x

Đăng nhập

Comming soon...

Cuồng Phim Hàn - Trung

Hoa

Nữ phụ Dữ Phượng Hành lăm le lấn át Triệu Lệ Dĩnh

An Lee 08:50 - 06/09/2022

Với màn tái hợp của Triệu Lệ Dĩnh Lâm Canh Tân, Dữ Phượng Hành từ ngày khởi quay đã nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Đoàn phim cũng đã lần lượt công bố vai diễn, cho thấy dàn phụ cũng chất lượng không kém những bộ đang quay hiện tại như Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương, Trường Tương Tư, Ninh An Như Mộng hay Nhất Niệm Quan Sơn.

>> Xem thêm: Triệu Lộ Tư và hành động bảo vệ fan trước đám đông vô cùng ấm áp

Tuy nhiên, điều gây tranh cãi ở Dữ Phượng Hành đó là nữ phụ Lạt Mục Dương Tử. Nhiều đồn đoán cho biết cô sẽ hóa thân thành nhân vật được mệnh danh “đệ nhất mỹ nhân”. Nhưng ai biết đến nữ diễn viên này thì đều biết, cô có thể dễ thương, tinh nghịch, đáng yêu, nhưng để vào vai mỹ nữ thì hơi khó. Chẳng thế mà sau đó netizen bàn tán rất nhiều, và một số blogger sau đó đã chia sẻ thông tin, cho biết Lạt Mục Dương Tử không đóng vai mỹ nhân.

Tưởng như mọi chuyện xoay quanh Lạt Mục Dương Tử kết thúc thì gần đây, trên Weibo lại rộ tin đồn có nữ phụ muốn đi bài lấn át nữ chính ở Dữ Phượng Hành. Cụ thể, blogger này cho biết, phía đoàn đội của nữ diễn viên 4 chữ, đóng vai phụ trong Dữ Phượng Hành đã chuẩn bị sẵn bản thảo, đến khi Dữ Phượng Hành lên sóng sẽ dẫm nữ chính, hòng chiếm spotlight.

Ngay lập tức, netizen nhận ra đoàn phim chỉ có Lạt Mục Dương Tử là nữ phụ có tên 4 chữ. Không ít người cho rằng, với khả năng hiện tại của cô thì khó có thể lấn át nữ chính. Tuy nhiên, nếu thật sự đoàn đội của Lạt Mục Dương Tử muốn đi bài lấn át Triệu Lệ Dĩnh, chắc chắn sẽ tìm ra được điểm hơn thua, có thể không phải là nhan sắc, nhưng diễn xuất thì hoàn toàn có thể.

>> Xem thêm: Lệ Dĩnh đẹp như nữ thần với đầm tím, Bạch Lộc như dì cháu bên trai trẻ

Thực tế, chuyện nữ phụ lấn át nữ chính đã không còn quá lạ với nhiều bộ phim gần đây. Trước đó ở Trường Ca Hành, ai mà nghĩ được Triệu Lộ Tư có thể lấn lướt Địch Lệ Nhiệt Ba? Hay năm nay có Trầm Vụn Hương Phai, ngay ngày đầu lên sóng Mạnh Tử Nghĩa đã leo No 1 hot search vì “diễm áp” Dương Tử rồi. Vậy nên An nghĩ Triệu Lệ Dĩnh vẫn nên cẩn thận đi thì hơn, mắc công đến khi Dữ Phượng Hành lên sóng lại làm nền cho nữ phụ thì hỏng.

* Bài viết của An Lee chia sẻ tại box Sao Hoa Ngữ

Nếu bạn quan tâm phim Hoa ngữ, đời sống Cbiz hay những drama dưa hấp dẫn của dàn sao Hoa ngữ như AngelaBaby, Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh , mời bạn bấm vào đây để đăng bài trao đổi bàn luận cùng mọi người.

Bạn cần tìm thông tin dữ liệu và đọc review về phim Dữ Phượng Hành? Hãy truy cập vào DAN Wiki để có tất tần tật những nội dung bạn cần đấy: bấm vào đây

Facebook - bình luận

Bài Cùng chuyên mục

Dương Mịch chiếm spotlight với ảnh che ô, phim hè chính thức đối đầu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh của Dương Dương, Dương Tử, hình ảnh từ buổi khai máy bộ Thừa Hoan Ký cùng ảnh hậu trường của phim mới đang quay.

Lệ Dĩnh khoe sắc với đại ngôn mới, Lộ Tư xinh như tiểu thư nhà giàu

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có hình ảnh mới của diễn viên Trường Tương Tư trong show Xin Chào Thứ Bảy, Triệu Lộ Tư xinh đẹp như quý tiểu thư nhà tài phiệt.

Dương Dương đu trend mặc áo ren, Lý Nhất Đồng bắt chước Cúc Tịnh Y

An Lee

An Lee

Bên cạnh loạt ảnh tạp chí của Dương Dương, AngelaBaby, Cung Tuấn thì còn có tin đồn hẹn hò của Tống Uy Long và loạt bộ phim chuẩn bị lên sóng.

Bạch Lộc - Hạc Đệ xào couple sớm, Lộ Tư đọ sắc cùng Trương Bá Chi

An Lee

An Lee

Ngoài ra còn có loạt ảnh mới của Trương Tịnh Nghi, Châu Dã, hình ảnh của Trần Tinh Húc trong bộ phim đang quay.

Dương Tử hóa "nữ thần bóng đêm", Bạch Lộc - Hạc Đệ cực đẹp đôi

An Lee

An Lee

Loạt ảnh tạp chí của Dương Tử bị chê khá nhiều, trong khi đó tạo hình sự kiện của Địch Lệ Nhiệt Ba lại gây ấn tượng với cư dân mạng.

Bạch Lộc - AngelaBaby đọ sắc, Hạc Đệ hóa vương tử cực điển trai

An Lee

An Lee

Dàn sao tham gia Keep Running chiếm hết spotlight của Vương Nhất Bác, Trần Đô Linh trong loạt ảnh cuối tuần qua.