cầu phải cho cô ấy nghỉ ngơi 12 tiếng mỗi ngày và cố gắng không quay đêm. Cô ấy sợ bản thân sẽ lão hóa nhanh, về sau sẽ không đóng được phim nữa.

10. Lý do khiến Cúc Tịnh Y ít tiếp xúc với phim hiện đại là vì nếu trang phục không được lựa chọn kỹ lưỡng thì cô ấy rất dễ để lộ chiều cao có hạn của mình nên cô ấy mới tránh những phim thế này.

Thang Duy và Lưu Diệc Phi, một đại hoa tập trung cho màn ảnh rộng và một tiểu hoa đang chuyển hướng cho màn ảnh nhỏ, từ trước đến nay họ chẳng có đụng chạm thì bạn nghĩ 2 người sẽ có tranh chấp gì không? Còn Hoàng Cảnh Du và Địch Lệ Nhiệt Ba, lần trước họ hợp tác và vướng tin đồn tình ái đã phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực rồi. Carole nghĩ, có thể là Hoàng Cảnh Du muốn nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba sẽ không hy vọng danh tiếng của bản thân đi xuống nữa đâu.

>>> Xem thêm: Dưa Cbiz 25/2: Nghe nói Angelababy - Dương Dương hợp tác

*Bài viết của Carole gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.Net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé! 

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lee Dong Wook và những anh chồng đảm hiếm có khó tìm trong Kbiz

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Đây là những quý ông 10 điểm của Kbiz, không chỉ kiếm tiền giỏi, đẹp trai hoàn hảo mà lại còn chuẩn chồng đảm của hội chị em nữa chứ.

Rộ tin “thánh nam” Won Bin làm nông dân “trồng rau nuôi cá”

Thích Mỹ Nam

Thích Mỹ Nam

Sau 13 năm không đóng phim, cũng không có ý định tái xuất, mới đây thông tin mới nhất của Won Bin lại làm cộng đồng mạng sôi nổi bàn tán.

Con gái Chân Tử Đan và dàn "tinh nhị đại" nổi tiếng nhất Hoa ngữ

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Trong dàn “tinh nhị đại” này, con gái của Từ Hy Đệ và Nhậm Đạt Hoa được đánh giá cao nhất về nhan sắc và tương lai.

Gong Hyo Jin - Lee Min Ho: Cặp siêu sao không đóng phim là "buông thả"

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Mỗi khi Lee Min Ho và Gong Hyo Jin không đóng phim, đi vào trạng thái nghỉ ngơi là họ sẽ chẳng quan tâm hình tượng gì nữa đâu.

Bạch Lộc và dàn sao Hoa ngữ gây cười vì cách tạo dáng "ố dề"

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Cùng muốn tạo điểm nhấn nhờ cách tạo dáng, nhưng vì “cố quá thành quá lố” mà dàn sao này làm trò cười cho mọi người.

Lâm Tâm Như, Trần Kiều Ân và sao Cbiz qua tuổi 40 mới chịu lấy chồng

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây chính là những ngôi sao Hoa ngữ kết hôn ở tuổi tứ tuần vẫn viên mãn. Họ là minh chứng cho câu nói: "Không sợ kết hôn trễ, chỉ sợ cưới nhầm người".