x

Đăng nhập

Comming soon...

Blog Phim

Việt

Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: Nhài - Tố từ oan gia thành bạn tốt của nhau

Ngọc Quỳnh 09:00 - 23/03/2023

Tập phim mới nhất của Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc mang đến cho chúng ta thật nhiều tin vui, giữa lúc hai đứa em đứng trên bờ vực tan vỡ thì anh Tố (NSƯT Bùi Như Lai) lại có thể trở thành bạn tốt với Nhài (Thạch Huyền). 

Trước đây, vì một vài hiểu lầm mà cả hai cực kì ghét nhau, có thể gọi là oan gia luôn đó chứ nhưng dần dần trở thành bạn tốt, đúng là ghét của nào trời trao của đấy mà. Cứ với cái đà này, tôi nghĩ họ sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lai đó.

 Những ngày gần đây, tôi nghĩ các bạn nhìn ra được sự quan tâm bất thường của Tố dành cho Nhài. Tuy Nhài vốn mạnh mẽ, thẳng tính không sợ gì hết nhưng kinh doanh buôn bán một mình cũng khó tránh khỏi những lúc bị làm phiền. 

Những lúc như thế người giải vây cho cô luôn là anh Tố, tôi không biết anh có sự chuẩn bị gì từ trước hay không nhưng chuyện Tố bảo vệ Nhài đã xảy ra quá nhiều lần rồi đến mức tôi không tin đây chỉ là sự trùng hợp đâu. Nếu cả hai thực sự là bạn tốt của nhau tôi rất mừng, cả Nhài và Tố đều giống nhau về tính cách ấy chứ, nhất là sở thích hoá “ma men”.

 Người trong cuộc thì xem nhau là tri kỷ, bạn tốt của nhau còn người ngoài cuộc lại không nghĩ như thế. Sau nhiều vụ Tố bênh vực cho Nhài thì ai ai trong làng giờ đây cũng đồn họ thành một đôi và đương nhiên ông Công (NSND Quốc Trị) cũng bán tin bán nghi trước tin đồn này. 

Tôi nghĩ không ai muốn tác hợp cho hai người họ đâu, đầu tiên phải kể đến ông Công khó chịu từ lâu đã có định kiến với Nhài, giờ nay thấy Nhài cùng con trai thân thiết chắc chắn sẽ buông lời cay đắng để họ rời xa nhau.

 Người còn lại là Son (Kim Oanh), bạn thân của cô Nhài cũng không đồng ý chuyện hai người tiến xa với nhau, bởi lẽ Son đang tìm cách thoát thân khỏi gia đình oái ăm này thì làm sao nỡ đẩy bạn mình vào chỗ này chứ. Nhà ông Công xem thường phụ nữ ai cũng biết hết cả, tiếng dữ đồn xa nên tôi nghĩ có trải thảm đỏ cũng không có cô nào muốn về làm dâu đâu.

 Đấy là suy nghĩ của người ngoài mà thôi, còn người trong cuộc suy nghĩ họ khó đoán lắm,có khi này làm bạn tốt ngày mai trở thành bạn đời nữa không chừng. Theo như tất cả các bộ phim tôi từng xem qua, đôi nào càng bị ngăn cấm sẽ càng tiến triển xa hơn đó. Với cặp đôi này tôi rất có niềm tin họ sẽ tiến xa hơn nữa, không chừng sau này Nhài sẽ làm dâu trưởng luôn. 

Nhưng để đi đến bước đó, những mâu thuẫn hiện tại cần giải quyết triệt để khiến Nhài có cái nhìn khác về nhà ông Công, may ra như vậy thì phim mới thuyết phục được. Bộ phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc chỉ còn vài tập nữa thôi là kết thúc, tôi nghĩ giai đoạn này là dành trọn cho diễn biến tình cảm của Nhài và Tố đấy, cặp đôi cuối cùng chắc chắn sẽ mang lại rất nhiều điều đặc biệt, các bạn hãy nhớ đón xem nha!

 Và đó cũng là tất tần tật những suy đoán của tôi về cặp đôi Nhài và Tố, theo bạn họ có thể đến với nhau không? Hãy chia sẻ cho tôi biết với nha!

>>> Xem thêm: Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc: "Bé trà sữa" Thu Hồng ngỏ lời yêu với Đạt

* Bài viết của Ngọc Quỳnh chia sẻ tại box Phim Việt Nam

Nếu bạn quan tâm Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dưới Bóng Cây Hạnh Phúc? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao: Hé lộ hình ảnh căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Những hình ảnh cuối cùng của Cuộc Đời Vẫn Đẹp Sao đã được hé lộ, một trong số đó chính là căn phòng cưới của Nghĩa và Luyến.

Lên sóng cùng ngày, Hoa Nhung thua đau trước Vùng Biển Trong Mơ Ấy

Carole

Carole

Không so sánh thì sẽ không có đau thương, mà Hoa Nhung còn phải nhận về nhiều bình luận tiêu cực nữa chứ.

Dàn phim Hàn hiếm hoi sang phần 2 đổi nữ chính lại càng được thích

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Nếu những phim khác mà đổi nữ chính khi sang phần 2 thì chắc chắn sẽ bị phản đối dữ dội và rồi kém nhiệt, nhưng những phim này thì hoàn toàn ngược lại.

Nơi Giấc Mơ Tìm Về: Sau tất cả, Phương là người nhận hết tội trạng

Ngọc Quỳnh

Ngọc Quỳnh

Lala trải qua nhiều biến nhưng lúc nào chị Phương cũng nhận hết lỗi về phần mình, đương nhiên chị cũng bị mắng nhiều nhất luôn. Phương nên đổi công ty là vừa.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình: Nghe mà thấm lời bà Cúc dạy con dâu

Chloe Nguyen

Chloe Nguyen

Mâu thuẫn mất nhẫn chính thức khép lại nhờ ông Toại và bà Cúc, nghe lời bà Cúc dạy con dâu mà thấy thấm khiến cho Hà thay đổi thái độ hoàn toàn.

Hoa Nhung: Cúc Tịnh Y diễn kém và vẫn makeup lòe loẹt

Carole

Carole

Khán giả đã mong được thấy một bộ tiên hiệp ấn tượng nhưng cuối cùng Hoa Nhung vẫn không đáp ứng được kỳ vọng.