x

Đăng nhập

Comming soon...

Rình Sao

Hoa

Fan quắn quéo khi hay tin Dương Dương - Lệ Dĩnh kết hợp trong show mới

An Lee 07:35 - 10/09/2022

Dàn nam nữ đỉnh lưu thế hệ 85 có vẻ đều đã kết hợp với nhau trong các dự án phim. Tuy nhiên, An thấy có một cặp mà fan từng mong chờ rất nhiều, song lại chỉ lướt qua nhau chứ chưa từng hợp tác, đó là Dương Dương Triệu Lệ Dĩnh.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh đẹp như nữ thần với đầm tím, Bạch Lộc như dì cháu bên trai trẻ

Còn nhớ năm 2016, Dương Dương gây bão với Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên. Năm đó, nam diễn viên được ship với khá nhiều mỹ nhân, một trong số đó có Triệu Lệ Dĩnh. Cả hai cùng đại diện cho một thương hiệu trà nổi tiếng, cũng có quảng cáo chung nhưng chỉ xuất hiện bên nhau vài giây. Dù thời gian ít ỏi nhưng cũng đủ để người xem quắn quéo, thậm chí là sinh ra bao nhiêu fan couple.

Tất nhiên là fan couple của Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh vẫn luôn mong muốn hai thần tượng có thể hợp tác chung trong một bộ phim. Tiếc là cả hai quá "chưa đủ duyên", chẳng bao giờ được đóng chung cả. Đến giờ thì Dương Dương và Triệu Lệ Dĩnh đều lần lượt hợp tác với dàn lưu lượng 85-90, nhưng tuyệt nhiên không bao giờ kết hợp cùng.

Tưởng như hi vọng hai thần tượng xuất hiện bên nhau đã bị dập tắt thì mới đây, một show giải trí của đài Chiết Giang đã chiêu mộ được cả Triệu Lệ Dĩnh và Dương Dương. Theo An nghe ngóng được thì cả hai sẽ cùng trở thành thành viên của show Cao Thủ Bí Ẩn. Bên cạnh Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh, show còn có dàn sao nổi tiếng như Chương Tử Di, Tống Á Hiên, Dương Địch.

Mặc dù không phải phim, nhưng việc tham gia chung show thôi cũng đủ làm fan couple hạnh phúc rồi. Ước mơ thấy hai thần tượng đình đám chung khung hình nay sắp thành hiện thực, thậm chí Dương Dương - Triệu Lệ Dĩnh cũng sẽ có nhiều tương tác với nhau hơn trên show. Dù sao nhà đài cũng cần nhiệt, kiểu gì chẳng âm thầm phát đường cho người xem cơ chứ?

>> Xem thêm: Nữ phụ Dữ Phượng Hành lăm le lấn át Triệu Lệ Dĩnh 

Hiện tại, show Cao Thủ Bí Ẩn này mới chỉ tuyên bố đội hình chính thức trong buổi chiêu thương thôi. Thời gian quay chắc sẽ trong khoảng cuối năm nay. Fan có lẽ còn phải chờ một thời gian nữa mới có thể coi show, đồng thời xem xem màn chung show của Triệu Lệ Dĩnh - Dương Dương sẽ đỉnh cỡ nào. An đoán chắc là đảm bảo về mặt nhan sắc rồi, vì cả hai đều đẹp mà.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

trao đổi - bàn luận

Bài Cùng chuyên mục

Tái ngộ ở tuần lễ thời trang, IU đã không để Mai Davika quá át vía nữa

IU và Mai Davika rất có duyên gặp nhau tại các sự kiện thời trang bởi cả hai cùng là đại sứ cho một thương hiệu đẳng cấp thế giới.

Trần Vỹ: Hoa đán TVB không ngại làm mẹ kế ở tuổi U50

Trần Vỹ quay lại đỉnh cao sự nghiệp, tìm được mùa xuân thứ 2 sau cuộc hôn nhân thất bại với doanh nhân kém mình 3 tuổi.

Điểm danh những mỹ nhân đại diện cho 3 thế hệ nhan sắc xứ Hàn

Phim Hàn đã trải qua 3 thập kỷ ảnh hưởng lớn tới nhu cầu giải trí của khán giả châu Á và nhan sắc các mỹ nhân Hàn cũng đả trải qua 3 thời kỳ lớn rồi đấy.

Khi văn bản thanh minh không còn hiệu lực "kêu oan" ở Cbiz

Ngày nay, những nghệ sỹ dính tin đồn nghiêm trọng thì dù họ có nỗ lực thanh minh cũng chẳng có ai tin nữa.

Fan Cung Tuấn chỉ dám "láo" với Dương Mịch vì nghĩ đàn chị hết thời?

Từ ngày Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương công bố dự án thì fan Cung Tuấn và fan Dương Mịch không ngừng gây chiến, và tranh cãi cũng chỉ vì phiên vị.

Dưa Cbiz 24/9: Dương Dương - Thi Thi hợp tác, Băng Nghiên không sao?

Hãy cùng Carole xem những ngày gần đây trong showbiz Hoa ngữ có tin dưa gì được quan tâm nhiều nhé!