x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Thích Tiểu Long: Sao nhí hết thời thành triệu phú khét tiếng

Quìn 17:30 - 19/09/2021

Thích Tiểu Long sinh ra trong một gia đình có bố là võ sư chuyên nghiệp nên mới 3 tuổi đã được đưa lên Thiếu Lâm Tự để rèn luyện. Mỗi ngày, Thích Tiểu Long phải dậy từ 5 giờ, tập đứng tấn và các động tác võ thuật căn bản.

Khi lên 5, Thích Tiểu Long thường xuyên theo bố đi tham gia các buổi thi đấu võ thuật. Một lần ở Đài Loan, cậu nhóc này đã lọt vào mắt xanh đạo diễn Chu Duyên Bình. Ngoại hình bầu bĩnh đáng yêu đối lập với dáng vẻ nghiêm túc khi luyện võ của Thích Tiểu Long đã chinh phục nhà làm phim danh tiếng này. Ông đề nghị với bố Thích Tiểu Long, cho cậu bé theo nghiệp phim ảnh. Cùng xem tiếp video trên để biết thêm về sự nghiệp phim ảnh và cuộc sống hiện tại của anh nhé!

Golf là một trong những thú vui của Thích Tiểu Long

Người bình thường có lẽ sẽ thấy tiếc cho Thích Tiểu Long vì là sao nhí hết thời. Tuy nhiên, với một người lúc bé là minh tinh hạng A được săn đón, tuổi niên thiếu ra nước ngoài học tập, trưởng thành thì nắm trong tay khối tài sản hàng chục triệu đô như Thích Tiểu Long thì danh tiếng với anh chẳng quá quan trọng nữa!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Kính RayBan và làn sóng văn hóa Mỹ

Đồng

Đồng

Chúng ta hãy nhìn lại lịch sử và văn hóa đại chúng Hoa Kỳ qua lăng kính của những thương hiệu kính mắt cổ điển và lâu đời nhất, kính RayBan.

Patrick Eyewear và vị thế đối tác chính thức của Ray-Ban Vietnam

Đồng

Đồng

Hành trình trở thành đối tác của Ray-Ban, và những dấu ấn lớn từ nhà bán lẻ mắt kính hàng hiệu Patrick Eyewear đã giúp họ khẳng định vị thế.

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.