x

Đăng nhập

Comming soon...

Diễn Viên

Hoa

Dương Tử trắng trợn "thó" mất thành tích phim ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba

An Lee 09:20 - 31/12/2022

Cbiz ngày cuối năm đúng là không thiếu drama, hết cô nào đó bị tố thái độ ngôi sao và 7749 bài tẩy trắng thì giờ đến lượt 2 nữ đỉnh lưu 90 đọ bàn phím. Khỏi cần nói chắc ai cũng biết đó là Địch Lệ Nhiệt Ba và Dương Tử rồi, nhưng lý do thì tôi thấy phần nhiều là tại cách làm ăn tắc trách của Sina ấy. Muốn đưa ai lên thì chuẩn bị bài sẵn đi, đằng này còn chỉnh sửa hết sức cồng kềnh.

>> Xem thêm: Hành trình 10 năm của Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh và dàn tiểu hoa 85 

Sự việc bắt nguồn từ lúc Sina mở bình chọn top nhân vật tuyệt sắc trong phim truyền hình của năm 2022 trên Weibo. Sau nhiều ngày để fan các tiểu hoa cạnh tranh, vote cật lực thì đến 29/12 này đã chính thức công bố kết quả. Theo tôi đọc bảng chính thức thì ở thể loại tiên hiệp huyền huyễn, Dương Tử giữ vị trí dẫn đầu nhờ vai diễn Nhan Đàm trong Trầm Vụn Hương Phai. Vị trí thứ 2 thuộc về Địch Lệ Nhiệt Ba với vai Kỷ Vân Hòa trong Ngự Giao Ký và thứ 3 là Ngu Thư Hân với Hoa Lan Nhỏ trong Thương Lan Quyết.

Sẽ chẳng có chuyện gì nếu kết quả của Sina trước sau như một. Đằng này “Tra Lãng” (Cách gọi mỉa mai Sina của netizen) có mỗi bài kết quả mà chỉnh lên xuống 800 lần chưa xong. Đã thế còn chỉnh nhầm nữa thì đến tôi không phải fan 2 cô cũng thấy tăng xông.

Theo tôi được biết, Sina đăng bài kết quả chính thức vào lúc 11h ngày 29/12 với kết quả Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba đứng hạng 1. Tuy nhiên 17 phút sau, bài viết này đã được chỉnh sửa thành Kỷ Vân Hòa của Địch Lệ Nhiệt Ba vị trí thứ 2, thay vào đó hạng 1 là của Dương Tử với vai Nhan Đàm. Để hợp lý màn thay đổi thứ hạng này, Sina giải thích là do có chuyên gia đánh giá nên vị trí bị xáo trộn.

Điểm quan trọng hơn cả là trong lúc chỉnh sửa, Sina đã có pha xử lý hết sức cồng kềnh. Có người phát hiện Sina lúc đầu đã sửa ảnh với Dương Tử hạng 1 nhưng caption đăng kèm lại để Địch Lệ Nhiệt Ba hạng 1. Sau đó phát hiện ra điểm sai mới chỉnh caption thành Địch Lệ Nhiệt Ba hạng 2. 

Như vậy có thể thấy Sina đã rất bộp chộp trong việc đăng bài kết quả. Với lại con số từ phiếu bầu đã rất rõ ràng rồi, kể cả thêm chuyên gia đánh giá thì chỉ cần sửa 1 lần thôi là có thể chính xác. Chẳng hiểu lo ngại cái gì mà sửa tới sửa lui vẫn sai ảnh lẫn thứ hạng. Quả là khó hiểu.

Thêm nữa là trước đó, ngày 22/12, chính Sina đăng bài kết thúc bầu chọn tuyên bố Địch Lệ Nhiệt Ba giữ hạng 1. Trong suốt thời gian bình chọn đều là mỹ nữ Tân Cương dẫn đầu. Vậy nhưng sau cùng, lúc công bố kết quả lại thành hạng 2. Mà rõ ràng là giải thưởng bình chọn, cuối cùng Sina lại đưa thêm chuyên gia vào đánh giá để đổi kết quả. Ủa? Rồi để fan chọn làm gì? Sao không trực tiếp đưa luôn kết quả của chuyên gia đi?

Trước thứ hạng công bố của Sina, không chỉ tôi thắc mắc mà netizen cũng rất khó hiểu. Fan của Địch Lệ Nhiệt Ba lại càng bức xúc hơn, giờ đang không ngừng mỉa mai Dương Tử nhờ có Sina chống lưng cho nên mới đạt được hạng 1. Dĩ nhiên phía Dương Tử cũng chẳng vừa, fan của cô đang combat cực căng với fan nhà bên.

>> Xem thêm: Top 5 nam chính xuất sắc nhất do Cnet bình chọn: Tiêu Chiến vô đối! 

Chốt lại kết quả cuối cùng thì Dương Tử chiếm hạng 1, Nhiệt Ba hạng 2 và Ngu Thư Hân hạng 3. Tuy nhiên, việc Sina thay đổi kết quả làm rất nhiều người bất ngờ. Riêng tôi thấy lỗi chẳng thuộc về hai nàng tiểu hoa 90. Là do cách làm việc của Sina quá ngớ ngẩn thôi. Hoặc là chính nền tảng này đang cố tình gây tranh cãi hòng tạo chút náo nhiệt ngày cuối năm. 

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Trầm Vụn Hương Phai? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Lan Phương làm dâu trên màn ảnh: 2 lần trúng "mẹ chồng" Lan Hương

Roses

Roses

Mỗi lần làm con dâu màn ảnh, Lan Phương lại xuất hiện với một kiểu nhân vật khác nhau tạo nên những thước phim thú vị.

Triệu Lệ Dĩnh, Cúc Tịnh Y và dàn mỹ nhân Cbiz hủy dung vẫn xinh đẹp

Tiểu Vũ Khứ Linh

Tiểu Vũ Khứ Linh

Đây là những người đẹp đóng cảnh hủy dung trên phim Hoa ngữ. Thay vì hao hụt nhan sắc thì họ lại khiến khán giả xuýt xoa vì trông càng thêm mỹ miều và hút mắt.

Hứa Vĩ Văn: Soái ca màn ảnh, U50 vẫn độc thân vì 1 lý do

Hoa Le

Hoa Le

Không chỉ là trai đẹp màn ảnh mà Hứa Vĩ Văn còn được mệnh danh là nam thần không tuổi, soái ca đa tài của Vbiz.

Song Hye Kyo và Han So Hee: Màn kết hợp đáng mong đợi của hai ngọc nữ

Pitaya

Pitaya

Những lý do mà các bạn nên mong chờ màn kết hợp của Song Hye Kyo và Han So Hee trong siêu phẩm kinh dị mới.

Mỹ nhân xu hướng làng phim Hàn thập niên 2000 sau 2 thập kỷ

Mỳ Quảng

Mỳ Quảng

Gần 2 thập kỷ trước, những mỹ nhân này chính là hiện tượng, là xu hướng, là ngôi sao tỏa sáng rạng rỡ trong Kbiz, nhưng giờ thì mọi chuyện đã khác.

Mỹ nhân Hoa ngữ hóa thôn nữ: Diệc Phi - Lệ Dĩnh thua xa "trùm cuối"

Carole

Carole

Có khá nhiều mỹ nhân gặt hái được thành công khi đảm nhận vai thôn nữ nhưng ai mới là người xuất sắc nhất đây?