x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Những cặp đôi màn ảnh góp phần tạo lên thành công cho phim Việt

Chloe Nguyen 08:00 - 29/03/2023

Bên cạnh kịch bản hay, diễn xuất ổn thì những cặp đôi diễn ăn ý với nhau là một trong những yếu tố quan trọng của một bộ phim. Một bộ phim hay thì những diễn viên đòi hỏi phải diễn làm sao cho ra cái “hồn”, đã thế lại còn phải ăn ý cùng bạn diễn. Tôi cho rằng những cặp đôi sau đây đã góp phần đưa truyền hình Việt đạt được thành công nhất định. 

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Bị mẹ cấm cản chuyện yêu, Quy chắc sẽ không ngồi yên

Những cặp đôi “triệu view” nghe tên là biết liền là ai như Thanh Sơn Khả Ngân trong 11 Tháng 5 Ngày, Đình Tú - Huyền Lizzie trong Thương Ngày Nắng Về, Thùy Anh - Mạnh Trường trong Đừng Nói Khi Yêu,... 

Những tương tác giữa họ quá xuất sắc khiến cho khán giả đôi lúc còn nhầm tưởng rằng đây là hiện thực chứ không phải phim. Có thể nói, đây đều là những cặp đôi ăn ý đang trở thành gia vị không thể thiếu trong những bộ phim truyền hình thành công.

Không thể không nhắc đến cặp đôi Quỳnh Lương - Duy Hưng trong Ga-ra Hạnh Phúc, dù chỉ là cặp phụ và nên duyên vào gần cuối phim nhưng “phản ứng hóa học” giữa họ thì ai cũng phải công nhận. Mới nhất đây là cặp đôi Thanh Sơn- Khả Ngân sau thành công của 11 Tháng 5 Ngày đã tái xuất, họ đã nên duyên vợ chồng trong Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình. Hứa hẹn sẽ khác với Nhi - Đăng nhưng vẫn giữ được sự ăn ý vốn có.

Không chỉ góp phần tạo nên những dấu ấn riêng cho mỗi bộ phim, hình thành những cặp đôi trong diễn xuất góp phần không nhỏ để các diễn viên trẻ có cơ hội học hỏi và hoàn thiện nhiều hơn. Dù có những cặp đôi “đũa lệch” như Mạnh Trường - Thùy Anh trong Đừng Nói Khi Yêu, khác nhau về độ tuổi tuy nhiên giữa họ đã tìm ra được điểm chung, khiến cho khi tương tác lại hợp không tưởng. 

Rào cản độ tuổi không còn phải lo, thế mới nói được tiếp xúc với những anh chị có kinh nghiệm đi trước cũng học hỏi được thêm nhiều điều về cách diễn xuất của họ.

Bên cạnh những thuận lợi từ sự ăn ý vốn có, các cặp đôi trong phim truyền hình cũng đối mặt với không ít khó khăn. Làm mới sau thành công trong các bộ phim đã qua là một trong những khó khăn như vậy. Cái bóng của Nhi - Đăng trong 11 Tháng 5 Ngày quá lớn. 

Tuy nhiên tôi nghĩ rằng với bước ngoặt mới - vợ chồng, thì họ sẽ diễn xuất khác không đơn thuần là cặp đôi trẻ yêu nhau như xưa. Cũng giống như Thùy Anh - Mạnh Trường, mãi cho đến giữa phim thì khán giả mới tạm quên đi mối quan hệ bố - con trước đó. Tuy vậy, họ vẫn thành công.

Có thể nói rằng, những cặp đôi ăn ý này đã mở ra một hướng đi mới trong việc xây dựng một bộ phim ấn tượng. Sự diễn xuất đa tài của diễn viên đã đem đến những thước phim tuyệt vời và ý nghĩa. 

Truyền hình Việt Nam vẫn đang ngày một khởi sắc, chính mỗi sự ủng hộ của chúng ta cũng góp phần khiến cho truyền hình nước nhà thành công và ngày càng tiến bộ. Cũng nhờ những diễn viên mà truyền hình Việt Nam đã tiến gần hơn đến khán giả.

Đó là những gì mà tôi muốn nói sau khi xem những bộ phim thành công phía trên. Cùng chúc cho họ sẽ ngày càng tiến xa hơn trong công việc, đóng phim nào là thành công phim đó. Còn bạn, bạn có nghĩ như vậy không? Hãy để lại bình luận bên dưới nha.

>> Xem thêm: Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Hà và Trâm Anh đã hết mâu thuẫn

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu và vũ trụ phim VFC , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.