x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Khi dàn ca sĩ gạo cội cover lại nhạc trẻ: Thanh Thảo chấn động nhất

Titi 22:51 - 17/09/2021

Cùng một ca khúc nhưng cảm xúc truyền tải đến khán giả như thế nào còn tùy thuộc vào người thể hiện ca khúc nữa đó. Có rất nhiều ca khúc nhạc trẻ đình đám được các ca sĩ gạo cội trong làng nhạc Việt cover lại như: Gặp Nhưng Không Ở lại, Lạc Trôi, Chúng Ta Không Thuộc Về Nhau,… Cùng mình xem video ở trên để biết được những bản cover đó được cộng đồng mạng đánh giá như thế nào nhé!

Có thể thấy việc cover lại các ca khúc của các đàn em cũng là một hình thức khiến bản nhạc chính khoác lên một tấm áo mới và rút ngắn khoảng cách tiền bối - hậu bối nữa. Mình thích nhất bản cover của chú Tuấn Ngọc với Sơn Tùng MTP luôn nè. Còn bạn cảm nhận sao về việc này? Nhớ để lại bình luận bên dưới nha!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.

9 phẩm chất đáng khâm phục của người có sức mạnh tinh thần lớn (P2)

Người thành công không phải tự nhiên sinh ra đã có được những thành tích đáng nể. Mà họ đã phải trải qua hàng trăm chướng ngại, khó khăn thử thách để thay đổi.

Lý do việc ăn mặc đẹp khi đi làm rất quan trọng

Chúng ta hay bỏ quên một sự thật rằng người khác sẽ đánh giá mình bởi vẻ ngoài trước khi tìm hiểu nội tâm. Và ấn tượng đầu tiên về trang phục là rất quan trọng.