x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Cuộc sống hiện tại của dàn mỹ nhân “tứ đại ngọt muội” trong TVB

Titi 23:01 - 22/09/2021

Nổi tiếng trên màn ảnh TVB với hình tượng những tiểu muội với vẻ đẹp trong trẻo, ngây thơ khiến bao người xao xuyến, “tứ đại ngọt muội” bao gồm 4 mỹ nhân: Lý Ỷ Hồng, Hà Mỹ Điền, Đường Ninh, và Văn Tụng Nhàn. Hiện cuộc sống hiện tại của họ ra sao? Có còn đi trên còn đường sự nghiệp diễn xuất nữa không hay đã rẽ hướng? Hãy cùng mình xem video để biết thêm chi tiết nha!

Những gương mặt nói trên đều là những mỹ nhân tài sắc vẹn toàn của TVB, tuy hiện tại đều có sự lựa chọn và hướng đi riêng cho bản thân nhưng hình ảnh “tứ đại ngọt muội” ngày nào vẫn sẽ tồn tại mãi trong lòng khán giả. Bạn nghĩ gì về điều này? Hãy để lại cảm nhận của mình bên dưới nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P2)

Ngoài những bài học về tài chính nổi tiếng, Robert Kiyosaki cũng khuyên rằng, đừng bao giờ sợ thất bại và hãy tìm một trò chơi mà bạn có thể giành chiến thắng.

Những dấu hiệu của người có trí thông minh cảm xúc cao (P1)

Trí tuệ cảm xúc đồng nghĩa với việc hiểu rõ bản thân và luôn tò mò về người khác. Cá nhân có chỉ số EQ cao thường nhiều khả năng thành công hơn trong cuộc sống.

5 thiết lập đơn giản để hoàn thành gấp đôi việc mỗi ngày

Cuộc sống của chúng ta không chỉ bao gồm công việc mà còn các khía cạnh khác để xây dựng và phát triển. Vậy làm sao để làm nhiều việc hơn trong cùng thời gian?

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.