x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Đừng Nói Khi Yêu: Minh Anh vô tình khiến chị em Ly, Linh thân thiết

Chloe Nguyen 13:35 - 16/03/2023

Chỉ mới quen nhau nhưng giữa Ly (Thùy Anh) và Quy (Mạnh Trường) trong Đừng Nói Khi Yêu đã xảy ra cãi vã. Nghe bố Ly hôm nay dạy con mà thấm, đúng thật là muốn đi đường dài với nhau quan trọng nhất chính là sự tha thứ. Nhưng tôi thấy việc Minh Anh (Ngọc Anh) xuất hiện đã vô tình khiến tình chị em giữa Ly và Linh (Mỹ Duyên) thân thiết hơn khi Linh làm hòa cho hai người. Tuy nhiên, mẹ của Quy vẫn là một rào cản lớn.

>> Xem thêm: Lan Phương chiếm “spotlight” phim mới, Thanh Sơn - Khả Ngân nên duyên

Yêu nhau thì không tránh khỏi những cãi vã và hiểu lầm, nhưng cách người trong cuộc giải quyết mới là điều để biết được rằng mối quan hệ này có lâu dài hay không? Từ một người có kinh nghiệm, bố của Ly đã giúp cho con gái hiểu ra được vấn đề. Lúc nóng giận, ai cũng chỉ thấy được lỗi sai của đối phương mà không quan tâm cảm xúc của họ.

Đến khi cơn giận qua đi thì mới thấy hối hận vì đã làm tổn thương người mà mình yêu nhất. Tôi nghĩ rằng, việc gì bỏ qua được thì nên bỏ qua, vì tình yêu là sự tha thứ mà. Chẳng ai có thể biết trước tương lai, vì thế tôi nghĩ Ly nên suy nghĩ tích cực và cùng người ấy vun đắp cho tình yêu của mình thay vì ngồi ghen tuông khi chưa rõ ngọn ngành. Có như vậy, cả hai mới có thể chạm tay vào hạnh phúc.

Những mâu thuẫn xảy ra là để chúng ta hiểu nhau chứ không phải cãi nhau là để buông tay nhau đâu. Tôi tin rằng, Ly và Quy sẽ đủ trưởng thành để cùng ngồi lại, nói chuyện và giải quyết mâu thuẫn. Thay vì trách lầm đối phương vì những suy nghĩ tiêu cực của bản thân. Thêm nữa, khi yêu thì vẫn phải nên đặt lòng tin vào đối phương, tin tưởng bản thân.

Nhưng cũng nhờ vụ này mà bộ tứ Ly, Quy, Tú (Đình Tú) và Linh lại trở nên thân thiết lạ thường. Phen này thì phải cám ơn Minh Anh vì đã tạo điều kiện cho chị em Ly, Linh hiểu nhau nhiều hơn. Có lẽ bây giờ, họ cũng đã hiểu phần nào về nhau, bộ tứ này mà thành đôi với nhau hết thật thì tôi nghĩ là sẽ keo sơn lắm, không dễ gì có thể tách rời được đâu.

Tuy nhiên, rào cản lớn nhất của Quy và Ly bây giờ đó chính là mẹ của Quy. Bà có vẻ không có ấn tượng tốt đẹp về Ly cho lắm vì suy cho cùng bà thích Minh Anh và muốn cô trở thành con dâu của mình. Sắp tới, dự đoán rằng khi chính thức gặp mặt thì giữa mẹ Quy và Ly sẽ còn xảy ra nhiều chuyện hơn nữa cho mà xem. 

Chưa gì mà tôi thấy khuôn mặt của bà khi nghe tên Ly thôi mà đã biến sắc lắm rồi. Không biết nếu gặp thật thì sẽ như thế nào đây. Đã vậy gia đình Quy còn là gia đình giàu có, chắc hẳn mẹ Quy cũng rất khó khăn trong việc chọn dâu lắm đây.

Tóm lại, tôi nghĩ rằng Quy không phải là người mà “cha mẹ đặt đâu, con ngồi đó”. Anh đã đủ trưởng thành, đủ để quyết định ai sẽ trở thành bạn đời của chính mình chứ không phải nghe theo lời ngăn cấm của mẹ. 

Có thể nói, cả Minh Anh và mẹ Quy xuất hiện khoảng thời gian này cũng tốt, giúp cho mối quan hệ giữa Quy và Ly cũng khắng khít hơn, biết rằng đối phương rất quan trọng với mình. Còn bạn, bạn có nghĩ giống như tôi không? Hãy để lại bình luận bên dưới và đón xem Đừng Nói Khi Yêu trên VTV3 nha.

>> Xem thêm: Đừng Nói Khi Yêu: Tú cư xử ngày càng trẻ con, thảo nào hợp với Linh

* Bài viết của Chloe Nguyen chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu cũng quan tâm đến Đừng Nói Khi Yêu , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Đừng Nói Khi Yêu? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Thanh Sơn đã có tình mới sau Khả Ngân, cực "ngọt" trong phim mới

Đức Nguyên

Đức Nguyên

Nối tiếp thành công của những "phim giờ vàng", VTV lại tiếp tục cho ra mắt một tác phẩm mới mang tên Mình Yêu Nhau Bình Yên Thôi từ nhà sản xuất SK Pictures.

Sinh Vật Gyeongseong: Park Seo Joon không cứu được nội dung nhạt nhòa

Nga Cao

Nga Cao

Mùa 1 của Sinh Vật Gyeongseong có diễn biến, nội dung vô cùng rời rạc. Có lẽ điểm gây ấn tượng duy nhất là visual "10 điểm" của những diễn viên trong phim.

Hãy nói lời yêu: Thước phim chữa lành của mỹ nam Jung Woo Sung

Nga Cao

Nga Cao

Nhân vật của Jung Woo Sung tìm cách vượt qua những trở ngại do khiếm thính để kết nối với mọi người trong bộ phim Hãy nói lời yêu (Tell Me You Love Me).

Welcome to Samdalri: Ji Chang Wook chữa lành khán giả

Nga Cao

Nga Cao

Welcome to Samdalri (Chào Mừng Đến Samdalri) mang đến tiếng cười và sự chữa lành cho người xem. Ji Chang Wook, người đóng vai Cho Yong Pil thu hút mọi chú ý.

Hôn nhân hợp đồng: Bộ phim xuyên không lãng mạn của Lee Se Young

Nga Cao

Nga Cao

Lee Se Young và Bae In Hyuk đem đến câu chuyện ngọt ngào và không kém ly kỳ ngay từ 2 tập đầu của Hôn nhân hợp đồng (The Story Of Park's Marriage Contract).

Tập cuối Thạch Sanh Lý Thanh: Ai là gà, ai là kẻ lùa gà?

Nga Cao

Nga Cao

Tập cuối của bộ phim chiếu mạng Thạch Sanh Lý Thanh khiến người xem thỏa mãn với kết thúc xứng đáng dành cho tất cả nhân vật.