x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dương Mịch - Lưu Thi Thi diễn màn kịch tỷ muội để "câu fame" phim mới?

Hóng hớt Cbiz 14:54 - 27/10/2021

Gần đây, Hóng Hớt Cbiz thấy trên mạng đăng rất nhiều tin tức cho biết hai nàng tiểu hoa hàng đầu thế hệ sau 85 là Dương Mịch Lưu Thi Thi sắp sửa hợp tác, đóng trong bộ phim song nữ chính. Trước mắt, dự án này vẫn đang còn trong giai đoạn chuẩn bị, ngày khai máy chưa xác định nhưng cả hai nàng tiểu hoa vẫn đang đàm phán chi tiết nên khả năng họ hợp tác là rất lớn. 

Tuy nhiên, từ khi rộ lên tin tức này, mình thấy dân mạng đặt ra nghi vấn: Phải chăng vì nhận diễn chung dự án lớn này nên Dương Mịch - Lưu Thi Thi đã phối hợp bày ra màn kịch tỷ muội tình thâm, hàn gắn lại tình bạn tan vỡ. Như thế thì cả hai vừa tạo được đề tài tốt, PR được hình ảnh bản thân, hợp tác chung một tác phẩm sau màn tái hợp tỷ muội thì chắc chắn phim sẽ hot, khán giả sẽ tranh nhau coi họ diễn như thế nào. 

Cùng Hóng Hớt Cbiz nhìn lại "diễn biến" mà đôi bạn thân từng sứt mẻ tình cảm nay đã hàn gắn ra sao! Đầu tiên, vào cuối năm ngoái, cả hai cùng tham gia bữa tiệc sang trọng của thương hiệu, Dương Mịch, Lưu Thi Thi và Trần Vỹ Đình bắt đầu trò chuyện với nhau. Ba người họ đã hợp tác nhiều lần, và họ cũng là những người bạn khá thân thiết. Trần Vỹ Đình đóng vai trò là người hòa giải bầu không khí giữa cả hai, và đúng như dự đoán, mọi người đã có một khoảng thời gian trò chuyện vui vẻ.

 Từ buổi hôm ấy, tình bạn giữa Lưu Thi Thi và Dương Mịch như được hàn gắn, cả hai như chưa từng có cuộc cãi vã nào, khán giả lại thấy đôi khuê mật lại thân thiết như xưa. Tình bạn của họ bắt đầu khi cả hai đóng chung phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp 3, họ bắt đầu trở nên thân thiết. Hai người có tính cách bổ sung cho nhau, trở thành một đôi bạn thân trong làng giải trí. Tuy nhiên, đến khi dính dáng về mặt lợi ích thì từ bạn thân, họ lại từ mặt nhau, chiến tranh lạnh suốt thời gian dài.

Khi đó, Thái Nghệ Nông - ông chủ công ty Đường Nhân đã công khai mỉa mai, nói kháy Dương Mịch vì cho rằng cô đã lật lọng, giở thói ngôi sao muốn tăng cát sê mà bỏ quay quảng cáo. Trong khi đó, Lưu Thi Thi bị đẩy vào thế nhận hộ thay cho bạn mình. Nhưng cũng từ đó mà tình chị em bắt đầu rạn nứt khi Lưu Thi Thi phát hiện Dương Mịch nói dối cô về lý do từ chối quay quảng cáo đó. 

Để rồi khi hai bộ phim Bộ Bộ Kinh Tâm Cung Tỏa Tâm Ngọc lên sóng, Lưu Thi Thi và Dương Mịch là nữ chính ở hai tác phẩm đối đầu nhau. Cả hai bị truyền thông so sánh với nhau liên tục, lại thường xuyên cạnh tranh để giành dự án phim, hợp đồng quảng cáo khiến tình bạn gắn bó keo sơn năm nào chính thức đường ai nấy đi. Hôn lễ của Dương Mịch hay Lưu Thi Thi cũng nhất quyết cạch mặt đối phương ra khỏi danh sách khách mời.

Mối quan hệ sứt mẻ nghiêm trọng như thế bỗng một ngày lại “chị chị em em” như chưa từng có chuyện gì xảy ra, rồi nay lại nghe tin họ chuẩn bị đóng chung phim với nhau, chả trách dân mạng nghi ngờ đây là màn kịch giả tạo. 

Thú thực với các bạn thì Hóng Hớt Cbiz cũng có chút bán tín bán nghi như thế. Thôi thì không biết thật hư như thế nào, nếu Dương Mịch - Lưu Thi Thi thật sự hàn gắn tình bạn thì thật là tốt. Và nếu có một ngày, Đường Yên cũng thân thiết trở lại với Dương Mịch thì tình bạn bộ ba năm nào của Tiên Kiếm Kỳ Hiệp xem như đã viên mãn rồi!

 >>>Xem thêm: Nam tài tử gốc Việt Lữ Lương Vỹ trở thành tỷ phú ở tuổi 65

Bài viết của Hóng Hớt Cbiz gửi về Dienanhnet.vn

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

"Tôn Ngộ Không" Lục Tiểu Linh Đồng và mối tình 34 năm đáng ngưỡng mộ

Thanh Tâm

Thanh Tâm

Tây Du Ký - bộ phim không những đem lại cho Lục Tiểu Linh Đồng một vai diễn để đời mà còn se duyên cho mối tình định mệnh giữa ông và vợ .

Loạt sao Hàn đu idol thành công, được đóng phim với thần tượng

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Chúng ta chỉ cần được nhìn thấy thần tượng bằng xương bằng thịt thôi đã là may mắn lắm rồi, còn những ngôi sao này có cơ hội làm việc chung luôn rồi đấy.

Triệu Lệ Dĩnh và gia tài phim được đặt theo tên nữ chính cực đồ sộ

Uyên Phương

Uyên Phương

Cùng điểm qua những bộ phim được đặt theo tên của nhân vật nữ chính mà Triệu Lệ Dĩnh đã bỏ túi trong suốt chặng đường sự nghiệp nhé.

Lư Huệ Quang: Gắn bó 30 năm với Thành Long nhưng bị sa thải phũ phàng

Hóng hớt Cbiz

Hóng hớt Cbiz

Lư Huệ Quang là một trong những vệ sĩ, trợ lý đắc lực trên bước đường thành công của Thành Long nhưng cái kết nhận về vẫn là sự cay đắng, phũ phàng.

Diễn xuất của Triệu Lộ Tư trong bộ chiếu đài đầu tay bị chê kỳ quái

An Lee

An Lee

Triệu Lộ Tư làm netizen tá hỏa vì diễn xuất quá lố của cô nàng trong bộ chiếu đài đầu tay có tên Hồ Đồng.

Tiêu Chiến và những "người đẹp" có chemistry cực mạnh!

Tiểu Thang Viên

Tiểu Thang Viên

Tiêu Chiến tạo phản ứng hóa học rất tốt với bạn diễn, anh từng hợp tác với Lý Thấm, Lộ Tư nhưng chems tốt đến mấy cũng không ấn tượng khi kết đôi cùng người này