x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Hé lộ những cảnh cuối cùng, nhân vật mới xuất hiện

Chloe Nguyen 13:00 - 27/03/2023

Đừng Nói Khi Yêu đang dần khép lại với những tập cuối cùng, dù chỉ còn vài tập nhưng có lẽ tình hình giữa Quy (Mạnh Trường) và Ly (Thùy Anh) không có gì khá khẩm hơn khi hai bà mẹ nhất quyết cấm cản chuyện hôn nhân. Tôi thì cứ lo lắng đôi trẻ không thể đi đến cùng.

Ngay giữa lúc những khán giả như tôi đang hoang mang thì đạo diễn Bùi Tiến Huy đã đăng tải những bức ảnh được cho là cảnh quay cuối. Nhưng đáng nói trong hình lại có một nhân vật hoàn toàn mới chưa bao giờ xuất hiện, đó chính là NSƯT Trần Đức.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Thấy mẹ lo cho Ly mới hiểu con đau 1 thì mẹ đau 10

Theo như tôi thấy, bối cảnh này được quay ở nhà Quy, lúc này bà Thảo (NSƯT Mỹ Uyên) và Linh (Trình Mỹ Duyên) ngồi đối diện nhân vật của NSƯT Trần Đức. Và suy nghĩ gần nhất và hợp lý nhất đối với tôi bây giờ rất có thể ông là bố của Quy.

Trước giờ, Quy chưa bao giờ nhắc đến bố của mình. Chỉ biết rằng trước đó, vợ chồng bà Thảo làm việc trong miền Nam đã lâu nên nếu nhân vật bố Quy xuất hiện, hẳn ông sẽ phải có một vai trò nào đó. Liệu ông có phải người khai thông tư tưởng cho mẹ Quy, để bà không can thiệp vào chuyện yêu đương của con trai nữa?

Trong hình, tôi thấy Linh cũng đang rất vui vẻ, không biết rằng sẽ có những tin tốt nào cho cặp Quy - Ly không nữa. Chứ hết bà Thảo rồi giờ đến lượt bà Phượng (NSƯT Tú Oanh) cũng cấm cản cả hai luôn, xem mà hồi hộp cho hai người vì yêu mà bị ngăn cách quá trời. 

Chung quy cũng tại bà Thảo thôi, có khi vai của NSƯT Trần Đức sẽ vạch trần được bộ mặt thật của em “bé ba” Minh Anh không chừng. Đến đây thì bà mới bắt đầu có cảm tình với Ly.

Bên cạnh đó, diễn viên Thùy Anh cũng chia sẻ những hình ảnh cuối cùng của chính mình trong phim. Cô tâm sự phải xếp gần 5 thùng đồ để về lại TP.HCM. Cô cũng không giấu khỏi nỗi buồn khi phải chia tay đoàn phim, dù gì cũng đã đồng hành cùng nhau trong một khoảng thời gian dài.

Theo những hình ảnh mà Thùy Anh đăng tải có thể 1 trong những cảnh cuối sẽ quay ở một khu nghỉ dưỡng. Nhìn vào đây thì tôi đoán rất khó thể đây là tin vui, Quy và Ly đã đến được với nhau nên cả nhà đã dành ra một buổi nghỉ dưỡng cũng nên. Hoặc theo một hướng khác, sau khi Ly và Quy kết hôn thì đây sẽ là nơi mà họ sẽ có một kì nghỉ trăng mật. Dù là gì thì đây nhất định cũng là một tin vui.

Và cũng mới đây, diễn viên Đình Tú cũng chia sẻ hậu trường quay đêm ở Đại Lải và bày tỏ nỗi nhớ nhung, tiếc nuối khi bộ phim sắp đi tới giai đoạn kết thúc. 

Trong hậu trường mà Đình Tú chia sẻ có sự xuất hiện của 2 diễn viên là NSƯT Mỹ Uyên và Trình Mỹ Duyên. Trong đó, đáng chú ý, Trình Mỹ Duyên diện chiếc áo đôi mà trong phim, nhân vật Linh đã bắt Tú mua cho mình. Đây cũng là dấu hiệu cho thấy cặp đôi Tú - Linh đã có tiến triển mối quan hệ.

Được biết, Đừng Nói Khi Yêu đã kết thúc cảnh quay cuối cùng. Tôi đang rất mong chờ đoạn kết của bộ phim này. Với những diễn biến căng thẳng như hiện tại thì liệu rằng biên kịch có “quay xe” kịp cho Quy và Ly đến với nhau hay không? Cặp Tú - Linh liệu có thành đôi kịp khi Tú vẫn còn quá trẻ con? Cùng tôi đón xem những tập cuối của Đừng Nói Khi Yêu để biết thêm chi tiết.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Mẹ Ly làm sui gia tương lai "cứng họng" khi gặp mặt

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Gia Đình Mình Vui: Bà Ngọc dù không hoàn hảo, nhưng rất yêu thương con

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Suy nghĩ lại những chuyện đã qua, bà Ngọc - mẹ Trâm Anh đã nhận ra nhiều điều, dù không phải là người mẹ hoàn hảo nhưng rất yêu thương con.

Công Tố: An Ni (Địch Lệ Nhiệt Ba) là nữ phụ sẽ phù hợp hơn

Carole

Carole

Với diễn biến của Công Tố hiện nay thì nữ chính An Ni do Địch Lệ Nhiệt Ba đảm nhận ngày càng trở nên mờ nhạt.

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.