x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nhan sắc của Thuỷ Tiên ngày ấy - bây giờ thay đổi thế nào?

Quìn 23:04 - 18/09/2021

Nhắc đến Thuỷ Tiên, ngoài những bản ballad nhẹ nhàng và các vai diễn đầy ấn tượng, khán giả còn ấn tượng về hành trình thay đổi “nhan sắc” ngoạn mục của cô. Cùng xem video trên để nhìn lại nhan sắc cùng gu thời trang và con đường sự nghiệp của Thuỷ Tiên ngày ấy cho tới bây giờ nhé!

Thuỷ Tiên (2007)
Thuỷ Tiên (2021)

Có một điều ở Thuỷ Tiên mà mình không thể phủ nhận đó là hình ảnh của cô ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn trước rất nhiều. Song song với đó, gu thời trang của cô cũng đã hoàn toàn lột xác, giờ đây là hình tượng sang trọng và quý phái.

Còn bạn nghĩ sao về nhan sắc hiện tại của Thuỷ Tiên? Bình Luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Hướng dẫn sử dụng "thiền định" giảm căng thẳng lo âu một cách hiệu quả

Tian Yi

Tian Yi

Thiền định không chỉ là hoạt động giảm lo âu căng thẳng một cách hiệu quả mà nó còn mang lại vô số lợi ích đối với sức khỏe như cải thiện tim mạch và giấc ngủ.

5 lời khuyên thực tế để trở nên tích cực hơn

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Chúng ta sống mỗi ngày của mình với vô số những cảm xúc và khó có thể tránh được cảm giác lo âu, căng thẳng. Hãy cho phép bản thân tạm dừng và thư giãn.

10 "thực hành hạnh phúc" từ khắp nơi trên thế giới

Tiêu Dao

Tiêu Dao

Thế giới ngày càng trở nên bận rộn và "tốc độ" hơn khiến chúng ta quên đi những hạnh phúc nhỏ hằng ngày. Những thực hành từ các quốc gia có thể sẽ giúp ta đấy.

Giữ cho tâm trí luôn đúng: 5 mẹo gỡ rối tư duy "không thể"

Tian Yi

Tian Yi

Chúng ta thường có tâm lý tôi không thể làm bất cứ điều gì ra hồn cho một nhóm. Và điều quan trọng để gỡ rối chính là tự hỏi bản thân mình sẽ đóng góp được gì.

Hướng dẫn để đưa ra các quyết định chính xác và quản lý chúng tốt hơn

Trương Di

Trương Di

Chúng ta thường để một ngày của mình trôi qua trong bận rộn mù quáng hoặc vô nghĩa. Đây chính là hướng dẫn để ra quyết định và quản lý chúng tốt nhất có thể.

Cách để tổ chức hiệu quả một tuần làm việc hỗn hợp

Trương Di

Trương Di

Tuần làm việc hỗn hợp bao gồm một nửa ở nhà, một nửa đến công ty. Đây được xem như chuẩn mực mới của thế giới và chúng ta có thể thiết kế nó một cách hiệu quả.