x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dương Tử suýt đóng Kính Song Thành, chịu flop chung với Lý Dịch Phong

An Lee 11:40 - 21/01/2022

Mặc dù được mong ngóng rất nhiều, thế nhưng Kính Song Thành sau khi lên sóng cũng không nhận được sự quan tâm lớn của khán giả. Nhiệt độ, lượng view của phim chỉ ở mức tạm ổn, chẳng thể giúp Lý Dịch Phong và Trần Ngọc Kỳ gây bão đầu năm. So ra thì An thấy bộ phim này còn thua cả những bộ năm ngoái như Tư Đằng, Châu Sinh Như Cố hay Hộc Châu Phu Nhân...

>> Xem thêm: Ảnh hot Cbiz: Cúc Tịnh Y đẹp ngọt ngào, qua mặt đàn em Triệu Lệ Dĩnh

Trước màn flop sấp mặt của Kính Song Thành, không ít netizen tỏ ý tiếc nuối vì lẽ ra bộ phim có thể hoàn hảo hơn nếu nữ chính là Dương Tử. Được biết khi còn là dự án chuẩn bị quay, Kính Song Thành vốn định nam nữ chính là Dương Tử - Lý Dịch Phong.

Tuy nhiên sau đó, có rất nhiều tin đồn cho rằng Dương Tử đã đổi sang đóng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn với Tiêu Chiến, còn Trần Ngọc Kỳ vốn được định đóng Dư Sinh lại ngậm ngùi chuyển qua Kính Song Thành.

Thời điểm đó, không ít tin đồn cho rằng Dương Tử “cướp vai” của Trần Ngọc Kỳ, thậm chí chèn ép cô nàng để có được bộ phim đóng với Tiêu Chiến. Và sau cùng thì ai cũng biết, Dương Tử đóng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn còn Trần Ngọc Kỳ lại đóng Kính Song Thành.

Tất nhiên, những lùm xùm này cũng chỉ được netizen đồn thổi mà thôi. Thế nhưng, không ít người cho rằng Dương Tử thật sáng suốt khi chọn đóng Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn với Tiêu Chiến. Dù phim đang gặp chút khó khăn trong việc lên sóng, thế nhưng bộ phim này được dự đoán là khả năng gây bão rất cao do có “đỉnh lưu” hàng thật giá thật.

Với Kính Song Thành, tuy Lý Dịch Phong cũng là đỉnh lưu nhưng anh không còn giữ được phong độ như trước. Ở bộ phim này, ngoài vẻ điển trai của nam diễn viên thì chẳng có mấy lời khen ngợi từ khán giả. Trần Ngọc Kỳ tuy là nữ chính cũng chẳng được nhắc tới nhiều, nhân vật của cô được xây dựng khá nhạt nhòa nên không thể tỏa sáng.

>> Xem thêm: Hạn đầu năm của Nhiệt Ba: Nhận rổ gạch vì fan chiến với nam đỉnh lưu

Theo An thấy, với Dương Tử việc không đóng Kính Song Thành là lựa chọn sáng suốt, tránh được một kiếp flop sấp mặt. Những lùm xùm xung quanh việc tranh cướp vai rồi sẽ đi qua, còn cô nàng giờ chỉ cần chờ tỏa sáng với Dư Sinh Xin Chỉ Giáo Nhiều Hơn mà thôi. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Kim Sae Ron: Sao nhí có thành tích khủng lại tự hủy sự nghiệp vì phốt

18/05/2022

Kim Sae Ron nằm trong bộ "3 cô Kim nhí" đình đám xứ Hàn, nhưng danh tiếng ấy đang ngày càng đi xuống chứ chẳng còn được như xưa.

Châu Tinh Trì và dàn sao làm diễn viên quần chúng ở Xạ Điêu 1983

18/05/2022

Trước khi nổi đình nổi đám như bây giờ, không ít ngôi sao Cbiz từng làm diễn viên quần chúng trong Anh Hùng Xạ Điêu (1983).

Thương Ngày Nắng Về: Không ai thích hợp đóng Vân Khánh hơn Lan Phương

18/05/2022

Trong tập 20 của Thương Ngày Nắng Về, diễn xuất của Lan Phương đã đạt đến đỉnh điểm, quá xuất sắc, có thể nói vai diễn này như đo ni đóng giày cho cô.

Chung Hán Lương, Đậu Kiêu và dàn boy hư dân quốc khiến chị em u mê

18/05/2022

Mộ Dung Bái Lâm, Dịch Liên Khải, Trương Khải Sơn, Tiêu Bắc Thần.... là những nam chính tiêu biểu của dòng phim dân quốc Hoa ngữ.

Dương Dương: Bước đầu chuyển hình khá ổn, tương lai rộng mở hơn hẳn

18/05/2022

Có vẻ như năm 2022, Dương Dương đã có những bước tiến khá đáng kể trong sự nghiệp, nhất là việc chuyển hình.

Loạt nam thần số hưởng nhiều lần đóng cặp với ngũ đại mỹ nhân Hàn nhất

18/05/2022

Ngũ đại mỹ nhân xứ Hàn là những nữ thần hàng đầu làng phim mà ai cũng muốn hợp tác. Những nam thần trong bài là số hưởng nhất rồi đấy.