x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Elizabeth Olsen tự tin Scarlet Witch là Avenger mạnh nhất MCU

SEIZEDIX 07:50 - 06/05/2022

Sau loạt phim WandaVision, Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) đã chính thức tái xuất trong bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness, đối đầu trực tiếp với Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và so kè xem ai là người chơi hệ phép mạnh hơn.

Theo mình, Wanda dường như là nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất MCU và chẳng cần Marvel Studios xác nhận, Elizabeth Olsen đã khẳng định điều đó.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí để quảng bá cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Elizabeth Olsen tiết lộ lý do tại sao cô tin rằng Scarlet Witch là Avenger mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Tôi nghĩ Wanda có thể đánh bại bất cứ ai. Kẻ thù lớn và đáng sợ nhất của cô chính là chính mình. Cô luôn phải quyết định xem có nên một lùi bước trước một điều gì đó hay không. Tôi nghĩ cô ấy là người quyền năng nhất MCU.” - Elizabeth Olsen chia sẻ.

Từ lâu, đề tài ai là Avenger mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel đã thu hút rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng với hàng loạt ứng cử viên. Ban đầu, mình tin rằng Thor (Chris Hemsworth) và Hulk (Mark Ruffalo) chính là hai siêu anh hùng duy nhất có thể so kè danh hiệu này. Tuy nhiên, khi MCU bắt đầu mở rộng và nhiều nhân vật quyền lực hơn, cuộc cạnh tranh dần trở nên phức tạp hơn. Ngay cả Marvel Studios cũng không thể tìm ra được cái tên mạnh nhất vũ trụ của mình. 

Ngay trong lần đầu xuất hiện, Captain Marvel (Brie Larson) được nhiều người khẳng định là siêu anh hùng mạnh nhất MCU. Thế nhưng khi Wanda khai thác được toàn bộ sức mạnh của mình, cuộc chơi mới thật sự bắt đầu. 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dường như sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua các trailer, khi Scarlet Witch thi triển phép thuật và cô trở nên uy dũng lẫn bí ẩn.

Mình tin chắc là sau khi xem xong Doctor Strange 2, bạn sẽ thấy Elizabeth Olsen hoàn toàn có căn cứ khi nói Wanda là nhân vật quyền năng nhất MCU. Để kiểm chứng thì mấy bạn nên đi xem phim, mình không có spoil đâu nhá.

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Đọ sức với Captain Marvel, Scarlet Witch chứng minh sức mạnh vô đối!

18/05/2022

Doctor Strange 2 đã ra rạp, và cuối cùng phim cũng đã trả lời cho câu hỏi rằng giữa Captain Marvel và Scarlet Witch thì ai mạnh hơn.

Angelina Jolie và dàn "mẹ đường" Hollywood gia nhập vũ trụ Marvel

18/05/2022

Từ Angelina Jolie, Cate Blanchett hay mới đây là Charlize Theron, nhiều sao nữ danh tiếng đều góp mặt trong MCU - Vũ trụ điện ảnh Marvel.

Doctor Strange 2: Cát Nisanti có khả năng vô hiệu hóa phép thuật

18/05/2022

Khác với trên phim Doctor Strange 2, Sands of Nisanti trong nguyên tác vốn là một câu thần chú đặc biệt có tác dụng vô hiệu hóa phép thuật.

Tổng kết Doctor Strange 2: Doanh thu khủng, chất lượng tạm ổn

18/05/2022

Doctor Strange 2 không phải là một tác phẩm thất bại, nhưng cũng không hoàn toàn là một bom tấn đáng mong đợi so với những gì Marvel Studios đã làm trước đó.

Nữ thần Báo đen Bast sẽ xuất hiện trong Thor: Love & Thunder?

18/05/2022

Theo những hình ảnh mới nhất được hé lộ, nữ thần Báo đen Bast sẽ là vị thần tiếp theo xuất hiện trong Thor: Love & Thunder.

Poster mới của Thor 4 hé lộ mối liên hệ với Black Panther

18/05/2022

Tấm ảnh mới từ Thor: Love and Thunder dường như đã công bố cho con dân Marvel cái nhìn đầu tiên về một vị thần có mối quan hệ với Black Panther.