x

Đăng nhập

Comming soon...

Tổng Hợp Giải Trí Châu Á

Khác

Dương Tử hóa mỹ nữ vạn người mê đóng cùng 3 anh đẹp nhất nhì Cbiz

An Lee 08:50 - 06/01/2022

Dương Tử vẫn luôn là sao nữ có nhiều dự án phim nhất trong dàn tiểu hoa 9x. Mới đầu năm thôi mà cô nàng đã được đồn đoán sẽ làm nữ chính trong vô số bộ phim rồi. Một trong những chiếc “dưa” chất lượng nhất về phim mới của Dương Tử có Trường Tương Tư. Theo An nghe ngóng được thì dàn nam diễn viên của phim này cũng chất lượng không kém nữ chính đâu nhé!

 >> Xem thêm: Dư Sinh như con ghẻ còn phim của Lộ Tư lại được cưng như trứng

Cụ thể hơn, theo blogger tiết lộ thì Trường Tương Tư là một dự án cổ trang, cấp S+ và là bộ phim được Tencent quan tâm nhất nửa đầu năm nay. Trước đó, Trường Tương Tư đã rumor hết một vòng Cbiz, song vẫn chưa xác nhận ai sẽ đóng chính.

Sau thời gian dài đồn đoán, Trường Tương Tư lại quay về với nữ chính Dương Tử. Nam chính được cho là Hầu Minh Hạo. Hai nam phụ cũng chất lượng không kém là Trương Vãn Ý và Vương An Vũ. Đây đều là những nam diễn viên đang lên, được nhiều người hâm mộ quan tâm. Ngoài ra, một số netizen đồn đoán trong bộ phim này, nếu Dương Tử đóng chính sẽ tiếp tục là một vai mỹ nữ vạn người mê.

Trước thông tin cho rằng Dương Tử sẽ đóng cùng 3 mỹ nam là Hầu Minh Hạo, Trương Vãn Ý và Vương An Vũ, netizen đã không ngừng bàn tán. Một số ủng hộ cô nàng bởi Dương Tử mà đóng cổ trang thì bao đẹp, Hương Mật Tựa Khói Sương chính là một ví dụ điển hình. Tuy nhiên, có người lại đỏ mắt tức giận, mỉa mai Dương Tử nhan sắc chỉ bình thường như suốt ngày nhận vai mỹ nữ. Trường Tương Tư cũng là một vai tương tự, e rằng sẽ bị nhàm chán. Cùng xem qua một vài bình luận nhé:

- “Từ đầu mùa giờ dưa phim này nữ 9 toàn bảo Dương Tử, lót dép hóng phim thôi, Tử đóng cổ trang khỏi bàn”.

- “Ui dàn cast như này thì quá chất lượng rồi. Cơ mà Vương An Vũ đang được quan tâm lắm mà, đóng nam phụ có vẻ không ổn”.

- “Ủa trước nghe Dương Dương nam chính còn tưởng sắp có couple đỉnh của chóp rồi. Hầu Minh Hạo cũng được nhưng nhìn hơi non sao á”.

- “Chị này nhan sắc bình bình mà tối ngày được dô vai mỹ nữ, xong phim toàn đóng có 3-4 anh vây quanh nhỉ”.

- “Hình như tất cả đều nhỏ hơn Dương Tử thì phải. Quả này lại couple tình chị em rồi nhìn Hầu Minh Hạo với Dương Tử không hợp mấy”.

 >> Xem thêm: Nhậm Gia Luân "mặt búng ra sữa", bị fan vây chặt đi khai máy phim mới

Tuy chưa rõ đây có phải là dàn cast cuối cùng của Trường Tương Tư hay không, nhưng Dương Tử có vẻ được nhiều người ủng hộ đóng bộ này. An thì thấy nếu có thể, Dương Tử tiếp tục đóng cổ trang cũng không phải ý tồi, bởi xét ra cô nàng không chỉ hợp tạo hình mà diễn còn rất tốt nữa. 

*Bài viết của An Lee gửi về DienAnh.Net

Nếu yêu thích phim Hoa Ngữ, các bạn có thể xem thêm nhiều bài viết siêu hay tại đây, thông tin phim mới và diễn viên đang hot tại mạng xã hội DienAnh.net cùng những thông tin giải trí nóng sốt nhất nhé!

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Lý Dịch Phong trở thành tiêu chuẩn nam chính phim cổ trang

18/01/2022

Tạo hình của Lý Dịch Phong trong Kính Song Thành đúng là đẹp thật, nhưng để đẹp đến mức thành tiêu chuẩn chọn nam chính phim cổ trang thì chưa tới.

Dàn mỹ nhân Hoa ngữ bị dìm đáng kể chỉ vì một kiểu váy

18/01/2022

Kiểu váy này nhìn thì đẹp đấy nhưng không phải mỹ nhân Hoa ngữ nào cũng đủ sức để "cân" đồ đâu các bạn ạ.

Băng Phạm lấn át Cảnh Điềm và dàn mỹ nhân Cbiz trong ngày trở lại

18/01/2022

Nhan sắc của Phạm Băng Băng ngày càng trẻ đẹp, bởi thế mà loạt ảnh mới của cô đã lấn át dàn mỹ nhân hôm nay như Trương Dư Hi, Cảnh Điềm...

Ô Quân Mai: Thái hậu Như Ý Truyện 9 lần thụ tinh nhân tạo đều thất bại

18/01/2022

Từng 9 lần thụ tinh nhân tạo nhưng đều thất bại, Ô Quân Mai vẫn hạnh phúc bên ông xã ngoại quốc hơn 11 tuổi. Sự nghiệp và tình yêu của bà đều mỹ mãn.

Đặng Luân, Nhậm Gia Luân và dàn trai cướp dâu ngang ngược nhất Cbiz

18/01/2022

Trên màn ảnh nhỏ Hoa ngữ, cả Nhậm Gia Luân, Đặng Luân và cả Tằng Tuấn Hi đều đã một lần lao vào hôn lễ cướp cô dâu.

Ngọc Trinh và 4 mỹ nhân Việt đụng hàng váy cắt xẻ: Ai sẽ chiếm ưu thế?

18/01/2022

Cùng tôi chiêm ngưỡng màn đụng hàng của Diễm My, Thanh Hằng và các sao nữ Vbiz để xem ai là người chiếm ưu thế hơn nhé!