x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Hoa

Thích Tiểu Long: Sao nhí hết thời thành triệu phú khét tiếng

Quìn 17:30 - 19/09/2021

Thích Tiểu Long sinh ra trong một gia đình có bố là võ sư chuyên nghiệp nên mới 3 tuổi đã được đưa lên Thiếu Lâm Tự để rèn luyện. Mỗi ngày, Thích Tiểu Long phải dậy từ 5 giờ, tập đứng tấn và các động tác võ thuật căn bản.

Khi lên 5, Thích Tiểu Long thường xuyên theo bố đi tham gia các buổi thi đấu võ thuật. Một lần ở Đài Loan, cậu nhóc này đã lọt vào mắt xanh đạo diễn Chu Duyên Bình. Ngoại hình bầu bĩnh đáng yêu đối lập với dáng vẻ nghiêm túc khi luyện võ của Thích Tiểu Long đã chinh phục nhà làm phim danh tiếng này. Ông đề nghị với bố Thích Tiểu Long, cho cậu bé theo nghiệp phim ảnh. Cùng xem tiếp video trên để biết thêm về sự nghiệp phim ảnh và cuộc sống hiện tại của anh nhé!

Golf là một trong những thú vui của Thích Tiểu Long

Người bình thường có lẽ sẽ thấy tiếc cho Thích Tiểu Long vì là sao nhí hết thời. Tuy nhiên, với một người lúc bé là minh tinh hạng A được săn đón, tuổi niên thiếu ra nước ngoài học tập, trưởng thành thì nắm trong tay khối tài sản hàng chục triệu đô như Thích Tiểu Long thì danh tiếng với anh chẳng quá quan trọng nữa!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Vượt qua sự lo lắng và kết nối hòa hợp với mọi người xung quanh

Tian Yi

Tian Yi

Nhiều người không giỏi việc kết giao và hòa nhập với xã hội. Có vài cách đơn giản để gia tăng sự tự tin và kết nối, hòa mình vào thiên nhiên là 1 trong số đó.

7 lý do và tầm quan trọng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xem nhẹ tác dụng của các hoạt động thể chất trong cuộc sống bởi lý do: Quá bận rộn. Nhưng sự thỏa mãn mà thể thao mang lại có rất nhiều lợi ích.

7 đặc điểm nổi bật của những người tự tin

Tian Yi

Tian Yi

Phần lớn chúng ta, ít ai sinh ra đã sở hữu sự tự tin vốn có. Nó được xây dựng theo năm tháng thông qua việc rèn luyện suy nghĩ, lời nói và hành vi tích cực.

5 lợi ích mà yoga, thiền có thể mang lại cho sức khỏe và tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta đang sống ở thời đại công nghệ cao và những hoạt động hằng ngày đôi khi gây ra áp lực lớn. Từ đó, yoga và thiền định được ví như "liều thuốc" hữu hiệu.

Một số phương pháp hiệu quả để phá vỡ những chuỗi thói quen xấu

Trương Di

Trương Di

Bản thân mỗi người đều có những thói quen xấu khó bỏ trong cuộc sống. Tuy vậy, chỉ cần xây dựng kế hoạch đúng và duy trì đều đặn thì chúng sẽ được thay thế.

Những bước đơn giản để thư giãn, giải tỏa áp lực cho tâm trí

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường xuyên để cuộc sống của mình trôi đi trong guồng quay của áp lực, căng thẳng công việc, các mối quan hệ... mà quên thư giãn cho tâm trí mỗi ngày.