x

Đăng nhập

Comming soon...

Phim chiếu rạp

Marvel

Elizabeth Olsen tự tin Scarlet Witch là Avenger mạnh nhất MCU

SEIZEDIX 07:50 - 06/05/2022

Sau loạt phim WandaVision, Wanda Maximoff/Scarlet Witch (Elizabeth Olsen) đã chính thức tái xuất trong bom tấn Doctor Strange in the Multiverse of Madness, đối đầu trực tiếp với Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) và so kè xem ai là người chơi hệ phép mạnh hơn.

Theo mình, Wanda dường như là nhân vật sở hữu quyền năng to lớn nhất MCU và chẳng cần Marvel Studios xác nhận, Elizabeth Olsen đã khẳng định điều đó.

Cụ thể, trong một cuộc phỏng vấn với báo chí để quảng bá cho Doctor Strange in the Multiverse of Madness, Elizabeth Olsen tiết lộ lý do tại sao cô tin rằng Scarlet Witch là Avenger mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel. 

Tôi nghĩ Wanda có thể đánh bại bất cứ ai. Kẻ thù lớn và đáng sợ nhất của cô chính là chính mình. Cô luôn phải quyết định xem có nên một lùi bước trước một điều gì đó hay không. Tôi nghĩ cô ấy là người quyền năng nhất MCU.” - Elizabeth Olsen chia sẻ.

Từ lâu, đề tài ai là Avenger mạnh nhất vũ trụ điện ảnh Marvel đã thu hút rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng với hàng loạt ứng cử viên. Ban đầu, mình tin rằng Thor (Chris Hemsworth) và Hulk (Mark Ruffalo) chính là hai siêu anh hùng duy nhất có thể so kè danh hiệu này. Tuy nhiên, khi MCU bắt đầu mở rộng và nhiều nhân vật quyền lực hơn, cuộc cạnh tranh dần trở nên phức tạp hơn. Ngay cả Marvel Studios cũng không thể tìm ra được cái tên mạnh nhất vũ trụ của mình. 

Ngay trong lần đầu xuất hiện, Captain Marvel (Brie Larson) được nhiều người khẳng định là siêu anh hùng mạnh nhất MCU. Thế nhưng khi Wanda khai thác được toàn bộ sức mạnh của mình, cuộc chơi mới thật sự bắt đầu. 

Doctor Strange in the Multiverse of Madness dường như sẽ giải đáp câu hỏi này thông qua các trailer, khi Scarlet Witch thi triển phép thuật và cô trở nên uy dũng lẫn bí ẩn.

Mình tin chắc là sau khi xem xong Doctor Strange 2, bạn sẽ thấy Elizabeth Olsen hoàn toàn có căn cứ khi nói Wanda là nhân vật quyền năng nhất MCU. Để kiểm chứng thì mấy bạn nên đi xem phim, mình không có spoil đâu nhá.

* Bài viết của Seizedix gửi về DienAnh.Net. 

Nếu bạn yêu thích Phim Âu Mỹ, hãy vào DienAnh.net để xem thêm nhiều bài viết hay nha.

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Namor đã tránh được vấn đề mà phản diện MCU thường gặp phải

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hành trình của Namor được xây dựng vô cùng kỹ lưỡng, khiến anh trở thành một trong những nhân vật phản diện hoàn hảo nhất của MCU.

Người Cần Quên Phải Nhớ và dàn phim Việt thua lỗ nặng nề

Hoa Le

Hoa Le

Đầu tư kinh phí khủng, quảng bá rầm rộ nhưng nhiều bộ phim Việt vẫn thua nặng nề, bị khán giả chê tả tơi về chất lượng nội dung.

Những công nghệ có trên bộ giáp Black Panther (P.2)

Yasha

Yasha

Trải qua lịch sử phát triển lâu dài, Panther Habit của Black Panther đã trở thành những bộ giáp vô cùng tối ưu với người dùng và được trang bị vô số công nghệ.

10 ngôi sao xuất sắc nhất Black Panther 2: Angela Bassett đứng đầu

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Hãy cùng tôi gọi tên những cái tên có màn thể hiện tốt nhất trong Black Panther: Wakanda Forever nhé.

Giải đáp post-credit Black Panther: Wakanda Forever

Chekov

Chekov

Black Panther: Wakanda Forever mang tôi từ bất ngờ này sang bất ngờ khác khi giới thiệu 1 nhân vật hoàn toàn mới và vô cùng ý nghĩa đến MCU.

Phiên bản Black Panther mới khác biệt khá nhiều so với truyện tranh

SEIZEDIX

SEIZEDIX

Những điểm tương đồng và khác biệt giữa phiên bản mới của Black Panther trong MCU và truyện tranh gốc.