x

Đăng nhập

Comming soon...

Video Phim

Việt

Nhan sắc của Thuỷ Tiên ngày ấy - bây giờ thay đổi thế nào?

Quìn 23:04 - 18/09/2021

Nhắc đến Thuỷ Tiên, ngoài những bản ballad nhẹ nhàng và các vai diễn đầy ấn tượng, khán giả còn ấn tượng về hành trình thay đổi “nhan sắc” ngoạn mục của cô. Cùng xem video trên để nhìn lại nhan sắc cùng gu thời trang và con đường sự nghiệp của Thuỷ Tiên ngày ấy cho tới bây giờ nhé!

Thuỷ Tiên (2007)
Thuỷ Tiên (2021)

Có một điều ở Thuỷ Tiên mà mình không thể phủ nhận đó là hình ảnh của cô ngày càng xinh đẹp và quyến rũ hơn trước rất nhiều. Song song với đó, gu thời trang của cô cũng đã hoàn toàn lột xác, giờ đây là hình tượng sang trọng và quý phái.

Còn bạn nghĩ sao về nhan sắc hiện tại của Thuỷ Tiên? Bình Luận bên dưới cho mình biết với nhé!

Đừng quên ấn follow DienAnh.Net để cập nhật những tin tức phim ảnh, chuyện hậu trường nhanh, chính xác nhất!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

9 bài học vô giá từ Robert Kiyosaki - tác giả Cha Giàu Cha Nghèo (P1)

Những người trẻ chắc chắn sẽ cần đến kiến thức hơn là tiền bạc để có thể xây dựng cho bản thân mình một nền tảng vững chắc. Và nó sẽ mang lại giá trị lâu dài.

Làm thế nào để tăng sức mạnh tập trung trong cuộc sống

Chúng ta thường xuyên mất tập trung vào những việc vặt vãnh và để thời gian trôi đi trong khi những nhiệm vụ quan trọng hơn thì lại không được xử lý hiệu quả.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P2)

Cuộc đời mỗi người luôn có những quyết định lớn cần phải chọn lựa. Và đây cũng chính là điều quan trọng nhất mà bất kỳ ai đều không nên vội vàng để đưa ra.

7 điều đừng nên làm một cách vội vàng (P1)

Có những chuyện một khi đã nói ra hoặc đã làm thì sẽ không bao giờ có được cơ hội để thực hiện lại lần thứ hai. Trong số đó là những quyết định lớn về tiền bạc.

Tại sao thực hành "tự trò chuyện" với bản thân lại quan trọng?

Đôi khi chúng ta không cần phải phức tạp hóa bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống của mình lên mà thay vào đó, hãy rèn khả năng tự nhận thức bản thân sâu sắc.

4 gợi ý để rèn luyện bộ não trở nên tích cực và lạc quan hơn

Chúng ta hay lo lắng và suy nghĩ tiêu cực khi bản thân rơi vào những tình huống khó xử trong cuộc sống. Để rèn luyện tư duy tích cực cần những kỷ niệm vui vẻ.